""

Đọc truyện đội quân doraemon đặc biệt tập 1

Share:

Thông tin đưa ra tiết

Mã hàng9786042058162
Tên bên cung cấpKim Đồng
Tác giảFujiko F Fujio
NXBKim Đồng
Năm XB2018
Trọng lượng(gr)140
Kích thước12 x 18
Số trang190
Hình thứcBìa Mềm
Đội Quân Doraemon - Tập 1

Tập truyện là cuộc cảm giác đầy test thách, thú vị của Doremon, Nobita và các bạn. Qua mỗi câu chuyện, tín đồ đọc đều cảm thấy trách nhiệm của những nhân vật nhỏ tuổi cùng với trái đất, với môi trường, cùng với thiên nhiên, với câu hỏi bảo tồn động vật. Xuyên suốt những tập truyện là tua chỉ đỏ: điều thiện sẽ thắng chiếc ác, sự cố gắng sẽ được đền rồng đáp xứng đáng.

Bạn đang đọc: Đọc truyện đội quân doraemon đặc biệt tập 1

Cuốn sách vẫn đưa bọn họ bước vào nhân loại hồn nhiên, trong sáng đầy ắp tiếng mỉm cười với một kho báu vật kì diệu - những bảo vật biến cầu mơ của họ thành sự thật. Dẫu vậy trên tất cả Doraemon là hiện nay thân của tình các bạn cao đẹp, của niềm khao khát vương tới mọi tầm cao.


Trân trọng kính chào các khách hàng ở trong phòng sách trực tuyến phukiennail.net.

Hiện nay, vị mức khuyến mãi trên website phukiennail.net đã là khôn cùng cao, quan trọng đặc biệt vào những thời điểm gồm chương trình khuyến mãi. Bởi vì đó, số số lượng sản phẩm giảm KHỦNG có số lượng giới hạn nhất định, vì vậy để bảo vệ quyền lợi của từng người tiêu dùng của phukiennail.net, shop chúng tôi xin thông báo chế độ về “Đơn hàng mua Số lượng” và việc xuất hóa 1-1 GTGT như sau:

1. Đơn sản phẩm được xem như là “đơn hàng thiết lập sỉ” lúc thoả các tiêu chuẩn sau đây:

- tổng giá trị các deals trong ngày có giá trị: từ một triệu đồng (một triệu đồng) trở lên.

- 1 Đơn hàng hoặc tổng các đơn hàng trong ngày: có một sản phẩm có tổng số lượng từ 10 trở lên (Cùng 1 mã hàng).

- 1 Đơn hàng hoặc tổng các đơn hàng trong ngày: bao gồm tổng số số lượng hàng hóa (đủ loại) từ 20 thành phầm trở lên và số lượng mỗi tựa tự 5 trở lên trên (Cùng 1 mã hàng) . Không vận dụng cho sản phẩm Văn chống Phẩm .

Lưu ý: Các đơn hàng có cùng thông tin người mua sắm (cùng số năng lượng điện thoại, cùng thư điện tử hoặc cùng showroom nhận hàng) thì được tính là giao dịch của 1 khách hàng hàng.

2. Cơ chế giá (% tách khấu sút giá). Đây là cơ chế chung chỉ mang ý nghĩa tương đối. Xin người sử dụng vui lòng liên hệ với Nhân Văn nhằm có chính sách giá đúng mực nhất:

- Đối với đội hàng sách độc quyền Nhân Văn : áp dụng mức tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá trên web về tối đa không vượt vượt 40%.

- Đối với team hàng sách của các nhà hỗ trợ trong nước : áp dụng mức giảm ngay trên web tối đa ko vượt quá 30%.

- Đối với nhóm hàng sách tự NXB Giáo Dục, Kim Đồng, Oxford cùng Đại Trường phân phát : vận dụng mức giảm giá trên web tối đa không vượt vượt 10%.

- Đối với đội hàng công sở phẩm, đồ chơi, hình thức học sinh: áp dụng mức giảm giá trên web về tối đa ko vượt quá 15%.

- Đối với nhóm hàng giấy photo, sản phẩm điện tử, văn hóa phẩm : vận dụng mức giảm giá trên web tối đa không vượt thừa 10%.

phukiennail.net.

3. Đối với bài toán thanh toán giao dịch sỉ với xuất hóa đơn GTGT:

- khách hàng mua SÁCH với VĂN PHÒNG PHẨM đơn hàng sỉ hoặc có nhu cầu xuất hóa đối chọi GTGT phải giao dịch thanh toán trước mang lại Nhân Văn từ bỏ 50 - 100% giá trị đơn hàng, chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về khâu vận động và quality hàng hóa cho tay khách hàng.

- Đối với sản phẩm HÓA MỸ PHẨM với BÁCH HÓA. Khách hàng hàngmua mặt hàng với con số trên 5 hoặc solo HÀNG sỉ phải giao dịch cho nhân văn 100% giá bán trị đối kháng hàng. Shop chúng tôi sẽ chịu trọn vẹn trách nhiệm về khâu chuyển vận và unique hàng hóa đến tay khách hàng.

