""

Đọc Truyện Đam Mỹ Cổ Trang

Share:
Tháng Mười Một 30, 2021Tháng Bảy 21, 2022Review Đam Mỹ2 comment ở đứng top 18 truyện đam mỹ cổ trang hay duy nhất mà bạn không thể vứt qua

Truyện đam mỹ cổ trang được rất đa số chúng ta đọc yêu thương thích. Ngoài các bộ đình đám như Ma Đạo Tổ Sư, Husky và Sư Tôn Mèo white Của Hắn, yêu thương Tiến Tửu… thì còn không hề ít truyện tốt khác. Cùng mình điểm qua đứng top 18 truyện đam mỹ cổ đại hay phải đọc nhé!


Thiên quan liêu Tứ Phúc – truyện đam mỹ tu tiên hay

Tác giả: Mặc hương Đồng Xú.Số chương: 252 (hoàn).Thể loại: Tiên giới, đam mỹ cổ trang, huyền nhuyễn.

Bạn đang đọc: Đọc truyện đam mỹ cổ trang

Đầu tiên hãy bắt đầu với list truyện đam mỹ cổ trang tu tiên, trọng sinh hay. Bắt buộc không kể đến trong số này đó là truyện Thiên quan Tứ Phúc. Bộ truyện lấy chủ đề tiên giới với diễn biến ly kỳ, hấp dẫn và tuyến cảm xúc của nhân vật chính là siêu ấn tượng.


*
Thiên quan liêu Tứ Phúc đình đám trong giới truyện đam mỹ cổ trang

Thiên quan liêu Tứ Phúc luân chuyển quanh nhì nhân vật chủ yếu Tạ Liên cùng Hoa Thành. Một tín đồ là hoàng thái tử Điện Hạ, một vị tiên với hành trình phi thăng đầy trắc trở. Vị còn lại là tiết Vũ Hoa Thám, giữa những Qủy Vương chỉ cần nghe thương hiệu cũng đã khiến cho quỷ thần đông đảo khiếp sợ. Hoa Thành vốn thân quen biết Tạ Liên trường đoản cú mấy trăm năm trước, bởi vì một bạn mà quyết có tác dụng quỷ, quyết chạm mặt lại y, bảo đảm y. Đoạn tình cảm của nhị người không quá ướt át nhưng lại hết sức xúc động.

Cùng với 2 nhân vật thiết yếu đó là dàn nhân vật dụng phụ vô cùng đỉnh. Đặc biệt bộ tía Sư Vô Độ – Sư Thanh Huyền – Hạ Huyền cùng với đoạn duyên nghiệt đầy ảm đạm thật sự vẫn lấy đi các nước mắt của người sử dụng đọc.

Husky cùng Sư Tôn Mèo trắng Của Hắn

Tác giả: Nhục Bao Bất Cật Nhục.Số chương: 311 chương + Phiên ngoại.Thể loại: Tu chân giới, cổ đại, ngược thân ngược tâm, tình sư đồ, HE.

Nhắc cho truyện đam mỹ cổ trang tu tiên thiết yếu không nhắc tới Husky với Sư Tôn Mèo trắng Của Hắn. Ai say mê đọc truyện đam mỹ ngược có lẽ rằng sẽ càng thích thành công này hơn. Mặc nhiên và Sở Vãn Ninh vốn là sư thứ nhưng bởi những hiểu lầm mà mặc nhiên làm ác, đồ liền kề thiên hạ, hại khắp cơ thể thân, cưỡng ép bao gồm sư tôn của mình. Về sau khi trọng sinh mang Nhiên bắt đầu phát hiện thì ra đời trước toàn bộ là phát âm lầm. Sau cuối hai sư đồ nhận biết tình cảm và một chiếc kết hạnh phúc.


*
Truyện Husky và Sư Tôn Mèo white Của Hắn

Husky và sư tôn mèo trắng của hắn có tình tiết rất ly kỳ, nhiều bất thần cho bạn đọc. Đặc biệt cách tác giả xây dựng hình mẫu nhân đồ dùng Sở Vãn Ninh giá buốt lùng, ngoài lạnh vào nóng, chịu đựng nhiều bi thương vô thuộc ấn tượng. Những chương H của Husky với Sư Tôn Mèo trắng Của Hắn thì siêu hóa học lượng, đọc nhưng mà chỉ bao gồm u mê.

