""

Diễn viên phim hai trái tim vàng

Share:

Lương bạo phổi Hải rộng Minh Hằng 6 tuổi, trong khi đó, hai bạn trẻ được nhiều khán giả yêu mê say trong "Vừa đi vừa khóc" Thêu cùng Lố chỉ hơn yếu nhau 1 tuổi.

Bạn đang đọc: Diễn viên phim hai trái tim vàng


*
Lương bạo phổi Hải cùng Minh Hằng đã là cặp đôi bạn trẻ được ưa chuộng trên màn ảnh nhỏ Việt. Sau lần hợp tác và ký kết trong bộ phim truyền hình Ngôi công ty hạnh phúc phiên phiên bản Việt, bạo gan Hải với Minh Hằng liên tiếp "yêu" nhau trong bộ phim truyền hình mới tất cả tựa đề Vừa đi vừa khóc của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng. Phái nam diễn viên cội Bắc sinh năm 1981 tại Hà Nội, còn "người tình" của anh sinh vào năm 1987 trên TP.HCM.
Trong Vừa đi vừa khóc, Lương mạnh bạo Hải cũng có thể có dịp đóng góp cặp với nữ ca sĩ Bảo Anh. Giọng ca nên danh từ cuộc thi Giọng hát Việt - Nguyễn Hoài Bảo Anh - sinh năm 1992, yếu "bạn trai" 11 tuổi.
*
Một đôi bạn trẻ khác trong Vừa đi vừa khóc nhận thấy tình cảm đặc biệt của khán giả xem truyền hình đó là Lố cùng Thêu. Trong phim, Lố giành cho Thêu tình thân chân thành, "dày mặt" theo đuổi cô và dùng "vũ lực" để nạt dọa những vệ tinh xung quanh người tình tuy nhiên Thêu vẫn một mực khước từ tình cảm của anh bán cá. Ngoài đời, La Quốc Hùng (vai Lố) sinh vào năm 1989 hơn Nhã Phương (vai Thêu) 1 tuổi.
*
Nếu như Thêu một mực từ chối tình cảm của Lố thì em gái cô - Lụa lại thầm thương trộm nhớ anh chàng bán cá dễ thương. Cô nữ tưng tửng này cũng "ủ mưu tính kế" để đoạt được trái tim fan mình yêu. "Tam giác tình" đầy phức hợp của 3 nhân vật sản phẩm chính dễ thương trong phim tiềm ẩn sẽ đưa về cho người theo dõi những tràng cười cợt thoải mái. Với đặc biệt, là những bất ngờ thú vị, bởi đắn đo cuối cùng, trái tim chàng chào bán cá đang thực sự nằm trong về ai. Quanh đó đời, Ninh Dương Lan Ngọc sinh năm 1990, bằng tuổi Nhã Phương và kém La Quốc Hùng 1 tuổi.
*
Trước khi trở nên "người tình" với Minh Hằng, Lương mạnh dạn Hải từng có một chuyện tình đẹp mắt trên màn hình ảnh với Tăng Thanh Hà trong dự án công trình phim Bỗng dưng mong muốn khóc.

Xem thêm: Những Câu Danh Ngôn Về Thầy Cô Giáo Hay Và Ý Nghĩa Nhất!, Danh Ngôn Thầy Cô, Những Câu Nói Hay Về Thầy Cô

