""

Diễn viên nữ phim châu tinh trì

Share:

Ngạc Tĩnh Văn được nghe biết với vai Như Mộng trong "Vua hài kịch 2" bởi Châu Tinh Trì đạo diễn. Sau vật phẩm này, cô không có thêm vai diễn nổi bật.

Bạn đang đọc: Diễn viên nữ phim châu tinh trì


Ngày 1/8, Sohu cung cấp tin nữ diễn viên Ngạc Tĩnh Văn hiện nay chật vật duy trì tên tuổi. Thời gian qua, cô làm vlog chia sẻ cuộc sống đời hay để tăng mức độ nhận diện vào dư luận.

Theo Sohu, sau thời kỳ được chú ý nhờ thành công Vua hài kịch 2, bắt tay hợp tác với "vua hài" Châu Tinh Trì năm 2019, Ngạc Tĩnh Văn quay về làm sao hạng B nhát tiếng.

Thất bại của dự án công trình và sắc trung bình khiến cho nữ diễn viên không có cơ hội ở showbiz. Cô bị công chúng nhận xét là "Tinh chị em lang kém nhan sắc nhất" trong số người đẹp từng được đạo diễn Hong Kong nâng đỡ.

*
*

Ngạc Tĩnh Văn sa bớt danh tiếng. Ảnh: Sina.

3 năm qua, Ngạc Tĩnh Văn ko nhận được nhiều lời mời đóng góp phim. Từng năm, cô chỉ đóng góp một phim, hầu hết diễn vai phụ. Sự xuất hiện thêm thưa thớt trên màn ảnh khiến tăm tiếng Ngạc Tĩnh Văn mờ nhạt.

Theo Sina, người đại diện thay mặt bất lực trong vấn đề giúp nàng diễn viên cải thiện danh tiếng. Ngạc Tĩnh Văn sống khép kín, ko tương tác, bởi vì đó, cô cấp thiết kéo gần khoảng cách với fan hâm mộ.

Ngạc Tĩnh Văn tên thật là Ngạc Bác, sinh vào năm 1989. Sau khi tốt nghiệp khoa Diễn xuất của học viện Hý kịch Trung ương, cô dấn mình vào làng giải trí từ năm 2014 với giải nhất một chương trình hài kịch. Ngạc Tĩnh Văn được Tống Đan Đan, người vợ diễn viên kỳ cựu của điện ảnh Hoa ngữ, nhấn làm con gái nuôi cùng nâng đỡ trong công việc.

Dù vậy, sự nghiệp của cô ý vẫn giậm chân trên chỗ khi không thể đầu quân cho các nhóm kịch siêng nghiệp. Năm 2019, Ngạc Tĩnh Văn từ cái tên lạ lẫm, danh tiếng sau một đêm khi được Châu Tinh Trì lựa chọn vào vai người vợ chính trong Vua hài kịch 2. Cô vào vai Như Mộng - cô gái xấu xí, thường hay bị mọi người trêu chọc, nuôi mộng ước biến hóa diễn viên.

Xem thêm: Xem Phim Siêu Nhiên (Phần 12) Tập 23, Xem Phim Siêu Nhiên (Phần 12) Tập 16

Cố gắng trong diễn xuất, nhưng lại Ngạc Tĩnh Văn không giữ lại ấn tượng. Cô biết đến kém sức hút so với đàn chị Trương Bá Chi, fan từng rất thành công với vai diễn Như Mộng ở bản phim năm 1999.


Lý Á Bằng trở lại showbiz

Nam diễn viên cho thấy thêm sẽ trở lại hoạt động nghệ thuật vào năm 2023. Anh ý muốn thử sức với sứ mệnh đạo diễn.


Nữ hoàng hài Mã Lệ ẵm trọn giải Cây chổi Vàng

Bộ phim "Lý Mậu hoán thái tử" là tòa tháp gây thất vọng nhất năm của điện hình ảnh Hoa ngữ. Phim thừa nhận về 4 giải Cây thanh hao Vàng.


Di Hy


Ngạc Tĩnh Văn lao dốc tên tuổi Trương Bá chi sao Hoa ngữ Ngạc Tĩnh Văn Vua hài kịch Châu Tinh Trì người đẹp phim Châu Tinh Trì

Trương Bá Chi

*

thua thảm thứ hai của Dương Tử

0 3

Nữ diễn viên vươn lên sản phẩm ngũ tè hoa đán trông rất nổi bật sau thành công xuất sắc của "Hương mật tựa sương sương", "Cá mực hầm mật". Nhưng hai năm qua, Dương Tử cho biết thêm sự đi xuống về diễn xuất.

*

thảm kịch của hoàng tử sân trượt băng

0 11

Giải nghệ ở tuổi 28, Yuzuru Hanyu khép lại sự nghiệp thi đấu trượt băng chuyên nghiệp với ít nhiều vinh quang quẻ nhưng cũng có thừa nuối tiếc.

*

lưu Thi Thi tái xuất thuộc nam diễn viên hèn 3 tuổi

0

Nữ diễn viên dừng nhấn kịch bản mới sau khi gặp gỡ hai thất bại thường xuyên với "Tôi thân yêu" với "Lưu kim tuế nguyệt". Mới đây, cô quyết định tái xuất với dự án phim cổ trang.

Bài viết liên quan