(Chính sách thiết lập sỉ gồm thể biến hóa tùy theo thời hạn thực tế)


 

*

*

- Điểm NV-POINT sẽ tiến hành tích lũy vào tài khoản khách hàng sau khi giao dịch hoàn tất tức khách hàng đã thanh toán và nhận giao dịch thành công.

Xem thêm: Tân Hán Sở Tranh Hùng Thuyết Minh, Hán Sở Tranh Hùng

- Mỗi giao dịch hoàn tất vẫn nhận 1% điểm thưởng trên tổng giá trị đơn hàng.

- Với mỗi 10.000đ gây ra trong giao dịch người sử dụng sẽ nhận khớp ứng với 100 NV-POINT.

- Ngày 31/12 sản phẩm năm, Nhân Vănsẽ thực hiện tùy chỉnh thiết lập lại Điểm tích trữ NV-POINT cùng hạng thành viêncho toàn bộ tài khoản.

ĐẶC BIỆT

- cách thức tích điểm mới vận dụng ĐỒNG NHẤT với toàn bộ thành viên khi tham gia trải nghiệmmua chọn tại khối hệ thống Siêu Thị đơn vị Sách nhân bản và sắm sửa online tại website https://phukiennail.net

- Với người sử dụng lần đầu tiên đăng ký, sau thời điểm đơn số 1 tiên hoàn chỉnh tức người sử dụng đã thanh toán giao dịch và nhận giao dịch thành công, quý khách sẽ thừa nhận ngay 1 VOUCHER sắm sửa qua thư điện tử và áp dụng cho cả online lẫn offline, bao gồm:

+ Gifcodegiảm 50K cho deals từ 200K

- đơn vị Sách nhân bản sẽ tặng ngay quà đặc biệt quan trọng nhân ngày Sinh Nhật khách Hàng.

- tận hưởng các ưu đãi quan trọng dành mang lại chương trình thành viên vận dụng ĐỒNG NHẤT cả khi trải nghiệm bán buôn tại khối hệ thống Nhà Sách Nhân Văn với cả bên trên website https://phukiennail.net

Sẽ tất cả chương trình “Member Day” ưu đãi đặc biệt diễn ra vào NGÀY 15 HÀNG THÁNG với tương đối nhiều ưu đãi, quà tặng dành bộ quà tặng kèm theo khách mặt hàng đã đk thành viên và buôn bán trực tiếp tại hệ thống Nhà Sách nhân văn và cài đặt trên https://phukiennail.net

*

*

- Điểm tích trữ NV-POINT không quy biến đổi tiền mặt.

- ngôi trường hợp giao dịch bị hủy/trả hàng thì sẽ không được tính điểm tích điểm NV-POINT.

- Điểm NV-Point hiện tại của người sử dụng (được tích lũy từ các việc mua hàng/tham gia trò chơi/ưu đãi chương trình) sẽ giữ nguyên để thực hiện đổi thưởng đá quý tặng.

- Điểm với thông tin cá nhân được cập nhật chính thức sau khoản thời gian giao dịch hoàn tất cùng sau khi quý khách nhận được hàng.

- Điểm NV-POINT sẽ không thể được tặng, gộp hoặc chuyển hẳn sang lại giữa những tài khoản.

- Điểm tích luỹ theo năm cùng hạng member được xét lại tưng năm 1 lần.

- Trường thích hợp NV-POINT đang được dùng làm đổi quà khuyến mãi ngay sẽ ko được hoàn lại lại.

- nhà Sách nhân văn không chịu trách nhiệm giải quyết các quyền lợi của người tiêu dùng nếu tin tức do khách hàng cung cấp không không thiếu và không chủ yếu xác, hoặc nếu quá thời hạn nhận quyền lợi và nghĩa vụ theo pháp luật tại thể lệ chương trình.

- nhà Sách Nhân Văn tất cả quyền quyết định ngẫu nhiên lúc nào về việc chỉnh sửa hoặc dứt chương trình khách hàng thành viên phukiennail.net cơ mà không bắt buộc báo trước.

Ưu đãi áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá theo hạng thẻ được áp dụng tại tất cả chuỗi hệ thống Nhà Sách nhân văn hoặc thiết lập tại website https://phukiennail.net

- đơn vị Sách Nhân Văn vẫn xét lưu ý hạng thành viên của người sử dụng dựa trên tổng giá chỉ trị giao dịch tích lũy sau khoản thời gian mua hàng.

- công tác “Quà khuyến mãi Sinh Nhật Đặc Biệt” vận dụng cho thành viên có phát sinh ít nhất 1 giao dịch thanh toán trong 12 tháng ngay gần nhất.

- Voucher quà tặng sinh nhật chỉ áp dụng duy độc nhất vô nhị 01 lần mang đến 01 hóa đối chọi tại tất cả chuỗi khối hệ thống Nhà Sách nhân bản hoặc tải tại trang web https://phukiennail.net

- vào trường phù hợp có ngẫu nhiên tranh chấp, năng khiếu nại liên quan đến công tác thành viên, quyết định ở trong nhà Sách nhân văn là ra quyết định cuối cùng.

Để biết thêm chi tiết vui lòng truy vấn website https://phukiennail.net hoặc điện thoại tư vấn 028 3600 7777

Bài viết liên quan