""

Diễn viên phim cuộc chiến sắc đẹp 2015

Share:

Mình suy nghĩ đây sẽ là bộ phim truyền hình hot tốt nhất trên Zing ở thời gian hiện tại. Một bộ phim của thailand mà bạn ta không nghĩ rằng phim Thái cho tới khi mắt thấy, tai nghe.

Bạn đang đọc: Diễn viên phim cuộc chiến sắc đẹp 2015

Beauty & The Bitches (tựa tiếng Việt: Cuộc chiến sắc đẹp) là tập phim xoay quanh 10 cô gái trong cuộc thi vẻ đẹp (tương trường đoản cú như thi hoa hậu ở nước mình) Miss Beauty and Talent đất nước xinh đẹp thái lan (MBATT). Vớ cả bọn họ đều có những lí vày riêng để tham gia cuộc thi: tín đồ cần tiền đến em gái chữa trị bệnh, bạn “nâng giá” để dễ dàng đi khách,người thì mong mỏi khẳng định phiên bản thân, người thì nên cần tiền du lịch, người thì ý muốn đổi đời, hoặc tìm đại gia….Muôn vàn lí do và các loại kín mà nếu bị tiết lộ, sẽ gần như là chẳng bao gồm cô nào đủ điều kiện để gia nhập từ vòng gởi xe chứ đừng nói về vòng phổ biến kết.

Đủ mặt 10 cô, cơ mà mình chả lưu giữ tên :))

Thú thật đó là lần thứ nhất mình háo hức theo dõi một bộ phim của vương quốc nụ cười tới vậy. Chắc mọi fan còn chưa quên, năm 2014, Hormones (Tuổi nổi loạn) là tập phim Thái Lan gây các tiếng vang nhất. Thời hạn đó, đi đâu cũng thấy bàn về Tuổi nổi loạn nhưng mình đã tắt tức thì từ phần đa giây phút đầu tiên vì KHÔNG chịu nổi tiếng Thái. Mình không tồn tại ý kì thị gì, chỉ với không nghe được, thấy nó rất bi lụy cười, nặng tai và hơi có chút khó khăn chịu. Vị đó, tôi đã dẹp luôn luôn cái dự định xem tất cả đống phim Thái được anh em giới thiệu.

Xem thêm: Xem Phim Game Of Thrones Mùa 8 Tập 3 Vietsub, Phim Trò Chơi Vương Quyền Phần 8 Tập 3 Vietsub Hd

Vậy lí do khiến mình kiên trì xem sát chục tập của Beauty and The Bitches là gì ? Xin thưa trước hết là vì diễn viên. Quá choáng do cô nào cô nấy xinh đẹp như mộng, chân dài, domain authority trắng như gái Hàn. Chiếc này nhiều phần do nước phim ảo như camera 360 (đã từng được áp dụng trong Võ Mị Nương truyền kì của Phạm Băng Băng rồi). Nhân trang bị nam chính (tên là Khun Kong thì phải) thì ôi móa ơi, manly chớ hỏi, dáng chuẩn như vô cùng mẫu. Tất cả anh giám khảo còn sót lại (Khun Chayud) cũng đẹp trai, chúng ta trai của Lookso cũng đáng yêu và dễ thương nốt. Nói tóm lại tui yêu thương dàn diễn viên này vượt đi ❤

Hai nhân vật hâm mộ của mình: Aei & Khun Kong (2 fan áo xanh cùng với áo nâu không liên quan đâu nhé :)))

*

Đôi này cũng dễ thương và đáng yêu nữa: Summer và Kew

Beauty and The Bitches có diễn biến rất nhanh, gọn, cục diện biến hóa liên tục, thể hiện rõ nhất trong mối quan hệ của Lookso cùng Rip Bin. Lookso bị tình nhân ngăn cấm gia nhập cuộc thi, trong những khi đôi co, người yêu cô ta bị xe xe hơi đâm dẫn mang đến hôn mê. Rip Bin phát chỉ ra và rình rập đe dọa sẽ bật mý với ban tổ chức triển khai (cái này thì cũng không hiểu có gì mờ ám) trong những số đó có cả bài toán Lookso gài bẫy cho 2 thí sinh khác đánh nhau. Vì lí vì đó, Lookso bị Rip Bin sai bảo hết lần này cho tới lần khác cho tới khi Lookso phát hiện ra “công việc” đích thực của “ngôi sao mạng thôn hội”: Rip Bin tìm tiền bằng phương pháp chat sex, khoe thân trên internet (tất nhiên, tất cả đeo mặt nạ đậy mặt). Thế cờ lại liên tiếp xoay. Nói bắt lại, trận đánh sắc đẹp mắt là một trận đánh không kèn, không súng, diễn ra âm ỉ dẫu vậy lại cực kỳ khốc liệt với tương đối đầy đủ rẫy các loại âm mưu. Của cả không muốn, bạn cũng trở thành cuốn vào. Một khi đã bị cuốn vào thì chỉ còn cách “đâm lao thì cần theo lao”.

Bộ phim phán ánh những vấn đề liên quan tiền tới các cuộc thi nhan sắc đẹp bây chừ (đương nhiên cực kỳ đúng cho tất cả Việt Nam): hiện tượng thí sinh gạ tình ban tổ chức để có được giải thưởng, chơi ngu nhau, lai lịch mờ ám, thâm nhập với mục tiêu kiếm thương hiệu cho nhân thể đường làm gái sau này, thậm chí chính các cuộc thi sắc đẹp còn tìm đủ mọi cách để chơi đểu nhau nhằm mục tiêu nâng giá bán cho hội thi của mình,…Chưa kể còn có sự mở ra của những “chế” với vai trò là bầu show tìm đủ mọi biện pháp cho “gà” của bản thân mình được nói tốt, được hâm mộ trong cuộc thi. Rồi vai dì Oh Diva đại diện cho mạng thôn hội, vừa lắm chuyện lại còn gió chiều nào bít chiều ấy.

Bài viết liên quan