XEM PHIM DIÊN HI CÔNG LƯỢC TẬP 35 VIETSUB

Tập 35 Diên Hi công lược (延禧攻略) cho thấy tình cảm thành tâm của Viên Xuân Vọng dành riêng cho Ngụy Anh Lạc tương tự như màn khước từ tình cảm của Phó Hằng so với Thuần Phi.


Hứa Khải và dàn sao Cbiz chỉ nên đóng vai phụ: Diễn xuất tiềm năng nhưng đóng góp vai chủ yếu lại "toang phim"


Trong tập 35 Diên Hi công lược (延禧攻略), Viên Xuân Vọng hết sức hận sư phụ mình bởi vì trong lúc đương đầu với sống chết ông ấy đang đem mình ra đỡ đạn thay. Tuy nhiên trước cơ Sư phụ từng giành cho Viên Vọng các tình cảm êm ấm nhưng từ khi mang hắn ra chịu tội nắm thì sự yêu thương, kính trọng cơ đã biến thành đầy nỗi oán hận chất đựng trong lòng.

Bạn đang xem: Xem phim diên hi công lược tập 35 vietsub


Thậm chí anh em bên cạnh ai nấy đông đảo có cuộc sống vinh hoa phú, cao cao trên thượng còn mình thì phải chịu những sự khổ cực trên đời này. Toàn bộ những vấn đề đó làm Xuân Vọng cảm thấy thiên đạo bất công, nạm đạo thì vô tình, Xuân Vọng đã thề từ bỏ nay về sau sẽ đảm bảo Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn).

Phó Hằng (Hứa Khải)
 đến thăm Thuần phi, bị Thuần phi chất vấn về việc tại sao lại đưa ra quyết định cưới Nhĩ Tình. Phó Hằng nói rằng toàn bộ đều là ý chỉ của Hoàng thượng (Nhiếp Viễn), nhưng phần đa lời này hoàn toàn có thể gạt được người khác chứ cấp thiết gạt được người thông minh như Thuần phi.

Cô sớm biết Phó Hằng cưới Nhĩ Tình nguyên nhân là giúp Anh Lạc rửa sạch mát tội danh, đồng thời vấn đáp Phó Hằng vày một nô tỳ của Tân mang Khố đang để triển khai thế sao. Phó Hằng cho rằng đó là chuyện của bản thân không bắt buộc Thuần phi nên bận tâm.
Thuần phi từng là tỷ muội tốt của tỷ tỷ Phó Hằng, cách đây không lâu thường tốt đến lấp Phú gần kề chơi. Nhưng toàn bộ Phó Hằng phần nhiều đã quên sạch, ko nhớ Thuần phi là ai. Thuần phi nhận định rằng Phú cạnh bên đang nói dối, nếu như Phó Hằng không phân biệt mình nguyên nhân lại luôn luôn mang Tuệ tử mà tôi đã tặng. Nhưng tất cả chỉ là việc hiểu lầm, cách đây không lâu vốn tưởng là vì tỷ tỷ tặng kèm mình nên Phó Hằng bắt đầu mang, cầm cố nhưng bây giờ biết được sự thật Phó Hằng sẽ giao trả lại mang lại Thuần phi.


Ngọc Hồ luôn theo cạnh bên Thuần phi bởi vì không nỡ thấy công ty tử của mình đau lòng phải đã khuyên Thuần phi buông quăng quật tình cảm dành cho Phó Hằng, cho rằng Phó Hằng chỉ là một trong kẻ luôn phụ tấm thực lòng của tín đồ khác, ko đáng làm cho Thuần phi lưu giữ mãi không quên.

Ngọc Hồ nhận định rằng Thuần phi vào cung xưa nay điều buộc phải làm là giành giật sự sủng ái của chúa thượng chứ không phải là mong chờ một thứ tình cảm không có công dụng này. Thuần phi cảm giác tức giận khi nghe tới những lời này của Ngọc Bình, đồng thời tra hỏi Ngọc Bình về vấn đề bức thư năm xưa mình nhờ vào cậy giao đến Phó Hằng. Nhưng không ngờ bức thư đó đã trở nên Ngọc Bình xé đi làm Thuần phi cảm thấy vô cùng đau lòng.


Về phía Nhàn phi (Xa Thi Mạn), sau khi điều tra được chân tướng kẻ chủ mưu thua cuộc Lưu Ma Ma hãm sợ hãi Ngụy Anh Lạc là ai. Rảnh phi đã quan trọng đặc biệt cố tình kẹ thăm Thuần phi đồng thời cũng cho những người áp giải lưu Ma Ma đi theo. Nói đến Thuần phi biết, lưu lại Ma Ma vì chưng không chịu được rất hình cần đã khai hết đầy đủ chuyện. Thuần phi tuy vậy biết rõ ung dung phi đang ý muốn ám chỉ điều gì cơ mà vẫn cố gắng nói rằng từ tốn phi không nên tin khẩu cung của giữ Ma Ma. Thảnh thơi phi đó là muốn giết con kê dọa khỉ trước mặt Thuần phi buộc phải đã ra lệnh cho tất cả những người cắt lưỡi của lưu Ma Ma. Thuần phi cũng vị chuyện này nhưng bị dọa đến hồn cất cánh phách lạc.