Ngọc người vợ của buôn bản điện hình ảnh Việt sinh năm 1986, kém Lương mạnh khỏe Hải 5 tuổi.
*
Hoàng Thùy Linh với Harry Lu đang dính nghi hoặc "phim mang tình thật" sau khi trở thành hai bạn trẻ đẹp trong bộ phim điện hình ảnh Thần Tượng của đạo diễn quang đãng Huy. Mặc dù Hoàng Thùy Linh sinh vào năm 1988 rộng Harry Lu sinh vào năm 1992 4 tuổi nhưng mà trông cả nhì vẫn hết sức đẹp đôi.
*
Khương Ngọc và Vân Trang là một trong những cặp diễn viên ăn ý nhất của màn ảnh Việt. Bọn họ từng kết hợp với nhau vào các bộ phim như Bờ bến lạ, sự thật vô hình, Thiên mệnh anh hùng… Năm 2013, đôi bạn trẻ này lần đầu tiên đóng tầm thường trong một bộ phim truyền hình hài có tên Tiền chùa. Ko kể đời, Khương Ngọc sinh vào năm 1984, còn Vân Trang sinh năm 1990, nhát "người tình" 6 tuổi.
*
Một năm sau tập phim Những cô nàng đơn côi làm mẹ (2012), Huy Khánh - Diễm My 9X bao gồm dịp tái hòa hợp trong Váy hồng tầng 24 và trở thành một trong các những đôi bạn màn ảnh Việt hot tốt nhất năm 2013. Quanh đó đời, Huy Khánh sinh năm 1981, rộng Diễm My (sinh năm 1990) 9 tuổi.
*
Khán giả màn hình ảnh nhỏ chắc rằng chưa quên đôi bạn Hải Long (do Việt Anh thủ vai) cùng Thảo Nhi (do Linh Phương đóng) trong bộ phim truyện từng dìm được tương đối nhiều tình cảm của khán giả - Chỉ có thể là yêu. Phái mạnh diễn viên Việt Anh sinh vào năm 1981, hơn "bạn gái" Linh Phương 6 tuổi (sinh năm 1987).
*
Một hai bạn trẻ khác cũng tương đối được hâm mộ trong phim Chỉ rất có thể là yêu chính là Tùng cùng Trang. è Chí Trung (vai Tùng) sinh vào năm 1981 hơn "vợ" Thu Hoài (vai Trang) 11 tuổi.
*
Cặp đôi cuối cùng và cũng là hai bạn trẻ nhận được không ít tình cảm độc nhất vô nhị trong Chỉ rất có thể là yêu là bác bỏ sĩ Huy Khánh với cô bà xã Tú Linh. Xung quanh đời, nam diễn viên Hồng Đăng sinh năm 1984, hơn các bạn diễn Thạch Thu Huyền (sinh năm 1994) 10 tuổi.
*
Sau bộ phim truyện Chỉ hoàn toàn có thể là yêu, người theo dõi vẫn được gặp gỡ Thạch Huyền vào sitcom Hai trái tim vàng. Trong series này, Huyền vào vai vợ của Tùng "điên" vì nam diễn viên Trung Hiếu thể hiện. Quanh đó đời, nghệ sỹ Trung Hiếu sinh vào năm 1973, rộng Thạch Huyền 21 tuổi.
*
"Bỏ túi" một trong những lượng phim không hề nhỏ, Hồng Đăng cũng tải "kha khá" fan tình màn ảnh. Trước đó, anh từng tất cả dịp đóng góp cặp với hot girl bỏ ra Pu trong bộ phim truyện truyền hình - Giọt nước rơi. nam diễn viên từng phân chia sẻ, điều anh ưng ý nhất ở đưa ra Pu chính là sự vào sáng. Quanh đó đời, chi Pu sinh năm 1993, kém chúng ta diễn điển trai 9 tuổi.
*
Nam diễn viên Hồng Đăng cũng từng phân chia sẻ, các bạn diễn đàn bà anh ước ao đóng cặp cùng nhất đó là Hồng Diễm. Sau bộ phim Cầu vồng tình yêu, anh và Diễm siêu hiểu nhau và dễ dãi tung hứng khi diễn. Cặp đôi bạn trẻ Minh Khang - Mộc Miên cũng là trong những đôi nhân tình được ưa chuộng nhất bên trên màn ảnh nhỏ. Quanh đó đời, Hồng Diễm sinh vào năm 1982, hơn Hồng Đăng 2 tuổi.
*
Nam diễn viên Việt Anh (1981) từng tất cả dịp đóng cặp cùng người đẹp Lã Thanh Huyền trong bộ phim truyền hình Tình yêu không hẹn trước. Ngoại trừ đời, Thanh Huyền sinh vào năm 1985, kém bạn diễn 4 tuổi.
*
Trong bộ phim truyện Hai phía chân trời, thiếu phụ diễn viên Vi chũm vào vai vk của danh hài Xuân Bắc. Ở xung quanh đời, Xuân Bắc sinh năm 1976, hơn chúng ta diễn sinh vào năm 1983 7 tuổi.
*
Danh Tùng và Đan Lê gồm dịp "yêu với cưới" khi thuộc tham gia bộ phim truyện Ba ăn hỏi một đời chồng. con trai MC bao gồm tiếng là trai ngoan của showbiz Việt nhát cô vợ màn hình ảnh của bản thân 1 tuổi. Danh Tùng sinh vào năm 1984, còn Đan Lê sinh năm 1983.
*
Nữ diễn viên sinh năm 1984 - Thanh Vân Hugo bao gồm dịp hợp tác và ký kết với siêu mẫu Hải Anh trong bộ phim truyền hình Hoa nở trái mùa khi cô vào vai bạn thứ ba thầm yêu đương trộm nhớ một người đàn ông đã gồm gia đình. Dù không đến được cùng nhau song so với nhiều người yêu quý nhân thiết bị Gia Tuệ, cô cùng Hưng (Hải Anh đóng) vẫn là 1 trong những đôi bạn trẻ đẹp của màn hình ảnh Việt. Ngoại trừ đời, phái nam diễn viên Hải Anh sinh năm 1979, hơn bạn diễn 5 tuổi.
Một cặp đôi nữa cũng nhận được không ít tình cảm của khán giả sau bộ phim truyền hình Hoa nở trái mùa chính là Đức (do Thanh đánh đóng) và Nhật Hạ (do lưu giữ Đê Ly đóng). Thanh đánh từng phân tách sẻ, lưu lại Đê Ly là chúng ta diễn đàn bà mà anh đam mê đóng cặp thuộc nhất, không chỉ là bởi cả hai siêu hợp cạ, dễ tung hứng bên cạnh đó vì cô bằng tuổi anh (cùng sinh năm 1991). Thời hạn tới, đôi bạn đẹp của màn hình ảnh nhỏ sẽ liên tục "tái xuất" trong tập phim Viết tiếp bạn dạng tình ca của đạo diễn Vũ Minh Trí.
*
Cặp đôi ở đầu cuối trong Hoa nở trái mùa chính là Hoài với Việt. Nhân đồ vật Hoài (Thùy Dương) có mặt trong mái ấm gia đình khó khăn, bị lợi dụng và chống ép, tất cả con riêng nhưng cũng trở nên cướp mất trước lúc cô vướng vào tình thân không cửa sinh với đấng mày râu công tử tên Việt (Mạnh Trường). Ngoài đời, khỏe khoắn Trường sinh năm 1985, hơn bạn diễn Thuỳ Dương 3 tuổi (sinh năm 1988).
*
Trước đó, bạo dạn Trường từng có cơ hội đóng cặp thuộc hot girl Diễm Hằng trong Bí mật tam giác vàng. Đây cũng là một trong những cặp đôi bạn trẻ rất được mếm mộ trên màn hình ảnh nhỏ. Diễm Hằng sinh năm 1989, kém chúng ta diễn 4 tuổi.

Bài viết liên quan