""

ÔNG HOÀNG KHÁCH SẠN

Share:

Khắc họa trận chiến khốc liệt đằng sau vẻ hào nhoáng đẳng cấp của ngành công nghiệp khách sạn, đi cùng ngôn từ kịch tính đan xen giữa bi kịch, âm mưu tranh giành quyền lực tối cao và đa số chuyện tình những cảm xúc, Vua khách sạn cấp tốc chóng chinh phục khán trả màn hình ảnh nhỏ, cùng được đánh giá là bộ phim truyện truyền hình hàn quốc “không thể bỏ lỡ” năm 2014. Phim đánh dấu sự tái hòa hợp của hai bạn trẻ nổi tiếng Lee Dong Wook và Lee da Hae.

*


Bạn đang đọc: Ông hoàng khách sạn


Xem thêm: Phim Lan Quế Phường Phần 3, Lan Quế Phường Phần 3 (2014)

Nội dung phim:Trẻ tuổi, thanh lịch và là người đứng đầu khách sạn 7 sao đẳng cấp quốc tế, tuy vậy trong tim phụ vương Jae Wan lại ngập cả sự cô độc, nghi ngờ. Một mặt anh chịu mặc cảm về việc lỡ tay giết thịt người khi còn nhỏ, cùng sống vào sự điều khiển và tinh chỉnh của Lee Jong Goo – ân nhân, đôi khi cũng là tín đồ nắm giữ kín quá khứ của chính bản thân mình – mặt khác lại dằn vặt giữa tình thương, lòng thù hận với chủ tịch Ah, người phụ vương mà anh cho là đã vứt rơi bản thân 30 năm trước.

*


*

Khi Jae Wan vẫn đang cẩn trọng từng bước tiến hành kế hoạch nuốt trọn khách sạn CIEL nhằm trả thù, thì mẫu chết bất thần của chủ tịch Ah lập cập khiến CIEL đứng trước nguy cơ khủng hoảng. Ngay lập tức sau đó, người thừa kế vừa lòng pháp tuyệt nhất là Ah Mo Ne từ quốc tế quay trở về giành quyền quản lý, khiến cho nội bộ CIEL càng thêm rối loạn. Cuộc chạm trán với đều mâu thuẫn thuở đầu dần chuyển thành tình thương sâu sắc, lúc Jae Wan năm lần bảy lượt bảo đảm an toàn Mo Ne trước 1 loạt tai nạn gây ra bởi quyền năng bí ẩn. Sau khoảng thời hạn rơi vào tốt vọng, cuối cùng mối tình của đôi bạn trẻ cũng có mở đầu tốt rất đẹp khi Jae Wan phát hiện tại mình vốn không hẳn là con trai chủ tịch Ah – không tồn tại quan hệ huyết tộc với Mo Ne.

Tuy nhiên, niềm hạnh phúc lứa đôi vừa mới nở cũng là lúc Jae Wan nhận biết bộ khía cạnh thật của Lee Joong Goo, tương tự như đối mặt với việc dằn lặt vặt lương trung ương khi planer trả thù nhầm lẫn vẫn liên lụy đến người vô tội. ở bên cạnh đó, sự lộ diện của người phụ nữ lập dị Beak mi Nyeo cùng với những bí mật kinh to về thân nỗ lực Jae Wan cũng đang rình rập đe dọa đến CIEL, đôi khi như một dự đoán về loạt “bão” lớn sắp ùa tới trong trận chiến tranh giành địa chỉ “vua khách hàng sạn”…

Bài viết liên quan