Tại Tân giả Khố, Cẩm Tú thường xuyên chọc giận Anh Lạc, cho rằng Anh Lạc vì trèo cao phải sẽ xẻ đau. Phần đa cung cô gái ở kia đang hóng xem “truyện cười” của anh ấy Lạc đều bị đuổi đi. Viên Xuân Vọng cảm giác Anh Lạc là một trong người vô cùng bao gồm chí khí, gặp mặt chuyện như lúc này chỉ khóc một đêm rồi lại mỉm cười đương đầu với hiện tại. Anh Lạc đang tự nói với bạn dạng thân mình, duy nhất định tất cả một ngày cô sẽ giành được những thứ tốt hơn. Cẩm Tú vì hy vọng lấy lòng của Viên Xuân Vọng mà tiết lộ phiên bản thân hiểu rằng kẻ giết cừ khôi phi là ai.

Xem thêm: Đôi Tai Ngoại Cảm Hd Vietsub, Xem Phim Đôi Tai Ngoại Cảm Tập 9 Vietsub


Hoàng hậu sau thời điểm hôn mê nhiều ngày cuối cùng cũng đã tỉnh lại. Minh Ngọc quan sát thấy vui vẻ khôn xiết. Sau khi tỉnh lại thì hoàng hậu lại gặp mặt vấn đề về với đôi chân của mình không thể ngồi dậy được. Minh Ngọc định đi kêu thái y mang lại thì bị cung phi cản lại. Tín đồ mà hoàng hậu muốn gặp gỡ là Phó Hằng chứ không hẳn thái y, đề nghị đã lệnh mang lại Minh Ngọc đi gọi Phó Hằng đến.


Quay lại Tân trả Khố, Viên Xuân Vọng với đeo một đám thái giám mang lại lục soát, kiếm tìm kiếm Cẩm Tú - được biết đã lén trốn thoát ra khỏi cung về tối qua. Khi tất cả đều tin câu hỏi này thì duy chỉ bao gồm Anh Lạc nghi hoặc về độ chính xác của nó. Vốn định phỏng vấn nhưng đã biết thành Xuân Vọng đưa đề tài, kế tiếp tìm bí quyết rời khỏi.


Sau khi biết tin bà xã đã tỉnh giấc lại, thánh thượng đã lập tức mang lại thăm, an ủi Hoàng hậu về việc đôi chân của mình. Chỉ vì vợ hôn mê lâu ngày nên tạm thời không thể cử động, qua một không bao lâu sau thì đầy đủ chuyện đã khỏi. Lúc Phó Hằng cho Trường Xuân cung thì hoàng thượng lấy cớ còn công vụ cần làm, quay trở lại Dưỡng trọng điểm điện nhằm nhường thời cơ tâm sự lại cho Phó Hằng, luôn luôn nhớ dặn dò phải quan tâm tốt cho tỷ tỷ của mình.


Phó Hằng đã thành thật nói cho hiền thê nghe vì sao tại sao lại đồng ý cưới Nhĩ Tình làm cho vợ. Hoàng hậu cho rằng với tính phương pháp của Anh Lạc khăng khăng sẽ thuộc sinh cùng tử với Phó Hằng, nhưng từ cái thời khắc Phó Hằng gật đầu chấp nhận chuyện hôn sự này thì sẽ không bao giờ nhận được sự tha thứ của anh ấy Lạc. Tất cả mọi chuyện đối với Phó Hằng, so với Anh Lạc và đối với Nhĩ Tình đều không công bằng. Hoàng hậu quyết định cho dù yêu cầu trả mẫu giá đắt nắm nào đi chăng nữa cũng yêu cầu đi xin bệ hạ thu hồi thánh lệnh.


Trích đoạn hậu phi tâm sự cùng với Phó Hằng.

Khi đại vương đến thăm lần vật dụng hai, thê thiếp đã ước xin hoàng thượng hãy tha đến Anh Lạc một con đường, tịch thu lại thánh chỉ, hủy đi hôn ước của Phó Hằng với Nhĩ Tình vẫn ko thể nhận được cái gật đầu từ vị vua này.


Nhàn phi cùng Tứ A ca cho thăm Thuần phi, đồng thời còn giúp Thuần phi chải tóc. Khoan thai phi đã cố tình nhắc nhở Thuần phi đề nghị nghĩ cho nhỏ đường sau đây của mình. Người dù là đẹp mang lại đâu đi chăng nữa cũng đều có ngày sẽ cần già. Nếu trong tương lai già đi liệu rằng gồm còn thời cơ được hầu hạ Hoàng thượng, đến lúc đó nhận thấy chỉ là sự ức hiếp, bắt nạt của những phi tần sau này.


Liệu rằng Thuần Phi bao gồm nghe lời đàng hoàng Phi, cân nhắc về đại vương và đầy đủ tranh đua chốn hậu cung, dứt bỏ cảm tình với Phú ngay cạnh Phó Hằng tốt không? Hãy cùng phukiennail.net liên tiếp theo dõi tập 36 Diên Hi công lược phiên bản vietsub (phụ đề giờ Việt) nhé.


TẦN LAM

DIÊN HI CÔNG LƯỢC 

NGÔ CẨN NGÔN

NHIẾP VIỄN

HỨA KHẢI

DIÊN HI CÔNG LƯỢC TẬP 35 VIETSUB

DIÊN HI CÔNG LƯỢC TẬP 36 VIETSUB