Dàn sao “lục trinh truyền kỳ” sau 5 năm: người bị ghét bỏ vì "kém sang", kẻ vướng vòng lao lý với tội hiếp dâm

HHT - tin tức Triệu Lệ Dĩnh ly hôn Phùng Thiệu Phong vừa nổ ra, fan của cặp đôi bạn trẻ Triệu Lệ Dĩnh - trần Hiểu lập tức “chèo thuyền”. Nhưng hành động này bị chê là quá hèn duyên.

Tin tức đôi bạn trẻ vàng Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong bất ngờ tuyên tía ly hôn chắc chắn rằng là tin tức tạo sóng gió độc nhất showbiz Hoa ngữ hôm nay. Giữa bão tin tức, một phần tử fan của cặp đôi Trần đọc - Triệu Lệ Dĩnh bất thần “vững tay chèo” khi vào Weibo và để lại rất nhiều comment để giục è Hiểu… ly hôn.

Bạn đang xem: Dàn sao “lục trinh truyền kỳ” sau 5 năm: người bị ghét bỏ vì "kém sang", kẻ vướng vòng lao lý với tội hiếp dâm

*

Triệu Lệ Dĩnh và Trần hiểu từng đóng "Lục Trinh Truyền Kỳ".

Triệu Lệ Dĩnh với Trần phát âm từng đóng cùng nhau trong bộ phim Lục Trinh Truyền Kỳ (2013). Bộ phim truyện rất thành công, chuyển tên tuổi Triệu Lệ Dĩnh cùng Trần Hiểu nổi tiếng hơn. Chemistry rất đỉnh của cả hai trong Lục Trinh Truyền Kỳ khiến cho chuyện tình giữa Lục Trinh với Cao Trạm càng ngọt ngào, càng nhiều tiếc nuối.

*

Chemistry rất đỉnh đã khiến Lục Trinh - Cao Trạm hết sức đình đám.

*

"Thuyền" Triệu Lệ Dĩnh - Trần đọc cũng ra khơi tự phim thành lập thực.

Fan “chèo thuyền” Lục Trinh - Cao Trạm tích cực và lành mạnh từ trong phim ra đến ko kể đời. Triệu Lệ Dĩnh cùng Trần phát âm cũng từng vướng nghi ngờ vụ án phim giả tình thật, cho đến khi cả hai công khai tình yêu và kết hôn với người khác thì những nghi ngờ này mới lắng xuống.

Xem thêm: Xem Phim Mặt Nạ Tập 1 Vietsub

*

Cả hai từng vướng nghi án phim đưa tình thật.

*

Nên các fan couple càng "vững tay chèo".

*

Nhưng cả hai sau đây đều kết hôn với người khác.


Những tưởng fan đôi bạn Triệu Lệ Dĩnh - nai lưng Hiểu vẫn buông "tay chèo" từ lâu. Nào ngờ trước tin Triệu Lệ Dĩnh ly hôn, nhiều tín đồ đã comment dưới Weibo của Trần đọc giục anh cũng mau ly hôn, Trần phát âm hãy yên ủi Triệu Lệ Dĩnh, Lục Trinh - Cao Trạm mau về bên cạnh nhau…

*

Hiện tại, trần Hiểu sẽ kết hôn và bao gồm một gia đình bé dại với è cổ Nghiên Hy.

Hành cồn này đã bị lên án vì chưng quá sức yếu duyên. Hiện tại tại, è cổ Hiểu vẫn kết hôn cùng Trần Nghiên Hy, cả mái ấm gia đình cũng đã có thêm member mới. Không hề ít người đang lên án sự mù quáng của những tín đồ “đu couple” bỏ mặc mà không đặt ra ranh giới giữa phim với đời thực.

*

"Thuyền" Lục Trinh - Cao Trạm hãy đặt tại lại phim thôi.


*

Kết cần thiết vẹn tròn như "Minh Lan Truyện", Triệu Lệ Dĩnh ngay cả váy cưới còn chưa mặc