DIỄN VIÊN PHIM TÂN DÒNG SÔNG LY BIỆT

Đã 20 năm kể từ thời điểm phim Tân chiếc sông ly biệt bằng lòng phát sóng và phát triển thành tác phẩm ăn khách danh tiếng Châu Á.


Có thể nói hai mươi năm trước, Quỳnh Dao sẽ rất thành công xuất sắc khi tạo nên Tân cái sông ly biệt và hỗ trợ cho Triệu Vy, Lâm chổ chính giữa Như, đánh Hữu Bằng, Cổ Cự Cơ vươn lên là những nghệ sĩ được yêu thương thích số 1 xứ Trung. Hiện tại tại, dàn diễn viên năm nào đa số có vị trí nhất định, đời tư yên ổn. Nhưng, người theo dõi bày tỏ sự tiếc nuối lúc 3 diễn viên từng rất mếm mộ của phim vẫn qua đời.

Bạn đang xem: Diễn viên phim tân dòng sông ly biệt*

Tân loại sông ly biệt từng là trong những tác phẩm vô cùng được yêu thích của Quỳnh Dao.

Dàn diễn viên năm xưa của phim.

"Lý Phó Quan" Tào Thu Căn qua đời bởi vì ung thư tuyến tụy

Nếu xem Tân chiếc sông ly biệt, chắc chắn là khán giả không thể quên nhân thứ Lý Phó Quan thánh thiện lành, chất phác của phái mạnh nghệ sĩ Tào Thu Căn. Vào nghề từ khi còn rất trẻ, Tào Thu Căn có tay nghề diễn xuất qua không hề ít tác phẩm. Đến khi đóng Tân mẫu sông ly biệt, ông đã bao gồm 21 năm có tác dụng diễn viên. Vày vậy, đối với tác phẩm này, vai diễn Lý Phó Quan thiết yếu làm khó khăn được Tào Thu Căn.

Tào Thu Căn rất thành công với vai Lý Phó Quan.

Dù gồm diễn xuất xuất sắc nhưng Tào Thư Căn vẫn chỉ vào vai phụ. Cơ mà nhờ có kinh nghiệm nên ông được nhiều đạo diễn lựa chọn. Đối cùng với khán giả, Tào Thư Cănlà diễn viên đáng mến, xứng đáng trân trọng.Đáng tiếc, năm 2011, nam giới diễn viên chết thật vì các bệnh ung thư tuyến tụy. Ông ra đi ở tuổi 58. Khán giả bày tỏ sự tiếc nuối nuối trước sự ra đi của ông.

"Tần Ngũ Gia" Hoàng Đạt Lượng mất vày cơn đau tim


Nghệ sĩ thứ hai của Tân mẫu sông ly biệt ra đi khiến người hâm mộđau lòng chính là nam nghệ sĩ Hoàng Đạt Lượng. Được biết, Hoàng Đạt Lượng đó là Tần Ngũ Gia - trong số những nhân vật khôn xiết được yêu thích của cục phim. Mặc dù cho là ông chủ của một vũ trường đêm ngày ca hát tuy nhiên tính bí quyết của Tần Ngũ Gia lại không y như nhiều ông chủ khác. Cũng nhờ gồm ông cơ mà tình yêu của Lục Y Bình với Hà Thư Hoàn mới chớm nở và có cái kết viên mãn.

"Tần Ngũ Gia" Hoàng Đạt Lượng là nhân vật hết sức được yêu mến.

Xem thêm: Giới Thiệu Phim Âm Mưu Và Tình Yêu "", Âm Mưu Và Tình Yêu

Ông giúp tương đối nhiều cho nhân thiết bị Lục Y Bình vì Triệu Vy thể hiện.

Đặt chân vào giới giải trítừ tương đối sớm, Hoàng Đạt Lượng là một "cây đại thụ" trong giới phim truyệnTrung Quốc. Ông từng mô tả qua rất nhiều dạng vai và nhận được sự tán dương của những đạo diễn danh tiếng. Năm 2013, Hoàng Đạt Lượng đã qua đời vì chưng một đợt đau tim. Ông mất độ tuổi 70. Chết choc của ông khiến người theo dõi đau lòng.

"Phương Du" Lý Ngọc được mặc váy cưới khi chôn cất

Trong số những diễn viên Tân loại sông ly biệt ra đi, nhức lòng nhất có lẽ rằng chính là Lý Ngọc. Hóa trang thành cô nữ Phương Du vừa thông minh vừa vơi dàng, Lý Ngọc thực sự chiếm được cảm tình của khán giả. Người ta mếm mộ cô không chỉ vì nhan sắc hơn nữa vì năng lực nhập vai quá tốt của cô.

Lý Ngọc là Phương Du đẹp cùng dịu dàng.

Cô đóng góp Tân dòng sông ly biệt khi mới 20 tuổi.

Khi đóng trong Tân dòng sông ly biệt, Lý Ngọc chỉ mới ngoài 20 tuổi. Cô bé trẻ dần chiếm được tình cảm của khán giả qua những tác phẩm sau đó. Fan ta ngưỡng mộ diễn xuất tự nhiên của Lý Ngọc. Đáng buồn, năm 2006, cô được chẩn đoán là mắc căn bệnh ung thư máu. Lý Ngọc đã từng qua 3 năm khó khăn nhất của cuộc sống cô. Thậm chí còn 3 ngày trước lúc chết, cô được chẩn đoán là đã bị tiêu diệt não. Năm 2009, Lý Ngọc mệnh chung vì ung thư tại bệnh viện Đại học tập Y Công đoàn Bắc Kinh. Cô ra đi sống tuổi33.

Lý Ngọc tắt hơi được gia đình cho mặcváy cưới chôn cất.

Được biết, trước khi qua đời, Lý Ngọc chuẩn bị tổ chức đám cưới. Do vậy, trong đám tang, Lý Ngọc được gia đình chôn chứa cùng dòng váy cưới white color và dòng vương miện nhỏ. Trong khi bên phần chiêu tập của cô cũng được đúc một bức tượng một cô bé đang múa y như hình hình ảnh của phụ nữ diễn viên cơ hội sinh thời. Đến giờ người theo dõi vẫn xót xa trước sự việc ra đi của Lý Ngọc.


*
*
*