Diễn viên phim đấu trường sinh tử

Bên cạnh dàn diễn viên chính kĩ năng và tên tuổi, series phim "Hunger Games" cũng giúp không ít diễn viên được khán giả trẻ được cho là.

Bạn đang xem: Diễn viên phim đấu trường sinh tử


*

Amandla Stenberg: Năm 14 tuổi, Amandla Stenberg nhập vai Rue, bạn liên minh của chị em chủ yếu Katniss vì Jennifer Lawrence thủ vai, đến từ Quận 11, với cũng là một Một trong những nạn nhân của trò vui chơi đấm đá bạo lực thường niên của Panem. Ảnh: Thehungergames.fandom.

*

Sau Hunger Games. Stenberg sẽ góp khía cạnh vào bộ phim truyện hữu tình Everything, Everything (2017), The Hate U Give (2018), series phim truyền họa Love sầu, Victor (2020), The Eddy (2020)… Tại nước ta, khán giả nghe biết Stenberg qua vai diễn trong Trí lực cực kỳ phàm (The Darkest Mind) , bộ phim truyện viễn tưởng dành cho tuổi new phệ trình làng năm 2018. Ảnh: IMDb.

*

Jaông chồng Quaid: Quaid là bé công ty nòi giống năng lượng điện hình ảnh. Bố cậu là nam diễn viên Dennis Quaid còn bà bầu là bạn nữ diễn viên Meg Ryan. Tuy tuổi thơ gắn sát với phim trường, nhưng mà bắt buộc tới Hunger Games, Jaông chồng Quaid bắt đầu bao gồm vai diễn trước tiên vào sự nghiệp. Ảnh: Insider.

*

Vai diễn tạo ra sự tiếng tăm của Jachồng Quaid là Hughie Campbell vào The Boys (2019) của Amazon Prime Video. Quaid cũng góp mặt trong những bộ phim truyện tivi Vinyl (2016) của HBO, Plus One (2019) với sắp tới đây là lồng giờ đồng hồ đến series hoạt hình Lower Decks của đài CBS. Ảnh: IMDb.

*

Sam Claflin: Nam diễn viên góp khía cạnh vào phần 2 của series có tên Catching Fire với vai Finniông chồng Odair. Trước khi thay đổi một phần của Hunger Games, Sam Claflin từng góp mặt trong hai phyên kinh khủng Pirates of the Caribbean:Stranger Tides (2011) và Snow White và the Huntsman (2012). Ảnh: Thehungergames.fandom.

*

Sam Claflin khét tiếng bởi diễn xuất vào chuỗi phim cảm tình thơ mộng Love sầu, Rosie (2014), Me Before You (2016), Adrift (2018) & Love sầu Wedding Repeat (2020). Sắp cho tới, Sam Claflin sẽ góp phương diện trong bộ phim truyền hình trinch thám cổ điển Enola Holmes. Nhân đồ vật chính của phlặng là Enola, em gái út ít công ty Holmes, vị Millie Bobby Brown thủ vai. Sam Claflin đóng vai anh cả Mycroft Holmes trong lúc Henry Cavill nhập vai thám tử Sherlock Holmes trứ đọng danh.

Xem thêm: Bảng Kênh Truyền Hình Cáp Sctv Cập Nhật 2021, Danh Sách Kênh Truyền Hình Cáp Sctv Hà Nội

Ảnh: IMDb.

*

Elden Henson: Vai diễn Pollux của Elden Henson mở ra trong nhị phần cuối của chuỗi phlặng Hunger Games. Anh là tay xoay phyên ổn theo chân Katniss. Tuy nhiên, nhân vật chưa thể lột tả không còn năng lực diễn xuất của Henson. Ảnh: Bookfandoms.

*

Sau Hunger Games, Elden Henson nhập vai Foggy Nelson trong series Daredevil (2015) của Netflix. Nelson sau đó cũng góp phương diện vào cả phần lớn series tương quan khác vào thiên hà Daredevil nlỗi Jessica Jones (2015), Luke Cage (2016) với The Defenders (2017). Ảnh: IMDb.

*

Mahershala Ali: Trước lúc nhập vai Boggs, nạm vấn của Katniss, Ali đã là gương mặt thân quen với khán giả tivi qua vai diễn trong bộ phim The 4400. Tuy nhiên, Mockingjay của Hunger Games là series đánh dấu sự xuất hiện thêm của anh ý trên màn hình ảnh rộng lớn. Ảnh: thehungergames.fandom.

*

Sự nghiệp diễn xuất bên trên màn hình ảnh rộng của Mahershala Ali được để lại ấn tượng bằng nhì giải Osoto cho vai diễn trong các tập phim Moonlight (2016) cùng Green Book (2018). Bên cạnh năng lượng điện hình họa, Ali cũng trở lại với màn hình họa bé dại qua vai diễn vào True Detective (2014) với Ramy (2019). Sắp tới, phái nam diễn viên đã góp phương diện trong Blade, series phim về thợ săn ma cà dragon của Marvel Studquả táo. Ảnh: IMDb.


Tại sao ‘Sinc thứ bí ẩn 3’ chưa ra sẽ nhỏng bỏ?

Bê bối của J.K. Rowling về phát ngôn kỳ thị người gửi giới thời gian gần đây hệt như dầu đổ cung ứng lửa. “Fantastic Beasts” vốn đã rất nhiều vụ việc.