TRỞ VỀ 3

Nhận được không ít lời khen khi phát sóng nhưng không nhiều người biết, phái nữ đạo diễn kiêm nhà phân phối phim đề nghị gánh lỗ nặng vì nhiều nhà tài trợ bỗng dưng rút lui vào phút cuối.

Bạn đang xem: Trở về 3


*
Cuối tuần qua, đoàn phimTrở về 3Huyền thoại tím sẽ có buổi họp mặt, gặp mặt cùng khán giả tại TP.HCM. Đâylà dự án công trình phim truyền hình tiếp diễn hai phần thành công xuất sắc trước kia của đạo diễn Việt Trinh. Lần này, phim luân phiên quanh câu chuyện của nhì nhân đồ dùng Diễm (Khả Ngân) và Tùng (Harry Lu).
*
Trong thời điểm vừa xong xuôi quá trình tảo phim Trở về 3,nữ đạo diễn rất hốc hác và mệt mỏi vì áp lực của công việc. Nhưng lại sau một thời gian nghỉ ngơi và thư giãn, Việt Trinh trở buộc phải tươi tắn và rạng ngời sức sống. Trong sự kiện này, cô diện bộ váy ánh kim rất nữ tính.
*
Nhớ lại quãng thời gian đồng hành cùng toàn bộ thành viên ê-kíp đầy vất vả và cực nhọc, cô gái đạo diễn không ngần ngại thú nhận sự thật rằng hãng phim của cô ý đã chịu lose lỗ khôn cùng nặng. Điều này được Việt Trinh giải thíchrằng trong những ngày cuối của quá trình thực hiện phim, một số nhà tài trợ đột nhiên rút lui khiến nhà sản xuất đề nghị chịu lỗ. Trong những lúc trước đó, chị phí cho21 ngày tại xứ sở của những nụ cười thân thiện thái lan là bé số rất lớn
*
Không thể đoán trước sự cố để có hướng giải quyết tích cực, Việt Trinh cùng nhà biên kịch Châu Thổ ra quyết định không nhấn cát-xê lúc làm dự án này để bảo đảm quyền lợi cho ê-kíp làm cho phim cũng tương tự diễn viên không trở nên thiệt thòi
*
Dù vậy, cả hai vẫn không hối hận hận vì đã thực hiện dự án phim bởi Trở về khai thác đề tài nhân quả trong phòng Phật. Việt Trinh và Châu Thổ cũng hứa hẹn sẽ nỗ lực làm tiếp phim Trở về 4 trong thời gian tới dù phần 3 đã lỗ khá nặng.
*
Lần đầu đảm nhiệm vai con gái chính vào một bộ phim truyền hình dài hơi nhưng mà Khả Ngân được đánh giá là hòa nhập rất nhanh và hoàn thành tròn vai diễn của mình.Để dành trọn trung khu huyết cho vai diễn đầu tay, hot girl này đã khước từ hết các show quảng cáo, chụp ảnh.
*
Trong phim, Khả Ngân và vai Diễm là một cô bé có đậm chất cá tính nổi loạn, chuẩn bị đập mềm xương bất kỳ ai dám trêu cô không có cha. Nhưng khi tìm kiếm được phụ vương mới là lúc thảm kịch cuộc đời cô bắt đầu. Chị em mất, buộc Diễm yêu cầu đến ở cùng cha, chịu đựng sự ghẻ lạnh, ngược đãi của dì ghẻ. Hầu hết tủi nhục đã trở thành Diễm đổi thay một cô gái lạnh lùng, quyến rũ nhưng đầy mưu mô.
*
Với Harry Lu, bởi vì là fan Đài Loan cần anh gặp mặt không ít khó khăn trong việc đọc với thẩm thấu kịch bản, song anh chàng lúc nào thì cũng nghiêm túc trong vấn đề học thoại, kĩ năng nhớ tốt đến bất ngờ.
*
Vợ chồng cầu thủ Phan Thanh Bình và người mẫu Thảo Trang đã dần có những bước tiến tấn công vào showbiz Việt. Trước đó, cả hai cũng đã tham gia cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ.

Xem thêm: Xem Phim Nhật Ký Trọ Chung Thâm Quyến, Nhật Ký Trọ Chung Thâm Quyến

*
Trở về 3 còn có mặt NSND Út Bạch Lan, NSƯT Thanh Nguyệt, Lê Huỳnh, Hiếu Hiền, Tuyền Mập, hào kiệt và nhất là sự tham gia của ca sĩ đưa giới Lâm bỏ ra Khanh cùng vợ ông chồng cầu thủ Phan thanh bình -Thảo Trang…Phim phạt sóng trên HTV9 lúc 22h hằng ngày từ 21/9.

Phương Giang, Ảnh: Thành Luân


Trở về 3 Việt Trinh


Đọc tiếp


*

Lâm bỏ ra Khanh được đo ni đóng giầy trong phim của Việt Trinh

2 1 1 83

Nhân thứ Lâm chi Khanh hoá thân trong phim được chính nghĩa diễn Châu Thổ viết kịch bản đúng với rất nhiều gì phụ nữ ca sĩ đưa giới trải qua bên cạnh đời.

*

Phim Việt tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh hàng loạt bom tấn kinh dị hồi tháng 10

3 3 596

Khi mùa lễ Halloween đang tới gần, không không thể tinh được khi địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim ngập tràn những tác phẩm kinh dị trong suốt tháng 10, ở bên cạnh nhiều bộ phim truyền hình Việt nổi tiếng khác.

*

Phim các cảnh rét của Trương Ngọc Ánh bị dán nhãn 16+

9 2 7 108

Hai tấm poster chủ yếu thức đầu tiên của bộ phim truyện đã “mách” cho khán giả điều này.


Bạn rất có thể quan tâm


XEM NHIỀU*