Ma Đạo tiên nhân truyện đam mỹ cổ trang hay

Tác giả: Mặc hương thơm Đồng KhứuSố chương: 124 chương.Thể loại: cổ điển – Trọng sinh – Tu tiên – Huyền huyễn – 1×1 – HE – thiên tác bỏ ra hợp – linh dị thần quái quỷ – tiên hiệp tu chân.

Truyện đam mỹ cổ trang tu tiên Ma Đạo thánh sư là giữa những tác phẩm được đọc những nhất. Đặc biệt lúc được gửi thể thành phim trằn Tình Lệnh lại càng tăng thêm độ hot. Ma Đạo tiên nhân là câu chuyện trong số những môn phái tu tiên. Nói là fan tu tiên, đầy chính đạo nhưng bên trong vẫn bao gồm con người xấu xa.


*
Đam mỹ cổ trang tu tiên Ma Đạo Tổ Sư

Ngụy Vô tiện thể vốn là 1 trong những thiếu niên tài năng, sinh sống vì chủ yếu nghĩa. Cầm nhưng hoàn cảnh đẩy đưa y lại tu ma, sau cuối bị cả tu tiên giới đuổi giết, bị tiêu diệt không thấy xác. Cơ may, Ngụy Vô một thể sống lại trong một thể xác khác. Y gặp gỡ lại Lam Trạm, cùng những người dân quen cũ, có fan còn, có tín đồ đã mất. Hành trình dài của Ngụy Vô tiện thể lại tiếp tục, từ từ vén ra mẩu truyện hiểu lầm các năm trước.

Ngoài diễn biến siêu hấp dẫn, bí quyết xây dựng nghiêm ngặt thì đường nhân vật cũng rất được tác giả diễn đạt rõ nét. Đặc biệt hai bạn chính Ngụy Vô Tiện và Lam Trạm đầy thâm tình, không nên thổ lộ cũng đủ nắm rõ tấm lòng của nhau.

Hệ Thống Tự cứu vãn Của Nhân đồ Phản Diện

Tác giả: Mặc hương thơm Đồng XúSố chương: 81 + PN.Thể loại: Đam Mỹ, Cổ Đại, Xuyên Thư, Hệ Thống, Hài Hước, Cường x Cường, 1 x 1, HE.

Hệ Thống Tự cứu giúp Của Nhân thiết bị Phản Diện với nhị nhân vật đó là Thẩm Thanh Thu với Lạc Băng Hà. Vào đó, Thẩm Thanh Thu chính là xuyên vào trong trái đất tu chân trong đái thuyết. Y ngờ nghệch ngác ngác trở thành sư tôn của Lạc Băng Hà, đúng chuẩn là một nhân đồ gia dụng phản diện, không có ai ưa. Thẩm Thanh Thu vốn cũng rứa gắn tạo cho tròn vai tuy nhiên đứng trước Lạc chầu ông vải bị đối xử bạc nghĩa y lại không chịu đựng nổi.


*
Thẩm Thanh Thu cùng Lạc Băng Hà

Cứ do vậy mọi việc càng ngày càng đi xa tình tiết đúng của đái thuyết. Nhưng ai có thể ngờ Lạc đi đời lại yêu Thẩm Thanh Thu, một lòng mê mẩn tình với hắn. Đoạn cảm xúc này cũng thiệt quá éo le đi. Truyện khá vui, ngược cũng có những cuối cùng vẫn là kết HE.

Vết bẩn thỉu (Dư Ô) – truyện đam mỹ cổ trang ngược

Tác giả: Nhục Bao Bất Cật Nhục.Thể loại: Niên hạ, cổ trang, nhà công, vương triều tu chân lỗi cấu, 1×1, HE.Số chương: 95 chương chủ yếu văn + 1 số ít phiên ngoại.

Vết bẩn thỉu hay Dư Ô là 1 trong những tác phẩm không giống của Nhục Bao Bất Cật Nhục. Nhiều tác giả nhận xét, Vết nhơ thậm chí còn ngược hơn cả Husky. Thay Mang từng là một trong tướng quân đầy tài năng. Đột nhiên một ngày y thành kẻ phản quốc, bị cả thiên hạ, cả người y thân thương xem thường. Chưa dừng lại, lúc bị giao về nước, y còn bị đày đọa, phát triển thành một kẻ cài đặt vui.

Cố có rồi cũng chạm mặt lại mang Tức. Mang Tức vốn vẫn luôn luôn còn tình cảm với núm Mang tuy thế không thể đồng ý việc y phản nghịch quốc. Trong tương lai trải qua không ít chuyện, hiểu nhầm được hóa giải với hai bạn lại trở về bên cạnh nhau.


