""

Diễn viên phim phi hổ cực chiến

Share:

Theo Huỳnh Tông Trạch, chình ảnh thân mật và gần gũi cùng với Trương Hy Văn bên trên phyên trường “Flying Tiger 2” giúp anh đã có được yên cầu trước đó chưa từng gồm.

Bạn đang đọc: Diễn viên phim phi hổ cực chiến


Trong bộ phim truyền họa Flying Tiger 2 (Phi hổ đưa ra lôi đình rất chiến) trình làng năm 2019, Huỳnh Tông Trạch với Trương Hy Vlấn vào vai một cập nhân tình. Hai diễn viên đang diễn đạt khôn xiết “ngọt” mối quan hệ hữu tình trên màn ảnh với nhanh chóng biến các bạn sau sản phẩm công nghệ con quay.

Quan hệ bằng hữu của họ đang thân thiết tới độ, lúc 1 chình họa hôn thân nhị diễn viên đột ngột gặp mặt sự thay, Huỳnh Tông Trạch ko cần dừng câu hỏi ghi hình nhằm hạn chế và khắc phục. Anh đã thực hiện kinh nghiệm tay nghề diễn xuất để cách xử trí trường hợp một bí quyết bài bản.

*

Chình ảnh hôn trong xe của Huỳnh Tông Trạch và Trương Hy Văn uống vào Phi hổ bỏ ra lôi đình cực chiến.

Nhắc lại “cảnh xoay đáng nhớ”, phái nam diễn viên nói: “Những người từng hôn Trương Hy Văn chắc chắn chưa từng nếm trải cảm hứng nlỗi tôi. Chúng tôi đang tảo trong xe, với nhân vật của cô ý ấy khóc không hề ít. Tôi không hề biết, với cô ấy cũng không hề báo trước tình huống này. Sau kia Shop chúng tôi hôn nhau. Và thắc mắc thứ nhất bật ra trong đầu tôi lúc đó là vì sao càng hôn càng thấy mặn vậy?”.

Bất chấp trường hợp ngượng gạo ngùng, Huỳnh Tông Trạch vẫn tiếp tục hôn các bạn diễn. Nhờ vậy, bọn họ không hẳn ghi hình lại cảnh này. Nam diễn viên cũng là fan từng trao cho Trương Hy Vnạp năng lượng rất nhiều nụ hôn bên trên màn hình họa. Anh máu lộ: “Tôi chỉ tất cả cô ấy là người tình thơ mộng tốt nhất vào phyên, chứ chẳng những nlỗi Ngô Trác Hy”.

Khi được đặt câu hỏi phần đa chình ảnh thân mật trên phlặng của nhị bạn vẫn tiến xa đến mức làm sao, Huỳnh Tông Trạch nói: “Không đong đếm được. Tôi chỉ có thể nói là mình luôn luôn cố gắng khoác ít vật dụng độc nhất vô nhị rất có thể bởi khán giả”.

Xem thêm: Cảnh Nóng Phim Hong Kong - Tin Tức Tức Online 24H Về

*

Huỳnh Tông Trạch cùng Trương Hy Văn kèm các bạn diễn Lee Pace thân thiết bên trên phim trường.

Dù trêu chọc Trương Hy Vnạp năng lượng, tuy nhiên Huỳnh Tông Trạch vẫn khen ngợi các bạn diễn vì chưng sự cẩn thận của cô ý, đặc biệt là Lúc anh gặp mặt chấn thương trên phyên ổn ngôi trường. “Cô ấy sẽ với thứ chơi trò chơi với màn hình hiển thị cho tới cơ sở y tế mang đến tôi. Cô ấy lo tôi vẫn cảm thấy chán và vẫn chỉ tôi cách chơi năng lượng điện tử” – anh hồi ức.

Đáp lại lời khen của Huỳnh Tông Trạch, Trương Hy Vnạp năng lượng cũng dành hồ hết lời gồm cánh cho mình diễn. Huỳnh Tông Trạch là 1 người cùng cơ quan thân thiện cùng thường xuyên mời đồng nghiệp đi bữa tối Khi họ sinh hoạt Anh ghi hình mang lại Phi hổ chi lôi đình cực chiến. Trương Hy Vnạp năng lượng cho thấy phần nhiều ngày tháng trên phlặng ngôi trường đối với cô vô cùng kỷ niệm và phấn kích.

Phi hổ chi lôi đình cực chiến là phần nhì của tập phim truyền hình TVB ăn khách trình làng năm 2018 nhan đề Phi hổ cực chiến. Nội dung phyên ổn xoay quanh trận chiến đảm bảo lẽ yêu cầu của team công an Phi hổ. Phyên ổn bao gồm sự tmê mẩn gia của cục phái mạnh thiết yếu tự phần phlặng trước tất cả Ngô Trách rưới Hy, Miêu Kiều Vỹ và Huỳnh Tông Trạch.


Cựu hoa đán TVB Châu Lệ Kỳ sinc bé đầu lòng trong tuổi 41

Châu Lệ Kỳ cùng chồng Phó Hoành Minc vừa chào đón quý tử đầu lòng vào giữa tháng 5.


Cuộc sinh sống thay đổi của Thị đế, Thị hậu TVB sau vai diễn căn bệnh tật

Suốt 23 năm qua, chỉ có 3 ngôi sao sáng chiến hạ phần thưởng Gianh Giá tôn vinc đông đảo màn hòa mình xuất sắc đẹp bằng những vai mắc bệnh.


Phi hổ đưa ra lôi đình rất chiến Huỳnh Tông Trạch Phi hổ đưa ra lôi đình rất chiến Flying Tiger 2 Trương Hy Văn uống

Bài viết liên quan