DIÊN HI CÔNG LƯỢC TAP 1

Thời đại Càn Long, Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) vào cung để khảo sát chân tướng tá về tử vong của bạn chị gái. Phú Sát thê thiếp (Tần Lam) lo lắng Anh Lạc lầm đường lạc lối đề xuất tận lực giúp đỡ và quan tâm cô. Bên dưới sự dạy bảo của hoàng hậu, Anh Lạc từng bước một trưởng thành, bỏ lại lòng ân oán hận nhằm sống tốt hơn. Khi phi tần qua đời, Anh Lạc so với Càn Long (Nhiếp Viễn) gọi lầm ck chất, hai fan từ ghét bỏ lẫn nhau trở thành thấu hiểu và giúp đỡ nhau. Anh Lạc bởi trí thông minh, linh hoạt vẫn hóa giải những âm mưu chốn hậu cung, sau trở thành Hoàng Quý phi trợ giúp hoàng đế Càn Long.

Bạn đang xem: Diên hi công lược tap 1Hậu Cung Như Ý Truyện – Vietsub chuyển phiên quanh hồ hết âm mưu, tranh đấu vùng hậu cung. Rất nổi bật là ái tình của hoàng đế và hiền thê Như Ý.


Phù Dao phi tần - Vietsub nhắc về quy trình đoạt lại vương quyền và tình ái đẹp giữa phụ nữ Phù Dao cùng Trưởng Tôn Vô Cực


Song cố gắng sủng phi kể về Khúc Đàn Nhi gặp Mặc Liên Thành trong một sự cố, hai người trải qua gian khổ và nhận biết tình cảm của đối phương.


Phù Dao hậu phi (Lồng Tiếng) nhắc về quá trình đoạt lại sang trọng và mối tình đẹp giữa thanh nữ Phù Dao và Trưởng Tôn Vô Cực


​Cẩm y bỏ ra hạ nói đến mối lương duyên "oan gia ngõ hẹp" của cô bé bộ khoái tuyệt vời thiên phú Viên Kim Hạ cùng Lục Dịch - một Cẩm Y Vệ.


Chiêu Dao - vietsub tái hiện nay lại truyền thuyết thần thoại Chiêu Dao tận dụng Mặc Thanh cho phần đông mưu vật dụng riêng, cả hai dần phân biệt tình cảm của mình.


Mouse Kẻ Săn fan là tập phim tội phạm tương quan đến căn bệnh náo loạn nhân cách chống đối làng mạc hội với màn tái xuất đỉnh cao của Lee Seung Gi.


Hạo Lan Truyện kể về mẩu truyện thời Chiến quốc - Lã Bất Vi với Triệu Cơ từng bước từng bước giúp sức chính nghĩa trợ giúp bên Tần đăng quang vua.


Hậu cung luân chuyển quanh cuộc sống và định mệnh của thiếu nữ Lý Tử Vân bởi vì để báo ơn đã mạo xưng Thiệu Xuân Hoa nhập cung.


Bạch phân phát Vương Phi – Vietsub đề cập về hành trình sóng gió đi kiếm lại ký ức cùng danh tính của phiên bản thân của trưởng công chúa Dung Nhạc.


Tân anh hùng xạ điêu 2017 xoay quanh 2 huynh đệ Quách Tĩnh và Dương Khang gặp gỡ họa diệt môn thảm khốc, như ý được người nhận nuôi chăm sóc thành tài.


Bên Tóc Mai chưa phải Hải Đường Hồng là 1 trong những câu chuyện tình đam mỹ vừa và lắng đọng vừa đắng cay của Trình Phượng Đài với Thương Tế Nhị.


Rap Việt - show giải trí truyền hình hot tốt nhất năm cùng với kỷ lục fan xem tối đa mọi thời đại đã trở về với mùa 2.

Xem thêm: Xem Phim Những Vị Thần Đỉnh Olympia Phần 1, Những Vị Thần Đỉnh Olympia Phần 1 Tập 13


Chuyên gia thi công thời trang Chu Phóng và giám đốc dịch vụ thương mại điện tử Tống Lẫm chạm chán nhau trong một vụ kiện. Vốn không đội trời phổ biến nhưng họ bất đắc dĩ phải hợp tác và ký kết với nhau vì có nhiều điều buộc ràng trong công việc và cuộc sống.


Thâm cung kế chuyển phiên quanh chuyện ơn nghĩa giữa Đường Minh Hoàng cùng Hoàng Hậu, trận đánh danh vọng của các nhân vật dụng máu phương diện trong hoàng cung.


"Hậu Cung Chân trả Truyện" luân phiên quanh những cuộc tranh đấu quyền lực tối cao và tình yêu của không ít nữ nhân trong chốn thâm cung vào triều đại nhà vua Ung thiết yếu Nhà Thanh. Những phi tần lập mưu, tranh tài nhau để có được quyền lực cũng giống như sự sủng ái của Hoàng đế.


Cùng đấng mày râu yên giấc đến bình minh kể lại cuộc đời của công chúa Đàm Xuyên và mối tình đầy vấn đề với Phó Cửu Vân.


Cây táo Nở Hoa là mẩu truyện của Ngọc, anh cả sẽ hy sinh cuộc sống đời thường riêng để âu yếm các em, nhưng những người dân em luôn luôn không xong xuôi gây rắc rối. Đăng ký tài khoản VIP giúp xem sớm trước 5 ngày.


Sam Sam Đến Rồi nhắc về hai bạn oan gia Phong Đằng và Sam Sam. Sam Sam được Phong Đằng thu dìm về công ty làm việc để trả ơn vì cô cứu sống em gái anh.


Penthouse cuộc chiến Thượng giữ xoay quanh người thiếu nữ đầy hoài bão Oh Yoon Hee, xâm nhập vào giới thượng lưu lại để cuộc sống thường ngày của phụ nữ được tốt hơn.


Thiên ý nói về giai thoại các nhân đồ gia dụng là Tần Thủy Hoàng , Hàn Tín , giữ Bang, Hạng Vũ cùng bị cuốn vào những vụ việc thần túng thiếu dưới bàn tay của cô gái Hi.


​Đông Cung xoay quanh chuyện yêu đương giằng xé giữa nàng tiểu thư Tây Lương với thái tử Lý quá Ngân của Trung Nguyên.


Lưỡng nỗ lực Hoan - vietsub nói về thân phận của tỷ muội tuy vậy sinh bị đánh tráo, số phận hoàn toàn thay đổi, rơi vào tình thế vòng xoáy giành giật quyền lực.


Thượng Dương Phú (Giang Sơn cầm Nhân) là tập phim cổ trang quyền đấu, ghi lại lần trước tiên đại hoa đán Chương Tử Di diễn xuất một chiến thắng truyền hình.


Gia nghiệp lao đao, một người đàn bà với tài năng thêu thùa thừa bậc đã lèo lái cả gia tộc của trượng phu vượt qua khó khăn khăn, mặc dầu phải hợp tác với tè tam, bạn từng giành trượng phu của mình.


My Dung Nguyen

Toan la phim bo minh say đắm koi ma không teo long tieng đọc chu không kiếpneu được xuất xắc long tieng phim bo nhe cam cam on