*
Truyện đam mỹ cổ trang vô cùng ngược

Kiếp Vô Thường

Thể loại: Tu tiên, địa ngục, ngược thân ngược tâm.Tình trạng: Đang tiến hành.

Kiếp Vô hay không được nhiều người ham mê đam mỹ biết đến. Dù thế các review Kiếp Vô yêu quý vẫn review rất cao truyện này. Đây là 1 câu chuyện lâu năm giữa những môn phái tu tiên trộn lẫn với tiên giới, địa ngục.

Kiếp trước Tống Tử Hoành là thiên chi kiêu tử mà lại đến sau cùng lại giết thịt em, giết thân phụ để thu được ngôi vị. Kiếp này hắn đang trở thành một Giải Bỉ An, Bạch Vô Thường ở bên cạnh Chung Qùy. Kiếp trước Tống Tử Kiêu một tin tưởng tưởng, yêu Tống tự Hoành (hai người không phải anh em ruột đâu nha!). Mà lại đến sau cùng lại bị chủ yếu anh trai hại, trở thành ma đầu vô tình giết chết Tử Hoành. Sau thời điểm bị giam ở âm ti vô gian, y thoát ra lại tìm bí quyết tiếp cận Giải Bỉ An sống kiếp này.

Từ đây nhưng góc khuất sau mẩu chuyện kiếp trước của hai huynh đệ dần được ngày tiết lộ. Truyện hơi ngược và diễn biến cũng vô cùng hợp lý.

Địa Ngục trở thành Tướng

Tác giả: Liên Hề Liên Hề.Số chương: trả 196 chương.Thể loại: Đam mỹ, tởm dị, mỹ cường, sư đồ niên hạ, địa ngục, cõi âm, HE.

Đại Ngục biến hóa Tướng mang yếu tố ma mị về thế giới địa ngục. Câu chuyên xoay quanh Thanh Hồng Vô Thường. Nghe khá lạ buộc phải không! ví như Hắc Bạch Vô Thường chăm bắt hồn ma của fan chết thì Thanh Hồng Vô Thường siêng bắt quỷ tổn hại nhân gian.

Mở đầu truyện là chuyện tình sư đồ vật khá quen thuộc. Thanh Vô thường Khiên Na đã nhận được Nhàn Phi ngơi nghỉ nhân gian có tác dụng đệ tử. Thế nhưng Nhàn Phi lại vô cùng yêu Khiên Na. Hắn là bạn sống đúng đắn lại mong muốn xuống âm ti làm Hồng Vô thường của khiến Na. Chưa kể kiếp trước của mình còn có rất nhiều day dưa, oan nghiệt. Truyện này cốt truyện vô cùng phức tạp khiến người đọc không lường trước được. Tuy vậy đến sau cùng vẫn là 1 trong kết có hậu mang đến đôi chính.

Nhiên Đăng – đam mỹ cổ trang hòa thượng

Tác giả: Tử Lộc.Số chương: 72 chương + phiên ngoại.Review Nhiên Đăng.

Tiếp tục sẽ là các mục truyện có những nhân thứ là hòa thượng khá xuất xắc mà tôi đã đọc. Nếu như bạn đang tra cứu truyện đam mỹ cổ trang bao gồm hòa thượng thì Nhiên Đăng là một gợi ý lý tưởng. Nhiên Đăng nhân ái vật công là Giáng trần hòa thượng, đồng thời cũng chính là Nhiên Đăng Cổ Phật. Thụ trong truyện là Tạ Phùng Thù hiện tại đang là 1 thần tiên. Dù vậy ở nhiều kiếp trước Tạ Phùng Thù là yêu đồ Thượng Cổ từng cứu nhân gian cũng từng sợ giới tiên. Và tín đồ giết y không ai khác chính là Nhiên Đăng Cổ Phật.


*
Chuyện tình thân Giáng Trần với Tạ Phùng Thù

Với công Nhiên Đăng trong veo truyện vẫn chỉ tất cả một đời một kiếp. Cùng với thụ Tạ Phùng Thù vẫn trải qua không ít đời nhiều kiếp. Trong số đó có một kiếp Tạ Phùng Thù thật sự đang yêu Nhiên Đăng cùng được y chấp thuận. Truyện chuyển phiên quanh nhì nhân vật chính, ko quá mô tả nhiều về nhân vật phụ. Mỗi câu nói của công thụ đều cực kỳ ấn tượng. Đến cuối cùng hai người vẫn là ra quyết định ở bên nhau.

