Diễn viên phim vợ tôi là cảnh sát

Từ năm 2011 mang đến nay, Bollywood với series phim truyền hình “Vợ tôi là cảnh sát” đã tuyên chiến với những người mang nặng tứ tưởng bảo thủ tại Ấn Độ, để bảo vệ quyền bình đẳng của người phụ nữ Ấn.

Bạn đang xem: Diễn viên phim vợ tôi là cảnh sát

Bạn sẽ xem: bà xã tôi là công an diễn viên


*

Mặc dù, lao lý Ấn Độ cách thức rõ phụ nữ được quyền bình đẳng tham gia học hành và được phép làm việc như nam giới giới. Cố gắng nhưng, cuộc sống đời thường thực của họ lại không được như vậy, chúng ta vẫn đề nghị sống theo đông đảo quy định khắt khe của tư tưởng cổ hủ. Sandhya một cô bé trẻ mang ước mơ biến hóa một con gái cảnh sát, để kháng lại các bất công trong xóm hội, loại bỏ những cái xấu. Nhưng lại giấc mơ đó bị dập tắt bởi tín đồ anh trai ích kỷ, ý muốn rũ bỏ nhiệm vụ để đi Mỹ, bắt buộc đã gả cô mang lại một chàng trai làm bánh Sooraj ít học nhưng giỏi bụng.

Xem thêm: Bộ Phim Về Chương Trình Thường Nhật 2015, Phim Chương Trình Thường Nhật


*

Vượt qua làn sóng làm phản đối của rất nhiều kẻ vậy uy quyền trong tư tưởng thủ cựu Ấn Độ, ê kip làm cho phim “Vợ tôi là cảnh sát” thường xuyên dành những phần thưởng phim vô tuyến hay nhất Ấn Độ, diễn viên, đạo diễn xuất sắc không chỉ có trong tổ quốc Ấn Độ, bên cạnh đó tại các quốc gia khác. Dàn diễn viên trai xinh, gái đẹp nhất trong phim liên tiếp được mời cho tới những non sông láng giếng như Singapore, Indonesia để giao lưu, gặp mặt gỡ. Tính đến thời điểm cuối năm 2014, bộ phim truyền hình đã đạt 34 phần thưởng lớn nhỏ các loại, trong số đó 2 diễn viên thiết yếu đã đạt tới 9 phần thưởng diễn viên Nam chủ yếu và bạn nữ chính xuất dung nhan nhất. Đạo diễn và các vai phụ cũng tiếp tục giành những giải thưởng hàng năm: đạo diễn xuất sắc, diễn viên phụ xuất sắc, music xuất sắc… bên cạnh đó trong suốt 4 năm lên sóng tự 2011 cho đến nay, bộ phim liên tục dẫn đầu về rating trong số chương trình truyền hình Ấn Độ.


*

Ấn Độ và việt nam là 2 nền văn hóa truyền thống khác biệt, tuy vậy điện ảnh Ấn Độ đang từng chinh phục biết bao trái tim người theo dõi Việt như “Huyền thoại tình yêu”’ “Ba nam giới ngốc” và cách đây không lâu là trào lưu phim tivi Ấn Độ đang lấp sóng trên số đông các kênh truyền hình vui chơi Việt Nam. Với mong mỏi muốn mang đến cho người theo dõi Việt nam giới món ăn ngon nhất trong xóm phim truyền hình vui chơi giải trí Ấn Độ, E Channel- đã thỏa thuận mua bạn dạng quyền với phát sóng bộ phim truyền hình hay nhất trong thời gian vừa qua của Ấn Độ giúp cho khán giả truyền hình được xem, hít sâu cùng cảm nhận văn hóa truyền thống Ấn Độ. Bộ phim truyền hình được hấp thụ vào 19h45 hằng ngày trên tất cả các hệ thống truyền hình cáp với truyền hình kỹ thuật số Việt Nam.