PHIM LUẬT SƯ ĐẠI TÀI

Luật Sư Đại Tài – Ông Trùm nghành Luật (2016) TVB SCTV9 lồng tiếng

Là đề bài không tốn nhiều kinh phí đầu tư sản xuất mà lại thường mang lại tác dụng cao trong vấn đề tạo sự lôi cuốn, kịch tính cùng với nhiều thông điệp ý nghĩa sâu sắc được truyền thiết lập dễ dàng, TVB vẫn cho giới thiệu không ít những bộ phim khai thác về những dụng cụ Sư, trong đó nhiều thành phầm được reviews kinh điển, đạt ratting tuyệt vời và đóng góp phần không bé dại trong việc tạo sự thương hiệu đến TVB, Luật Sư Đại Tài là một trong số đó.

Bạn đang xem: Phim luật sư đại tài

*

Ra mắt người theo dõi vào năm 2016, phim còn có tên gọi khác là Ông Trùm lĩnh vực Luật, với việc tham gia đóng chủ yếu của 2 cái brand name rất có tiềm năng của đài, đang quá quen mặt với khán giả TVB – Phương Trung Tín và Liêu Khải Trí. Xung quanh ra, phim cũng có thể có sự góp mặt của khá nhiều gương phương diện trẻ kĩ năng của TVB như Huỳnh Trí Văn, Lý Giai Tâm, Trương Hy Văn và Tào Vĩnh Liêm.

Nhân vật bao gồm của giải pháp Sư Đại Tài là Trương Cường, một nguyên lý sư tốt bách chiến bách thắng. Với sự hỗ trợ của nhì trợ thủ đắc lực, anh từ mở văn phòng vẻ ngoài sư của riêng biệt mình, tuy nhiên quy mô nhỏ dại nhưng rất khét tiếng nhờ vào những các thành tích đáng nể mà họ đạt được.

Xem thêm: Xem Phim Thiên Tài Lang Băm Tập 18 Tập), Thiên Tài Lang Băm

*

Trong lúc đó, luật sư lưu lại Cẩn Xương từng giữ cưng cửng vị cao cấp ở Hội bệnh giám, người được chủ tịch công ty luật lớn số 1 Hong Kong là Trác Kế Nghiêu (Lưu Đan) đãi ngộ cùng mời kéo công ty. Cẩn Xương lập ít nhiều thành tích mang đến công ty, anh vẫn đề bạt hai luật sư new là Nhậm Vĩ Lương (Tào Vĩnh Liêm) và Phương Ninh (Huỳnh Trí Văn) trở nên cánh tay tâm đắc của mình.

Không lâu sau, Trương Cường cùng Lưu Cẩn Xương chạm chán nhau vào một vụ kiện, 2 người bước đầu chuỗi đối đầu và cạnh tranh kịch tính. Dịp này, Cẩn Xương đưa ra quyết định tìm biện pháp hòa giải cùng với Trương Cường với được Cường đồng ý nhưng với điều kiện Cường bắt buộc được tham gia vào công ty của Trác Kế Nghiêu. Mục tiêu của Trương Cường là dựa vào công ty này để nhận vụ vấn đề của các quý khách hàng lớn, kiếm được nhiều tiền. Cường không có ý xen vào chuyện đấu tranh nội bộ. Tuy nhiên, Cẩn Xương cho rằng Trương Cường hy vọng đoạt lấy quyền lực tối cao của người sử dụng nên họ xẩy ra nhiều hiềm khích….


Dương Trác Na, Huỳnh Trí Văn, Liêu Khải Trí, lưu lại Đan, Lý Giai Tâm, Phương Trung Tín, Quách thiếu Vân, Tào Vĩnh Liêm, Triệu Hy Lạc, Trương Hy Văn, Tưởng Chí Quang