""

Định mệnh trong mắt anh

Share:

*
Trong tuần đầu phát hành tại Nhật Bản, "Định Mệnh Trong đôi mắt Anh" đã giành vị trí số 1 phòng vé. Bộ phim truyền hình được trình chiếu trên 301 screen lớn trên toàn quốc, thu hút 141.000 lượt người theo dõi vào hai ngày cuối tuần. 


Dựa theo tè thuyết của người sáng tác nổi giờ Hyakuta Naoki, Định Mệnh Trong đôi mắt Anh (Fortuna’s Eye) nói về Shinichiro Kiyama (Ryunosuke Kamiki). Shinichiro đang mất mái ấm gia đình trong một tai nạn máy cất cánh từ lúc còn nhỏ. Không gia đình, không chúng ta bè, anh chỉ biết vùi nguồn vào công việc. Cuộc sống thường ngày của Shinichiro hoàn toàn đảo lộn kể từ ngày anh nhận biết mình sở hữu “con mắt của Fortuna” – kỹ năng nhìn “xuyên qua” những ai đang cận kề với loại chết. 

 Cặp diễn viên thiết yếu cực đẹp nhất đôi. 

Anh tình cờ gặp Aoi Kiryu (Kasumi Arimura) – một cô nàng rạng ranh ma và tràn đầy tự tin tại shop sửa điện thoại. Cuộc sống nhạt nhòa của Shinichiro ban đầu được tô điểm bởi rất nhiều sắc màu bắt đầu mẻ. Hai fan cảm mến nhau và cùng trải qua hầu hết tháng ngày hạnh phúc. Nhưng hốt nhiên nhiên, Shinichiro phát hiện anh có thể nhìn xuyên thấu qua Aoi. Shinichiro đã lựa chọn như thế nào khi cái giá để cứu fan anh yêu thương thương tuyệt nhất lại là sinh linh của bao gồm mình? 

Chia sẻ về cỗ phim, đạo diễn Takahiro Miki phân tách sẻ: “Tôi mang lại rằng đây là một tác phẩm mang ý nghĩa thử thách duy nhất trong sự nghiệp của mình. Tôi ước muốn người xem sẽ cảm giác được một cách trẻ trung và tràn trề sức khỏe rằng sức mạnh của tình yêu hoàn toàn có thể lớn hơn nỗi sợ đề xuất chết". 

 Phim có nhiều nút thắt bất thần cùng vô vàn cảnh con quay xúc động. 

Hai diễn viên chủ yếu Ryunosuke Kamiki và Kasumi Arimura từng 3 lần hợp tác nên không chạm mặt khó khăn khi phối hợp rất kết hợp ăn ý trong bộ phim này. Người theo dõi yêu mến tập phim hoạt hình Your Name hẳn vẫn biết Ryunosuke Kamiki là tín đồ lồng tiếng mang lại nhân trang bị Taki vào phim.

Bạn đang đọc: Định mệnh trong mắt anh

Còn Kamiki cũng rất được đánh giá thuộc hàng tiềm năng nhất trong lứa diễn viên thuộc thời với trăng tròn năm kinh nghiệm diễn xuất, dù mới 26 tuổi đời. Cả phái nam và cô gái chính rất nhiều thuyết phục người theo dõi bằng năng lượng thể hiện xúc cảm nội chổ chính giữa của nhân vật mà lại không phải lời thoại. 

Không chỉ gồm có cảnh con quay lãng mạn, "Định Mệnh Trong mắt Anh" còn thiết lập ca khúc nhạc phim cực tuyệt hảo "ONE OK ROCK" do In the Stars và Kiiara trình bày.

Xem thêm: Địa Chỉ Bán Áo Vest Nam Hàn Quốc Giá Rẻ Hà Nội 2021, Áo Vest Nam Giá Rẻ

Định Mệnh Trong đôi mắt Anh ra mắt người theo dõi Việt phái nam từ 12/7.

Mỹ Anh


Những đoạn phim "Về bên đi con" khiến cho triệu người rơi lệ

Có lẽ không một bộ phim truyền hình nào chạm đến tận cùng cảm hứng của bạn xem như bộ phim quốc dân "Về bên đi con".

Bài viết liên quan