""

10 ngôi sao phim hành động ấn tượng nhất mọi thời đại

Share:
thiết yếu trị chiến trường Xã hội kinh tế tài chính Tiếng dân văn hóa truyền thống Thể thao pháp luật Quốc tế sức mạnh Khoa học tập

trong những năm 80 với 90 là kỷ nguyên quà của hero hành động. Mặc kệ hiểm nguy, những diễn viên phim hành vi luôn cố gắng đem cho cho khán giả một màn trình diễn thật mãn nhãn. Dưới đấy là những ngôi sao sáng phim hành vi xuất sắc tốt nhất và hầu hết nhân vật dụng siêu nhân vật có sức khỏe toàn năng.

Arnold Schwarzenegger


*

Từ “Predator” mang đến “The Terminator”, Schwarzenegger đã trở thành một tài liệu tìm hiểu thêm khi nói tới phim hành động. Cho đến nay, ông vẫn liên tục đóng những vai hành động, cách đây không lâu ông đóng góp vai chủ yếu trong “Terminator: Dark Fate”. Tin vui cho số đông người ái mộ Conan, “The Legend of Conan” đã có trong list của Arnold.Bạn đã xem: Diễn viên hành động mỹ

Sylvester Stallone


*

Một khuôn mặt nặng ký kết khác của cái phim hành động, có lẽ rằng bạn cũng nghe biết anh với những cái tên như Rambo hay Rocky. Với hàng tá phim hành động, anh vẫn tiếp tục góp mặt trong “The Expendables 4”, bộ phim truyện đã được công bố.

Bạn đang đọc: 10 ngôi sao phim hành động ấn tượng nhất mọi thời đại

Jean-Claude Van Damme


*

Ông được biết đến với các bộ phim truyền hình như “Bloodsport”, “Kickboxer”, “Double Impact” với “Universal Soldier”... Ở tuổi 60, JCVD thường xuyên thể hiện nay những bước chuyển mình, bộ phim truyện gần đây nhất của ông là “We Die Young” năm 2019.

Chuck Norris


*

Từ những bộ phim hành động kinh khủng của những năm 80 như "Missing in action và" The Delta Force ", đến" Walker, Texas Ranger "trong những năm 90, Chuck Norris là một ngôi sao phim hành vi thực thụ. Phái nam diễn viên cách đây không lâu đã tham gia trong loạt phim hành vi đóng gói anh hùng “The Expendables”.

Bruce Willis


*

Nhắc cho phim hành động không thể không nói tới “Die Hard”. Willis vẫn đóng những vai hành động chính vào các tập phim ăn khách hàng như "Pulp Fiction", "Twelve Monkeys" với "The Fifth Element". Hiện nay tại, nam giới diễn viên vẫn tích cực tham gia vào 7 dự án khác nhau trong năm 2019. Trong năm 2020/2021, bạn có thể mong chờ nhiều hành vi hơn trong “Breach” và “Survive the Night”.

Kurt Russell


Ai có thể quên được biểu diễn của Russell trong các tập phim như bom tấn “Escape from New York” của John Carpenter cùng “Trouble in Little China”. Cách đây không lâu Kurt đã đóng vai chính trong “Once Upon a Time In Hollywood” của Quentin Tarantino với trong “The Christmas Chronicles 2”.

Sigourney Weaver


Nữ diễn viên sẽ để đời cho trong số những nhân đồ nữ hình tượng nhất của phim hành vi thập niên 80. Weaver liên tục sự nghiệp diễn viên với đóng vai thiết yếu trong một số bộ phim truyện thành công. Ngay gần đây, cô đang tham gia vào phần tiếp sau của “Avatar” và “Ghostbusters: Afterlife”.

Steven Seagal


Các rượu cồn tác Aikido của Steven Seagal khiến anh trở nên khác biệt với những ngôi sao hành vi khác. Anh thành công với các bộ phim như “Above the Law”, “Hard to lớn Kill", “Out for Justice”, “Under Siege” cùng “On Deadly Ground”.

Mel Gibson


Vai diễn của anh ý trong các bộ phim truyền hình “Mad Max” và “Lethal Weapon” đã chuyển Gibson biến chuyển một ngôi sao hành vi không thể chối cãi. Vào trong năm 90, những bộ phim truyền hình như “Braveheart” đã đưa sự nghiệp của anh lên một khoảng cao mới.

Xem thêm: Xem Phim Cá Sấu Khổng Lồ 2 Thuyet Minh, Lồng Tiếng 1 Link Fshare

Gần đây anh đang đóng vai bao gồm trong “The Professor and the Madman”, “Boss Level”, “Force of Nature” và một tập phim mới cũng sẽ ra mắt trong thời hạn nay: “Last Look”.

Clint Eastwood


Từ “Dirty Harry” đến “Unforgiven”, Clint Eastwood là 1 trong những diễn viên cùng đạo diễn tài năng. Anh đang đạo diễn phim “Richard Jewell” vào thời điểm năm 2019 cùng đóng vai chủ yếu trong “The Mule” vào khoảng thời gian 2018.

Dolph Lundgren


Lundgren trở nên lừng danh với vai diễn với tính biểu tượng của anh là Ivan Drago vào “Rocky IV”. Sau đó, anh thường xuyên đóng vai chủ yếu trong một vài phim hành động, như “Masters of the Universe” và “Universal Soldier”. Ngôi sao hành động đã chuyển động tích rất trong các bộ phim truyền hình như loạt phim “The Expendables” và vừa mới đây là “Aquaman”.

Harrison Ford


Từ phim “Chiến tranh giữa các vì sao” mang đến “Indiana Jones”, Ford là một nhân vật hành hễ thực thụ. Anh liên tục đóng vai thiết yếu trong các tập phim lớn, bao hàm “Blade Runner 2049”, phần tiếp theo sau của “Blade Runner” bom tấn thập niên 80, và bộ phim truyện “Indiana Jones” mới cũng sẽ được công bố.

Grace Jones


Người mẫu kiêm ca sĩ đã tham gia cùng Arnold Schwarzenegger trong “Kẻ tiêu diệt Conan”. Sau đó, cô đóng vai thiết yếu trong bộ phim truyền hình James Bond nổi tiếng “A View to lớn a Kill”. Sau nhiều năm, Jones đang đóng vai thiết yếu trong một trong những bộ phim, bao hàm “No Place like Home: Redux” vào thời điểm năm 2019.

Thành Long


Không có tương đối nhiều diễn viên rất có thể kết hợp hồ hết pha nguy hiểm đáng kinh ngạc với võ thuật như Thành Long. Rộng nữa, số đông những bộ phim truyền hình của anh còn phối kết hợp yếu tố hài hước. Vai diễn của anh ý ấy trong phim “Giờ cao điểm” là một trong ví dụ điển hình.

Thành Long liên tục đóng vai đó là những tập phim hành hễ mãn nhãn, anh cách đây không lâu đã tham gia một số bộ phim Trung Quốc, và “Giờ cao điểm 4” đã trong quy trình thực hiện.

Pam Grier


Grier đóng vai bao gồm trong một vài phim về đề tài khai thác và công ty tù trong thập niên 70. Giữa những thập kỷ tiếp theo, cô trở nên nổi tiếng với các bộ phim truyền hình như “Above the Law”, “Escape from LA” cùng “Jackie Brown”. Cô cũng nhập vai chính trong những chương trình truyền dường như “Crime Story” với “Miami Vice”. Sát đây, nữ diễn viên vẫn góp khía cạnh trong loạt phim “Bless This Mess” và phim “A Christmas Wish”.

Bài viết liên quan