""

DÀN SAO 'TIẾU NGẠO GIANG HỒ' SAU 20 NĂM

Share:

Ngày 28/6, nam diễn viên giữ Nhuế lạm đăng một “tâm thư” nhiều năm trên trang cá nhân, thông tin đồng nghiệp kiêm người bạn thân thiết của anh ý là Lý Đông Nhiên đã chết thật ở tuổi 37.

Bạn đang đọc: Dàn sao 'tiếu ngạo giang hồ' sau 20 năm

*

Lý Đông Nhiên tạ thế ở tuổi 37.

Trong “tâm thư”, giữ Nhuế Lân điện thoại tư vấn Lý Đông Nhiên là “anh hai”. Anh bật mý hai người chạm mặt nhau thứ nhất khi cù chung bộ phim truyền hình “Songs of the Youth 1969” (lên sóng năm 2016) và bảo trì mối quan hệ anh em thân thiết trong khoảng thời gian gần 10 năm.

Lưu Nhuế lân có tuyệt hảo tốt cùng với “anh hai” do tình giải pháp sảng khoái, bao gồm khí hóa học với nụ cười rực rỡ tỏa nắng và thân hình cơ bắp. Nhì người rỉ tai rất hợp nhau. Họ cùng hai fan bạn dị thường rủ nhau đi ăn uống, bè cánh dục. Thậm chí, a ma tơ “Tam sinh tam thế” còn hứa sẽ làm cho phù rể mang đến “anh hai” lúc Lý Đông Nhiên khoe có nữ giới và ý muốn kết hôn.

Lưu Nhuế lạm nói thêm, sau khá nhiều năm đóng phim, sự nghiệp của Lý Đông Nhiên ko mấy khởi sắc, không nhiều được người theo dõi biết mang lại nhưng anh vẫn kiên định và trước đó chưa từng mở mồm xin giúp đỡ.

“Tôi bất ngờ biết được tin dữ của anh ấy xuất phát từ 1 người bạn khác. Sau khi dò hỏi nhiều nguồn không giống nhau thì được xác thực là anh hai đã quăng quật tôi. Không rõ thời gian chính xác, không rõ nguyên nhân và phương pháp thức. Tôi vừa khóc vừa mắng anh. Chỉ sau nửa năm, anh sẽ rời đi mãi mãi... Anh hai, khi nào chúng ta gặp mặt nhau, em sẽ thuộc anh uống rượu. Anh yên vai trung phong an giấc, kiếp sau bọn họ vẫn là huynh đệ”, lưu Nhuế lạm nhắn nhủ.

Xem thêm: Phim Khong The Guc Nga Tap 32Phim Khong The Guc Nga Tap 32, Phim Thề Không Gục Ngã Htv7

*

Lưu Nhuế Lân âu sầu trước sự ra đi bất ngờ của bọn anh thân thiết.

Sau khi lưu giữ Nhuế Lân tin báo buồn, các phương tiện truyền thông media Trung Quốc chia sẻ đoạn tin nhắn xuất phát điểm từ một người chúng ta hé lộ nguyên nhân cái chết bất ngờ đột ngột của Lý Đông Nhiên cùng hoàn cảnh gia đình của anh.

Theo tin nhắn, Lý Đông Nhiên tắt hơi vào sáng sớm ngày 16/5 khi sẽ quay phim ở Ô Trấn (huyện Đồng Hương, tỉnh tách Giang, Trung Quốc). Tại sao do bỗng tử, chưa hẳn như social đồn đoán là gặp mặt tai nạn trong khi quay phim.


Lúc còn sống, Lý Đông Nhiên là người hướng nội, có xu thế gánh chịu gần như thứ một mình. Cư dân mạng tiết lộ, cuộc sống, tình yêu cùng sự nghiệp không thuận lợi khiến lòng tin của anh suy sụp. Người ta rộp đoán, Lý Đông Nhiên bất chợt tử do stress quá mức, chưa phải vì bệnh tật.

Lý Đông Nhiên sinh vào năm 1985 ở Bắc Kinh. Anh xuất thân từ học viện chuyên nghành Điện hình ảnh Bắc Kinh. Vì nhà nghèo, anh theo xua đuổi nghề diễn viên để giúp đỡ gia đình. Tuy nhiên, từ sau khi tốt nghiệp, quá trình của anh không mấy suôn sẻ.

Anh từng góp mặt những tác phẩm phệ nhưng gần như là vai phụ, không để lại các dấu ấn, có thể kể mang lại như “Cổ tìm kỳ đàm 2”, “Vũ hễ càn khôn”, “Tân tiếu ngạo giang hồ”, “Ma thổi kèn”...

*

Lý Đông Nhiên vào vào Điền Bá quang quẻ trong "Tân tiếu ngạo giang hồ".


*

Justin Bieber ‘khóa môi’ vk siêu mẫu mã giữa phát triển thành cố sức mạnh và ầm ĩ kiện tụng

Bài viết liên quan