""

NSƯT TRƯƠNG MINH QUỐC THÁI: BÀ XÃ TÔI GHEN NHƯNG TÔN TRỌNG NGHỀ NGHIỆP CỦA CHỒNG

Share:

Diễn viên phim "Người đàn bà yếu đuối" cho thấy anh đã không còn độc thân cách trên đây vài tháng. Anh đã đăng ký kết hôn với tổ chức đám hỏi ở Mỹ.

Bạn đang đọc: Nsưt trương minh quốc thái: bà xã tôi ghen nhưng tôn trọng nghề nghiệp của chồng


Diễn viên Trương Minh Quốc Thái danh tiếng là người kín đáo tiếng về chuyện tình cảm. Trên trang cá thể anh chỉ share những chuyến du lịch, phim ảnh hay các món ngon. đôi mươi năm hoạt động nghệ thuật anh duy nhất lần duy nhất đồng ý tình yêu với diễn viên Kim Ngân.

Chia sẻ với Zing.vn, Quốc Thái mang đến hay: "Tôi không cất giếm chuyện đám cưới, chỉ nên không yêu thích khoe hay share nhiều. Tôi mới kết hôn với vk cách đây vài tháng ngơi nghỉ Mỹ. Thông tin ví dụ hơn tôi xin giữ gìn cho riêng biệt mình".

*
Quốc Thái tất cả đam mê du ngoạn bụi. Ảnh: NVCC.

Nam diễn viên tiết lộ vợ anh là nhân viên văn phòng sống Mỹ. Chị cũng bởi tuổi anh (43 tuổi) phải chín chắn, cảm thông sâu sắc với anh trong lưu ý đến về cuộc sống thường ngày và nghề nghiệp.

Anh ra quyết định gắn bó với người yêu khi cảm nhận được tình yêu chân thành đối phương dành cho mình. Anh hài hước nói: "Diễn viên dễ dàng dụ lắm. Chỉ cần cảm nhận thấy tình yêu với sự không còn lòng của cô ý ấy thì chẳng sao thoát được ngoài lưới tình".

Anh nói mình với vợ chạm chán nhau trong đợt nam diễn viên sang trọng Mỹ lưu diễn. Điều độc đáo là bà xã Trương Minh Quốc Thái lại mến mộ và rung cồn với anh sinh sống vai trò ca sĩ. "Khi nghe tôi hát ca khúc Đường xưa lối cũ vào chương trình bước đi hai thế hệ, cô ấy yêu quý tôi. Chạm chán nhau, làm quen, rỉ tai và bắt đầu tình cảm", anh nói.

Quốc Thái cho biết mình vẫn thẻ xanh 10 năm qua nhưng mà không thanh lịch Mỹ định cư. Bởi vậy dù kết hôn với vk Việt kiều anh cũng sẽ chọn lựa cách đi về thân hai nước.

"Nhiều người vướng mắc tôi không sang Mỹ nhưng lại tôi nghĩ về chỉ được sống tự do và làm đông đảo điều mình đang có nhu cầu muốn ở tổ quốc của mình. Nếu còn muốn đi thì tôi đã đi từ lâu. Ở nội địa tôi còn công việc của mình. Vk của tôi cũng gật đầu đồng ý với ra quyết định đó".

Xem thêm: Bài Học Trực Tuyến Lớp 2 Ngày 23/10/2021, Bài Học Trực Tuyến Môn Tiếng Anh Lớp 2

Nam diễn viên cho hay vợ ông chồng anh tất cả sự đồng hóa ở suy nghĩ. Cô vốn là bạn sống từ nhỏ dại ở Mỹ nên tính biện pháp phóng khoáng cần cũng thích hợp đi du ngoạn và cuộc sống hưởng thụ như Quốc Thái.

*
Quốc Thái bên các bạn diễn trong phim Những khúc sông dậy sóng. Ảnh: NVCC.

Khi được hỏi về planer sinh con, anh mang đến hay đã thuận theo từ nhiên. "Tôi không tồn tại thói thân quen tính trước gần như việc. Duyên cho tới thì mình đón nhận. Mọi bạn thường có quan niệm lớn lên, lấy bà xã và sinh con. Rồi vợ chồng phải sinh nhỏ sớm để sau này con nuôi. Lý do mình không thao tác làm việc tích cực, tích lũy để tiếp nối tự lo mang đến mình", anh trung khu sự.

Anh khẳng định từ khi kết hôn cuộc sống thường ngày của anh không đổi khác nhiều. Hiện tại nam diễn viên vẫn miệt mài bên trên phim trường Những khúc sông dậy sóng của đạo diễn Nhâm Minh hiền hậu ở An Giang

Trương Minh Quốc Thái sinh năm 1974, là diễn viên tiềm năng của màn ảnh nhỏ. Anh được người theo dõi yêu mê say qua các phim Người bầy bà yếu ớt đuối, hương thơm phù sa, fan trở về, Vực thẳm vô hình....


Trương Minh Quốc Thái kết thân với vk Việt kiều Trương Minh Quốc Thái Trương Minh Quốc Thái vẫn kết hôn Quốc Thái kết duyên với vk Việt kiều


*

Trương Minh Quốc Thái: cuộc sống là những chuyến hành trình

1 -1 3

Quốc Thái là giữa những ngoại lệ của showbiz. Trong những lúc nhiều nghệ sĩ tra cứu mọi phương pháp để được danh tiếng thì Quốc Thái lại chọn cách sống thu mình.

*

Những khuôn mặt sáng giá tuyệt nhất tại LHP việt nam 2015

0 224

Vai bác bỏ Hồ của NSND Bùi bài Bình, hình ảnh cậu bé Tường vì Thịnh Vinh đảm nhận... Số đông được đánh giá cao và có tác dụng tạo giờ đồng hồ vang tại liên hoan phim (LHP) việt nam 2015.

*

Diễn viên ‘Người bầy bà yếu ớt đuối’ mê làm báo hơn đóng góp phim

0 56

Sau bộ phim truyện đình đám một thời, Ngọc Hà - bạn đóng vai Liễu - theo học ngành đạo diễn với trở thành biên tập viên của Đài tivi TP HCM.

Bài viết liên quan