Diên Hi Công Lược Tập 63 Vietsub

Sau toàn bộ suy đoán, vào tập 63 của phim Diên Hi công lược (延禧攻略), Thuận Tần (Trương Gia Nghê) vẫn lộ bản chất thực sự khi ý muốn đưa Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) và Phú sát Phó Hằng (Hứa Khải) ra khỏi Tử Cấm Thành.


Xem phim "Diên Hi công lược" tập 64: Ngụy Anh Lạc với thai, Càn Long vui mắt nhưng sao Thái hậu khó chịu?


Xem phim "Diên Hi công lược" tập 63: khuyên răn Anh Lạc vứt trốn theo trai, Thuận Tần ước ao độc chỉ chiếm Càn Long?


Mở đầu tập 63 của phim Diên Hi công lược (延禧攻略), Viên Xuân Vọng thỉnh tội với Hoàng hậu (Xa Thi Mạn), chuyện sở hữu chuộc thái y hãm sợ Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) tất cả đều bởi vì muốn xuất sắc người. Đối với các việc làm của Viên Xuân Vọng, hiền thê là người hiểu rõ hơn ai hết, Hoàng hậu nhận định rằng dù Anh Lạc tất cả chết cũng cần chết trong tay của kẻ khác, còn bạn dạng thân sẽ là kẻ ngư ông đắc lợi. Anh Lạc bệnh dịch nặng, khoác dù hoàng thượng và Anh Lạc đang chiến tranh lạnh với nhau nhưng bệ hạ vẫn thân yêu hết mực.

Bạn đang xem: Diên hi công lược tập 63 vietsubThuận Tần Trầm Bích (Trương Gia Nghê) nhìn thấy Anh Lạc bệnh nặng thì bao gồm chút đắc ý. Thậm chí Trầm Bích còn sẵn sàng đầy đủ các thứ nhằm Anh Lạc rất có thể cao cất cánh xa chạy cùng Phó Hằng (Hứa Khải). Thuận Tần mang đến rằng bản thân mình làm cũng chỉ vì hy vọng trả ơn huệ cho Phó Hằng cơ mà thôi.


Thuận Tần nói với Anh Lạc bạn dạng thân mình bây giờ chẳng khác gì lễ thiết bị được dâng khuyến mãi lên mang lại Hoàng thượng (Nhiếp Viễn), lúc này đã mất con, mất vớ cả không thể động lực gì khiến cho cô bong khỏi đây tuy thế Anh Lạc thì khác, phần đa thứ rộng lớn mở vẫn còn ở phía sau. Thuận Tần ước ao Anh Lạc sau khi ra đi đừng bao giờ quay quay trở lại Tử Cấm Thành này lần như thế nào nữa. Anh Lạc nghe xong xuôi có chút cồn lòng tuy thế vẫn không thể đưa ra đưa ra quyết định được. Mặt khác Trầm Bích cũng cần sử dụng đúng đều lời này nói với Phó Hằng, muốn Phó Hằng dẫn Anh Lạc rời khỏi.


Sau chết choc của Minh Ngọc, Hải Lan Sát gần như trở bắt buộc lụi tàn, trở thành nhỏ sâu rượu thời gian nào không hay, suốt cả ngày chỉ biết mượn rượu giải sầu. Thấy vậy, chúa thượng đã để Hải Lan Sát ra ngoài chiến trường, tranh công lập vị. Đây rất nhiều là gần như tâm nguyện trước giờ đồng hồ của Hải Lan Sát nên những khi nghe chấm dứt đã vui mừng khôn xiết, khấu đầu tạ ơn Hoàng thượng. Thuận Tần cố ý đem theo hoa tai của Anh Lạc đến chạm mặt Phó Hằng, bảo rằng Anh Lạc sắp tới bị bức nghiền đến bị tiêu diệt rồi, còn nếu không muốn Anh Lạc có chuyện thì gấp rút đưa cô ấy rời khỏi đây. Phó Hằng không nói giờ đồng hồ nào dẫu vậy trong đầu luôn nghĩ về những chuyện này.


Tiểu Toàn Tử vờ vịt như vẫn nghe lời Viên Xuân Vọng hãm hại Anh Lạc, lén quăng quật một loại khăn tay bên dưới gối. Hoàng hậu biết được Thuận Tần cũng đang ao ước mượn dao làm thịt người, hai fan đều mong mỏi giết chết Anh Lạc dẫu vậy lại không thích làm dơ tay mình, chỉ hoàn toàn có thể ngồi coi ai vẫn manh động trước tiên.