Đam mỹ cổ trang bần Tăng

Tác giả: Thời Kính.Số chương: 100 chương.Thể loại: Ân ân oán giang hồ, tam giáo cửu lưu, tình hữu độc chung, ngược luyến tình thâm, cổ trang.

Xem thêm: Di Chuyển Giữa Các Tab Trong Chrome Cùng Một Lúc, Làm Nhiều Việc Cùng Lúc Trên Nhiều Cửa Sổ Và Thẻ

Nếu làm lơ truyện bần Tăng thì đúng là thiếu sót không hề nhỏ với ai mê đam mỹ. Review truyện xấu Tăng chút ít kể về nhị nhân vật đó là Thiện Tai và Thẩm Độc. Một fan là hòa thượng, ko màng nuốm sự, võ thuật cao cường. Một kẻ lại là ma đầu khiến cho người tín đồ câm ghét, giết bạn không tởm tay. Trong một đợt bị giang hồ nước truy đuổi, Thẩm Độc đã có Thiện Tai cứu. Cơ mà mà cá tính y không tốt, thường gây cản trở cho hòa thượng này nọ. Thiện Tai thì lạnh lẽo lùng, sẽ tu hành quan trọng nói chuyện, mà lại rất kiên nhẫn đáp ứng yêu ước của bạn kia.

Về sau Thẩm Độc lại lỗi lầm ác, gây nhiều rắc rối. Thiện Tai lại quyết định cứu hắn, giúp hắn bỏ ác làm cho thiện. Truyện này ngọt cơ mà cũng ngược. Tính tình của công Thiện Tai thì rất tốt. Thẩm Độc dù gian ác nhưng vẫn chính là có nỗi khổ riêng. Đến cuối cùng kết truyện vẫn vô cùng đẹp.


*
Truyện đam mỹ bựa Tăng siêu hay

Đồng chi phí Kham Thế

Tác giả: Mộc tô Lý. Số chương: 102 chương với phiên ngoại.Thể loại: Cổ trang, Huyền huyễn, Linh dị thần quái, Cường X Cường, Hài hước.

Đồng chi phí Kham chũm nói là truyện hòa thượng công thì cũng không đúng lắm. Đơn giản nhân thứ Huyền Mẫn tuy vậy cạo đầu, ăn diện nhu hòa thượng tuy nhiên lại chưa phải hòa thượng. Sư phụ anh cạo đầu đề xuất anh cạo thôi. Mà lại sư phụ vừa vào chùa tính xuống tóc thì chùa cháy hết rồi nên…Còn thụ huyết Nhàn là một trong những con rồng mà lại chẳng may bị người ta rút mất gân bị liệt nửa người. Một rồng một người cùng với mấy nhân đồ nữa đi tìm kiếm lại gân rồng.

Truyện này không ngược, hơi ngọt với hài hước. Diễn biến thì có phần tương đối li kỳ, phức tạp. Nhưng nhìn chung là cũng tương đối hấp dẫn, xứng đáng đọc.


*
Chuyện tình giữa rồng và người

Thiên Nhai khách – đam mỹ cổ trang giang hồ

Tác giả: Priest.Số chương: 79 chương.

Tiếp tục là top các truyện đam mỹ cổ trang giang hồ. Đầu tiên là truyện đam mỹ Thiên Nhai Khách khôn cùng nổi sau thời điểm được chuyển thể thành phim tổ quốc Lệnh. Truyện bao gồm sự phối kết hợp giữa oán giang hồ với cả những đấu đá vào triều đình.

Công của truyện này là Ôn khách Hành, cốc công ty của Qủy Cốc. Tính tình Ôn khách Hành rất độc ác, khó khăn đoán, tất cả khi siêu ấm áp, bao gồm khi lại lành lùng vô cùng. Hắn tình cờ gặp mặt Chu Tử Thư cùng đã luôn bám theo. Chu Tử Thư vốn là Thủ lĩnh tổ chức triển khai Thiên tuy nhiên võ công cao cường. Nhưng vì cái chết của những huynh đệ y quyết rời Thiên Song. Sau đây cả hai new phát hiện tại quen biết nhau từ nhỏ, rồi trường đoản cú những oán giang hồ, nhiều lần sinh sống chết đã nhận ra tình yêu với nhau.


*
Ôn khách Hành và Chu Tử Thư

Hoắc loạn Giang Hồ

Tác giả: Bắc Nam.Số chương: 116 chương. Thể loại: cung đình hầu tước, ân oán giang hồ, tình hữu độc chung, mừng thầm oan gia.

