""

Diễn viên tú vi trong phim cổng mặt trời

Share:
TPO - Sau 12 năm, dàn diễn viên "Cổng mặt trời" lộ diện trên "Vang láng một thời" với kể về tình bạn thắm thiết.

Chương trình Vang trơn một thời vạc sóng tối 13/11 đã đưa khán giả gặp gỡ lại dàn diễn viên Cổng mặt trời đình đám một thời như Bá Thắng, Hòa Hiệp, Hùng Thuận, Lương ráng Thành, Nguyệt Ánh.

Bạn đang đọc: Diễn viên tú vi trong phim cổng mặt trời

*

Ra mắt người theo dõi vào trong thời điểm 2009, bộ phim truyền hình đã để lại tuyệt hảo sâu dung nhan khi nhắc về mẩu chuyện đầy cảm giác của một nhóm sinh viên nghèo lên thành phố học tập. Cổng phương diện trời được đánh giá như bệ phóng trả hảo, đưa tên tuổi dàn diễn viên chủ yếu đến ngay sát hơn với người theo dõi như: Lê Bê La, Nguyệt Ánh, Tú Vi, Kha Ly, Ngọc Lan, nhân hậu Trang, Lương vắt Thành, Bá Thắng, Hòa Hiệp, Hùng Thuận, Đình Hiếu…

Trong chương trình, các diễn viên có không ít kỷ niệm với nhau, Hòa Hiệp cho thấy thêm "quay thì ít mà lại quậy thì nhiều" nên toàn bộ đã đùa thân cùng với nhau tức thì từ những ngày đầu. Trong các số đó Hùng Thuận với Bá chiến thắng là "quậy" nhất, mang đến nỗi phá cửa ngõ nhà fan ta khiến cho "anh chủ nhiệm" phải đứng ra bồi thường.

*

Hùng Thuận bổ sung rằng ban sơ xóm trọ còn hồi hộp với đoàn làm phim, tuy thế càng trong tương lai bà bé càng "ngán" vì chưng quay hoài tảo mãi (hết 6 mon trời) không xong. Thậm chí gia chủ còn vô tư bước vào nhà tắm khiến cả đoàn phim phải tạm dừng chờ trong những lúc đang bấm máy.

Còn Bá chiến hạ thì nhắc về chuyện nhấn vai, hóa ra thuở đầu nam diễn viên không thích đóng vai "đồng tính" nữa sau bộ phim điện thoại tư vấn giấc mơ về. Tuy vậy nhà chế tạo đã ra mức độ thuyết phục đó là một vai diễn rất hay nên Bá Thắng bắt đầu đồng ý. Cùng với Hòa Hiệp cũng vậy, nam giới diễn viên lúc đầu không muốn nhận vai vị sợ "ghét" lúc vào vai Vỹ, tuy nhiên khi bị khán giả "chửi" thật thì anh phê chuẩn đó là 1 thành công.

Xem thêm: Khai Mạc Liên Hoan Xiếc Thú ) Tại Safari Phú Quốc Khiến Các Bé Thích Mê

*

Đối cùng với diễn viên Nguyệt Ánh, cô sệt biệt ấn tượng với đậm chất ngầu và cá tính mạnh của bạn diễn Lê Bê La: "Cô ấy rất là "men-lỳ". Hồi đó tại vị trí quay cũng có một số thành phần ko tốt, Lê Bê La đứng ra xử lý y như trong phim luôn…".


Phần cuối chương trình, dàn khách hàng mời xúc động lúc chứng kiến tận mắt lại hình ảnh của cố gắng diễn viên Ánh Hoa và cố gắng diễn viên Mai Phương trong bộ phim truyền hình Cổng mặt trời. Hòa Hiệp cho biết thêm khi xuất xắc tin Mai Phương bị ung thư, anh đã thuộc Bá chiến hạ đến thăm và đồng đội "lúc đó chỉ biết ôm nhau cơ mà khóc".

Với cụ diễn viên Ánh Hoa, dàn khách mời tỏ lòng kính phục bởi sự tận tụy với nghề của bà. Nguyệt Ánh cho biết thêm cố diễn viên thậm chí còn còn ngồi học thoại giữa những ngày cuối đời.

Cố diễn viên Ánh Hoa

cố diễn viên Mai Phương


*

Hai con gái diễn viên trẻ thuộc tên, xinh đẹp trông rất nổi bật trên sóng giờ xoàn VTV

Bài viết liên quan