Thuận Tần trong những lúc nhảy múa cố ý làm mình té té để gây sự để ý của Hoàng thượng. Lúc này, cô cố làm nên vẻ cảm rượu cồn trước phần lớn chân tình đại vương đã dành cho mình nên không nỡ gạt người, lấy chuyện âm mưu bỏ trốn của Phó Hằng cùng Anh Lạc nói cho đại vương biết. Chúa thượng trước giờ luôn luôn dùng tấm tình thực để đối đãi cùng với Anh Lạc nên lúc nghe những chuyện này làm người tức giận.

Xem thêm: Tải Game 7 Viên Ngọc Rồng Miễn Phí, Download Songoku 14, 7 Viên Ngọc Rồng


Hoàng thượng ko nói giờ đồng hồ nào, ra quyết định đi bắt Anh Lạc. Vào cung gồm quy định, canh ba mỗi ngày sẽ có tín đồ xuất cung cho núi Ngọc Tuyền mang nước, Trầm Bích muốn tận dụng chuyện này để Anh Lạc có thể rời cung. Thuận Tần quanh đó vẻ giúp Anh Lạc nhưng thực chất là đang ý muốn đẩy Anh Lạc vào đường chết, nếu không khi đông đảo chuyện được an bài đâu vào đấy thì lại mang chuyện này đi nói với Hoàng thượng. Bà xã với planer này cũng cấp tốc chân dành riêng cho mình một “vé” mang lại xem.


Khi chúa thượng cho fan trấn giữ cửa thành nghiêm ngặt kiểm soát mọi xe nước ra vào cổng thành thì Thuận Tần lại làm cho ra dáng vóc hiền đức cầu xin bệ hạ hãy tha cho Anh Lạc. Khi đại vương kiểm tra xe nước bất ngờ người trong những số đó không đề nghị là Anh Lạc và lại là tiểu Toàn Tử.

Tiểu Toàn Tử nhanh nhẹn giải thích, Anh Lạc sớm vẫn biết có bạn bày mưu hãm hại cần đã làm cho Toàn Tử vào thay mới thấy được gồm kẻ cháy nhà mới lòi có mặt chuột. Thuận Tần quyết ko từ bỏ, nhận định rằng Phó Hằng một mực sẽ đứng quanh đó cung chờ, chỉ cần đại vương ra đó phần đa chuyện ắt sẽ tự sáng sủa tỏ.


Trầm Bích không ngờ rằng Phó Hằng cũng không hề ở đó, trái lại còn bị hai bạn họ quay lại tố cáo toàn bộ đều vì Trầm Bích một tay sắp đặt nên mà lại vì không có chứng cứ chỉ đành vờ nghe theo. Dù bất ngờ bị tấn công trả tuy vậy Trầm Bích vẫn cấp tốc tay tìm cho bạn một con phố thoát hiểm, nhận định rằng Phó Hằng là ân nhân của chính mình nên nhất quyết sẽ không khi nào làm ra chuyện lấy oán báo ân cả. Thời gian này, thánh thượng đã lôi ra một bản Tấu chiết đánh dấu thân cầm của Thuận Tần.


Trầm Bích lúc còn bé dại thì bị đi lạc, đợi đến khi phụ thân tìm được thì vẫn có chồng sinh con cho tất cả những người ta, thân phụ lại ko cam vai trung phong để thiếu tính một quân cờ xuất sắc như vậy cần một hai buộc phải đưa cô vào được cung. Trước khi vào cung Thuận Tần có ý định tự liền kề may gồm Phó Hằng kịp thời ra tay phòng cản. Tuy nhiên chuyện này đã trở thành nỗi ân oán hận trong thâm tâm Trầm Bích bởi đã đẩy mình vào trong thâm cung này nên đã ra quyết định nhất định đã trả lại mọt thù này mang lại Phó Hằng. Do Anh Lạc vốn là sủng phi mặt cạnh thánh thượng lại là tình nhân của Phó Hằng cần Thuận Tần đã bày ra đầy đủ chuyện nhằm hãm sợ hãi Anh Lạc.


Như vậy, khán giả đã rõ trọng tâm cơ của Thuận Tần khi tỏ vẻ nhiệt tình giúp sức Phó Hằng, Ngụy Anh Lạc. Tuy nhiên, đầy đủ chuyện có đơn giản dễ dàng như nỗ lực không? Hãy cùng phukiennail.net thường xuyên đón xem tập 64 của phim Diên Hi công lược và vietsub có bạn dạng quyền nhé.