""

ĐỊNH MỆNH ANH YÊU EM ĐÀI LOAN VIETSUB

Share:

Xem phim Định Mệnh Anh yêu thương Em (Bản Đài Loan) trọn bộ vietsub thuyết minh

Không đề xuất là giang sơn có nền điện ảnh nổi trội trên châu Á và số lượng phim phân phát hành hàng năm khá không nhiều nhưng phần lớn các bộ phim truyện đến từ Đài Loan luôn luôn được giới chăm môn cũng như khán giả đánh giá rất cao, có không ít phim thậm chí là còn được nhiều nước nhà khác mua bản quyền về có tác dụng lại mà lại minh chứng rõ nét nhất thiết yếu là Định Mệnh Anh yêu thương Em của đạo diễn Trần Minh Chương được vạc hành vào thời điểm năm 2008. Ko quy tụ dàn sao đình đám nhưng 2 cái tên đóng bao gồm trong phim quá đủ để bảo hội chứng cho sức hút của tác phẩm, nếu như như trằn Kiều Ân vốn quá không còn xa lạ qua “Hoàng tử ếch” thuộc nhiều bộ phim truyền hình ăn khách khác thì Nguyên khiếp Thiên luôn được thương mến bởi làm ra đẹp cùng tài năng diễn xuất hơi tốt. Tuy nhiên đã tất cả 2 bản làm lại nhưng Fated khổng lồ Love You vẫn được rất nhiều người xem thích thú hơn cả.

Bạn đang đọc: Định mệnh anh yêu em đài loan vietsub

*
Nội dung của phim Định Mệnh Anh yêu Em luân chuyển quanh chuyện tình yêu giữa trằn Hân Di (Trần Kiều Ân) và Kỉ Tồn Hi (Nguyễn kinh Thiên) với đều tình huyết dở khóc dở cười mà lại cũng không kém phần cảm động. Nếu như như cô nữ Hân Di là một cô bé trong sáng, chất phát và bình thường thì anh chàng Kỉ Tồn Hi lại là 1 trong những chàng công tử đào hoa. Từ nhỏ dại Hân Di đã siêu sợ tín đồ khác không ưng ý mình nên lúc nào cũng cố gắng đáp ứng yêu mong của mọi tín đồ và được để biệt danh miếng giấy ốp (Sticky lưu ý Girl). Hân Di coi trọng tình cảm đến khờ khạo, cô là fan có cá tính nhưng lại tiếp tục yếu mượt trước những lời mật ngọt.

Xem thêm: Cảnh Báo: “ Hồi Ức Alhambra Tập 15 Hồi Ức Alhambra: Thành Phố Phép Thuật

*
Một ngày, để giành được trái tim của kẻ trăng hoa Cổ Trì (Patrick Lý), cô đã đồng ý bỏ ra một số trong những tiền lớn để cùng đi tàu du lịch với anh ta. Trên bé tàu Star Cruise sang trọng, Hân Di đưa ra quyết định trao thân cuồng nhiệt cho tất cả những người mà cô yêu thương với mong muốn sẽ thành đôi với anh ta. Mà lại không ngờ, vì cận thị và say sóng, cô con gái vào nhầm phòng của một chàng trai khác đang dần ngây ngất vì men say, đó đó là Tồn Hi.
*
Sau phần đông phút giây “nồng nàn” thuộc nhau, cả hai new hốt hoảng nhận ra mình đã “ngủ” nhầm người. Dẫu vậy cũng trong tối đó, Hân Di phát chỉ ra Cổ Trì ăn vụng với cùng 1 bà góa công ty giàu và bỏ rơi cô, từ đó mà chuyện tình yêu giữa Hân Di và Tồn Hi ban đầu có phần đông tiến triển, sự kiện đêm đó y như một số trời giúp cô kiếm được một nửa thực thụ của mình.

Bài viết liên quan