Hoắc loạn Giang hồ là bộ truyện đam mỹ khá new của tác giả Bắc Nam. Hoắc Lâm Phong được ban thánh chỉ đề nghị đến Tây Càn Lĩnh, xuất phát điểm từ một tướng quân quen việc sống chết trên mặt trận nay bị điều về một chỗ phía Nam. Cơ mà cũng sinh hoạt Tây Càn Lĩnh, Hoắc Lâm Phong gặp Dung Lạc Vân, biến đổi đại môn đệ được “yêu thương” nhất và từ đó xuất hiện thêm 7749 câu chuyện oán tình thù thân hai người.

Truyện bao gồm tình tiết hòa hợp lý, ko kể tình cảm giữa đôi chủ yếu thì còn tình huynh đệ, mái ấm gia đình rất cảm động. Đối với mình đây là bộ truyện đam mỹ cổ trang rất đáng để đọc.

Thiên Thu truyện đam mỹ cổ trang giang hồ

Tác giả: Mộng Khê ThạchSố chương: 130 chương.

Thiên Thu đã được gửi thể thành phim hoạt hình Sơn Hà kiếm Tâm. Với mình đấy là bộ truyện đam mỹ cổ đại khá, xứng đáng đọc nhưng mà tính giải trí không cao. Truyện xoay quanh Thẩm Kiều, là một chưởng môn đúng loại không màn sự đời, đi đầu ngạo cốt, dẫu vậy bị người hãm hại, chạm chán họa mù mắt, võ công bị phế. Người vô tình cứu y là Yến Vô Sư, rất gồm tiếng vào giang hồ, tính cách kỳ quái, tàn độc. Yến Vô Sư không ít lần lợi dụng Thẩm Kiều, khiến cho y chạm chán nguy hiểm.

Về sau bao gồm Yến Vô Sư cũng gặp gỡ nạn, trái lại được Thẩm Kiều cứu. Giữa họ là không hề ít dây dưa, ngọt có, ngược có. Nhưng sau cuối cũng là niềm hạnh phúc bên nhau.


Giang Hồ mập Như Vậy – đam mỹ cổ trang hài hước

Tác giả: Ngữ Tiếu Lan San.Số chương: 87 chương. Thể loại: Cổ đại, võ hiệp, oán thù giang hồ, sảng văn, ngọt văn, tình hữu độc chung.

Giang Hồ béo Như Vậy là truyện đam mỹ cổ trang giang hồ mình hết sức thích. Cỗ truyện này còn có nội dung hài hước, tình tiết vừa gây mỉm cười lại rất hấp dẫn. Công thì ngầu ngoài nói còn thụ thì đúng dễ thương luôn.

Trong truyện, Chúc Yến Ẩn là tam công tử của Chúc Gia. Công ty này thì khỏi buộc phải nói, là 1 trong trong những gia đình giàu tất cả nhất thời điểm bấy giờ. Khắp thiên hạ đâu đâu cũng đều có cửa tiệm, đủ nhiều loại mặt hàng. Chúc Yến Ẩn lại không muốn làm một thiếu thốn gia giàu có, cậu gồm chấp niệm với giang hồ. Được cơ hội lần này đi tham gia đại hội võ lâm, Chúc Yến Ẩn quen thuộc biết Lệ Tùy. Lệ Tùy là cung nhà của môn phái bao gồm tiếng trong giang hồ tuy nhiên tính tình y kỳ quái, cả giang hồ khiếp sợ. Trong hành trình tìm giết ma giáo gây hại võ lâm hai người dần có tình cảm.

Giang Hồ to Như Vậy diễn biến đơn giản nhưng mà lại rất hay, không nhàm chán. Đặc biệt là phương pháp dùng từ, hành văn của người sáng tác sẽ cho chính mình những tràn cười sảng khoái.

Nhất tìm Sương Hàn

Nhất kiếm Sương Hàn là truyện đam mỹ thượng cổ thuộc thể nhiều loại giang hồ nước xen lẫn triều đình. Công vào truyện Quý Yến Nhiên, một vương gia. Trong những lúc đó thụ là Vân Ỷ Phong, môn chủ của tổ chức tình báo nhất trong giang hồ là Phong Vũ Môn. Qúy Yến Nhiên đến để nhờ vào tìm tìm ngọc Xá Lợi bị mất. Và đk trao đổi đó là Huyết Linh chi giải độc, cứu mạng Vân Ỷ Phong.

