""

PHIM CậU ÚT NHÀ TÀI PHIệT TậP 7: SONG JOONG KI GặP NGUY HIểM KHI ĐốI ĐầU VớI ÔNG NộI?

Share:
(TNO) Tham gia thử thách Hãy dịu tay vào tập 7 của Đố ai hát được diễn ra tối 15.2, Kyo York bị team cascadeur cùng cả MC Anh Khoa đấm đá túi bụi khiến cho chàng ca sĩ tín đồ Mỹ cấp thiết cất danh tiếng hát.

Bạn sẽ xem: Đố ai hát được tập 7

(TNO) Tham gia thử thách Hãy dịu tay trong tập 7 của Đố ai hát được ra mắt tối 15.2, Kyo York bị nhóm cascadeur và cả MC Anh Khoa đánh đấm túi bụi khiến cho chàng ca sĩ người Mỹ cần yếu cất nổi tiếng hát.

Bạn đã xem: Đố ai hát được tập 7Bạn đã xem: Đố ai hát được tập 7

Bạn vẫn xem: đố ai hát được tập 7: thử thách "cuốn theo hướng gió"

Bạn đang đọc: Phim cậu út nhà tài phiệt tập 7: song joong ki gặp nguy hiểm khi đối đầu với ông nội?

*

Xem thêm: Bèo Dạt Mây Trôi Lời Bài Hát Beo Dat May Troi, Lời Bài Hát Bèo Dạt Mây Trôi (Dân Ca Bắc Bộ)

Kyo York bị các võ sĩ vây quanh đánh đấm tơi tả

Dù gồm thân hình to cao, tương đối vạm vỡ nhưng lại khi phải đối mặt với bài toán bị treo lơ lửng làm cho các cascadeur của công tác đấm đá liên tục, Kyo York cũng bắt buộc hát trọn vẹn bài bác hát của mình.

Ở số đông phút đầu, khi chỉ bị một cô gái xinh đẹp nhất tấn công, Kyo vẫn trầm trồ vui vẻ và hát sức nóng tình. Đến khi những võ sĩ khác mở ra và những nhắm vào anh thì Kyo chỉ với biết... Gặm răng chịu đựng. Giám khảo Đức Hải phân tách sẻ: “Dù bị tấn công dữ dội bởi vậy nhưng em có thể chịu đựng cho phút cuối cùng thì vẫn vượt lên chủ yếu mình rồi”.

*

*

Hải Băng cực kỳ hoảng loạn khi buộc phải thò tay vào các cái hộp bí mật

Hot boy Huỳnh Anh cũng không hề giữ được vẻ điển trai cùng phong thái dìu dịu khi tham gia thách thức Cuốn theo hướng gió. Còn chưa kịp “hoàn hồn” vì những xô trứng gà sống đổ xuống đầu liên tục, đàn ông diễn viên được hotline là “Kim Bum của Việt Nam” vẫn phải u tối mặt mũi bởi vì sợi bông, kim tuyến thổi vào người.

Tuy vậy, Huỳnh Anh vẫn rất nỗ lực giữ được nhịp hát trong veo phần thể hiện của chính mình và được giám khảo Thu Minh review là “chịu khó hát, mang hơi dù biết sẽ phải nuốt một vài thứ. Đây là một trong những phần thi thành công của em”.

Cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc là Hải Băng cũng có thể có một trải nghiệm đáng nhớ với thử thách run sợ nhất với các cô gái tham gia chương trình - Chiếc hộp túng ẩn. đề xuất thò tay vào các hộp rắn, chuột, cá sấu con để tìm hầu hết trái banh làm cho Hải Băng khiếp sợ khóc thét và quên luôn luôn nhiệm vụ hát của mình.

Sau những phần thi, đội của Kyo York và Minh Trang giành chiến thắng và bước vào thử thách cuối cùng Vòng luân chuyển chiến thắng. Cả nhì đã mô tả rất xuất sắc và giành được số tiền kỷ lục của công tác đến bây giờ là 20 triệu đồng.

Bài viết liên quan