""

Error

Share:

Lần thiết bị hai gặp lại, cô ghẻ lạnh nói lời phân chia tay ái tình đầu, chỉ nhằm kết hôn cùng anh.

Bạn đang đọc: Error

Từ đó, trong đôi mắt anh, cô là người đàn bà sẵn sàng vứt vứt tình yêu, chỉ do tiền.

Gia tộc Vichanee với Pathamakul có một lời hứa ước dành riêng cho những đứa trẻ không được sinh ra đời. Ví như là trai và gái thì chúng sẽ kết hôn cùng nhau.

Nhiều năm mon trôi qua, lúc mà mẩu truyện xưa nghe đâu đã phai nhạt thì đơn vị Vichanee lại tự dưng ngột tìm đến và yêu cầu triển khai lời hẹn ước năm nào, với mong muốn sẽ cảm nhận món sính lễ kếch xù từ gia đình Pathamakul.

*

Biết rõ mưu đồ ở trong nhà gái buộc phải Paat- cậu nam nhi của gia đình Pathamakul cương cứng quyết bội phản đối. Trái lại Pome- cô bé của nhà Vichanee cũng không gật đầu kết hôn cùng đối tượng người tiêu dùng mà cô cho rằng chỉ là một trong gã bầy ông quê mùa, thất học.

Xem thêm: Double Tap Screen On And Off Cho Máy Tính Pc Windows, Double Tap Screen On And Off

Vừa ao ước chiều lòng phụ nữ cưng, vừa ước ao có món sính lễ hậu hĩnh, quý cô Lampao ra quyết định bắt cô đàn bà nuôi của mái ấm gia đình là Pueng sửa chữa em gái kết hôn với Paat, bất chấp cô đang chuẩn bị hôn lễ cùng mối tình đầu đang gắn bó những năm.

Ám ảnh bởi đa số tổn thương trong thừa khứ, Paat căm phẫn phụ nữ, thiếu tín nhiệm tình yêu. Trường đoản cú giây phút thứ nhất khi biết Peung đang trở thành vk của mình, anh đã đưa ra quyết định sẽ tậu vai một “tử thần” độc ác để biến cuộc sống thường ngày của cô thành địa ngục.

Từ bỏ mối tình đầu, Peung có theo tâm trạng buồn bã khi về có tác dụng dâu công ty Pathamakul. Tuy nhiên với sự lạc quan và êm ả vốn có, Peung vẫn một lòng muốn kết thúc nghĩa vụ của mình, đặc biệt quan trọng khi nhận biết những tổn thương sâu sắc mà Paat đang buộc phải gánh chịu, Peung càng mong giúp anh xóa bỏ mọi thù hận để đưa lại tinh thần trong cuộc sống.

Tuy nhiên, định kiến nặng nề đã hoàn toàn che mờ lý trí thuộc trái tim của Paat, khiến anh ko thể nhận ra tình yêu tâm thành cùng sự quan tâm dịu dàng nhưng Peung lặng lẽ mang đến.

Lấy bối cảnh là đông đảo đồi trà xanh mướt của miền bắc bộ Thái Lan, bộ phim truyền hình mang mang đến những khung người đẹp như mơ, gieo vào lòng tín đồ xem phần đa kỳ vọng về một mối tình lãng mạn sẽ nảy sinh.

Nhưng, liệu có tuyến phố tình nào là bởi phẳng, liệu có tình yêu như thế nào là thuận lợi tìm thấy, một khi tín đồ ta cứ cố tình đắm ngập trong định kiến với thù hận, một khi tín đồ ta không chắc rằng mình có đủ kiên trì để cứ mãi tha thứ với hy sinh? Liệu Pome gồm phát chỉ ra mình quá sai lạc vì vẫn nhường quyền kết hôn cho Pueng, vì chưng Paat có tương đối đầy đủ phẩm hóa học và điều kiện khiến cho mọi phụ nữ phải ước ao?

Bài viết liên quan