Về sau hai người trải trải qua nhiều chuyện bắt đầu nảy sinh tình cảm. Dù vậy hôm nay cũng là cơ hội độc trong tín đồ Vân Ỷ Phong dần dần đến quy trình cuối. Nếu yêu mếm cổ trang giang hồ, cả công lẫn thụ phần lớn là cao thủ hết sức ngầu kiên cố chắn bạn sẽ thích cỗ truyện này.


Truyện đam mỹ cố gắng trang Dương Thư Mị Ảnh

Tác giả: nam Phong CaCó 3 phần.

Dương Thư Mị Ảnh là cỗ truyện với 3 phần liên tiếp, đọc siêu cuốn. Hai nhân thiết bị chính, một là chính, một là tà. Hết thảy khởi đầu từ một trận thảm sát. Sở Phi Dương lần trước tiên đến yêu quý Lang Sơn, cũng là lần đầu tiên nhìn thấy Quân Thư Ảnh. Lúc đó cái thương hiệu này với hắn chỉ là phương châm hắn chắc chắn sẽ giết thịt chết, chỉ có mức giá trị là 1 nét bút nhỏ bé trên list trừ hại do giang hồ của hắn.

Nhưng mà lại cơ duyên thế nào, thân hai người phát sinh quan hệ. Quân Thư Ảnh bởi vì bị trúng độc nhưng mà nghịch thiên có thai. Vậy cơ mà cả hai cấp thiết nào tách rời. Dù vậy Quân Thư Ảnh vẫn là một ma đầu, giữa họ luôn có tương đối nhiều trắc trở chuyển phiên quanh.

Truyện đam mỹ cổ trang Á Nô

Tác giả: Khương Đường. Số chương: 262 cả phiên ngoại.

Á Nô là truyện đam mỹ cổ đại mình đã học hơi lâu, tự lúc ban đầu bước vào thể nhiều loại này. Về ngôn từ thì không hề nhớ nhiều nhưng bao gồm thể khẳng định đây là một trong bộ truyện vô cùng hay. Á Nô tất cả nội dung ngược, công khá tra cùng thụ thì cực kỳ yếu đuối.

Thụ là Thẩm Ngọc, một bạn bị câm và luôn bị bắt nạt, cuộc sống thường ngày vô vàng khó khăn. Mặc dù vậy, Thẩm Ngọc lại rất tất cả nhan sắc. Cũng bởi vì vậy nhưng cậu bị gả mang lại Quân Huyền Kiêu – Trấn Bắc Vương. Tín đồ này tính tình hung tà, vẫn luôn khiến thiên hạ lo ngại về độ hung ác của mình. Dịp cưới về, Quân Huyền Kiều không thể nhận ra Thẩm Ngọc là nữ. Trong tương lai Thẩm Ngọc tương đối được Quần Huyền Kiều sủng hạnh, mà lại cũng bao gồm từ đây hiện ra ganh ghét, bị không ít người dân hãm hại.


Cấm Cung truyện đam mỹ cổ trang đề xuất đọc

Tác giả: Mạt Hồi.Số chương: 26 chương.

Đây là bộ truyện đam mỹ cổ trang vừa mới đây mình gọi và khôn cùng thích. Cấm Cung nói về chàng bộ đội gác bé dại bé trong cung Tống Bình An, đối chọi thuần, chất phất. Vào một tối nọ đột nhiên hắn lại bị fan bắt đi rồi cưỡng ép “nằm bên dưới người”. Sau đó nhiều lần bị bắt đi ở đầu cuối hắn vẫn biết bạn kia đó là đương kim hoàng thượng.

Hoàng Thượng vốn biết Tống an toàn từ nhỏ, một lòng yêu dấu hắn. Cho dù vậy lúc bấy giờ y có tiếng là vua dẫu vậy lại bị thái hậu với thái hoàng thái hậu kiềm hãm. Tiếp nối là đông đảo chuỗi ngày đầy tranh đấu, mưu mô để sở hữu được trọn quyền từ họ. Cũng chỉ có cách này hoàng thượng mới có thể yên trung khu danh bao gồm mà ở bên Tống Bình An.


Trên đây là top 18 truyện đam mỹ cổ trang cùng với đủ các thể các loại mà tôi đã đọc qua. Đối với mình gần như truyện này đông đảo rất hấp dẫn và đáng đọc. Nếu chưa đọc thì nên thử tìm phát âm nhé!

Bài viết liên quan