""

DIÊN HI CÔNG LƯỢC 45

Share:

Trong tập 45 của "Diên Hi công lược" (延禧攻略), sự quay lại của Phú liền kề Phó Hằng (Hứa Khải) đã tạo rất nhiều sóng gió trong hoàng cung, đặc biệt là những lời dèm pha đối với Lệnh Tần - Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) khiến Càn Long (Nhiếp Viễn) cũng đề xuất dao động.


Hứa Khải sao "hư" thế này: Lộ cơ bắp mịn màng còn "banh áo" khoe ngực sinh sống hậu trường phim Thượng Thực


Diên Hi công lược (延禧攻略) liên tiếp hành trình với tập 45 vietsub (phụ đề giờ đồng hồ Việt), chúa thượng (Nhiếp Viễn) ngự giá mang lại thăm Thuần phi.

Bạn đang đọc: Diên hi công lược 45

mặc dù trong một tháng nay thánh thượng chỉ thị tẩm một mình Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) làm cho những phi tần khác không khỏi ghen ghét trong lòng, thế nhưng với Thuần quý phi thì khác. Cô lúc nào cũng hiểu lòng Hoàng thượng, mặc dầu người chưa đến thiếp vẫn đang đợi.
Hoàng thượng đã trở nên bộ phương diện giả chế tạo đó lừa gạt, còn không chấm dứt khen Thuần quý phi phát âm chuyện, hiền lành lương thục đức, mỗi lần đến thăm các cho mình xúc cảm an toàn. Khi chúa thượng nhắc đến Phó Hằng (Hứa Khải), Thuần quý phi đã cố ý “nhắc khéo” hoàng thượng về mối quan hệ giữa Phó Hằng với Anh Lạc. Nghe ngừng những lời đó, chúa thượng tức giận rời tầm thường Túy cung di giá mang lại Diên Hi cung tuy thế đến sau cùng cũng không vào. Anh Lạc dù hoàng thượng lơ đẹp tuy vậy đêm đó tín đồ mà Anh Lạc nghĩ mang đến lại chính là Phó Hằng.

Chuyện hoàng thượng lạnh nhạt với Anh Lạc được những cung nữ buôn dưa lê xôn xao mọi trong cung với truyền tới tai Tiểu Gia Tần. Nhân thời cơ này, tè Gia Tần đã đến nhận tội cùng với Hoàng thượng, bình thường chống so với Anh Lạc chỉ bởi tranh đấu cơ mà làm cho phiên bản thân hồ nước đồ. Thế nhưng Tiểu Gia Tần được đại vương tha trang bị quá “30 giây” lại bị xua đuổi ra ngoài.


Hoàng thượng mang đến thăm Hoàng hậu (Xa Thi Mạn), hỏi về lời đồn thổi mấy ngày nay giữa Phó Hằng với Anh Lạc hiền thê có nghe thấy không. Hoàng hậu cho rằng mình tin Anh Lạc trong sạch, Phó Hằng chinh chiến những năm chạm chán lại nói chuyện hai bố câu là chuyện bình thường. Thánh thượng ra lệnh từ bỏ nay trong tương lai ai còn dám đồn thổi chuyện này độc nhất định có khả năng sẽ bị xử trảm, hầu hết chuyện sót lại giao cho thê thiếp xử lý.


Anh Lạc vô tình chạm chán lại Phó Hằng, Thuần quý phi cảm nhận tin này đã cố ý dẫn thánh thượng đến Vọng lầu - nơi Phó Hằng với Anh Lạc gặp mặt. Tuy vậy hai người họ kẻ đứng fan ngồi rỉ tai qua lại với nhau, không còn có bất kể hành động gần gũi nào nhưng bệ hạ vẫn tức giận quăng quật đi.


Hoàng thượng ao ước cảnh cáo Anh Lạc đề xuất đã mang lại tiểu thái giám Đức Thắng mang đến Diên Hi cung mang mọi cây chi tử mà Anh Lạc hâm mộ nhất cho Tân đưa Khố.

Xem thêm: Sự Thật Về 'Gã Khổng Lồ' The Rock, Bí Quyết Thành Công

Tiểu Gia Tần thông tư một tè Toàn Tử - một thương hiệu tiểu thái giám mang đến trộm đồ của anh Lạc, khi từ phòng Anh Lạc bước ra vô tình đụng cần Minh Ngọc, Minh Ngọc đã dẫn giải người này đến trước phương diện Anh Lạc. Nỗ lực nhưng, Anh Lạc cứ tưởng mình bị thất vậy cho nên người lân cận chỉ là muốn tìm mặt đường sống khác, vì vậy đã thả đái Toàn Tử ra. Tuy thế không ngờ, thứ cơ mà Tiểu Toàn Tử trộm được chính là cây trâm mua của mình, đồng thời rước nó giao lại mang lại Lan Nhi lãnh thưởng, Lan Nhi đem trái lại đưa mang lại tiểu Gia Tần.


Hoàng Thái hậu mê thích cảnh đồ ở Giang Nam phải Thuần quý phi quan trọng đặc biệt cố tình cho tất cả những người xây dựng một phiên chợ theo phong cách Giang Nam sinh sống trong cung, được Hoàng thái hậu và đại vương khen ngợi không ngừng. đại vương kiến nghị sẽ xây thêm một phố sơn Châu tuy vậy lại bị vợ phản đối.


Hoàng hậu nhận định rằng trận Kim Xuyên tuy rằng Đại Thanh giành chiến thắng nhưng cũng hao phí không ít, trợ cấp gia quyến của các binh sĩ yêu đương vong cũng có thể có hạn bắt buộc đề nghị những phi tần vào cung mọi người đem trang sức của bản thân mình ra đem cung cấp để quyên góp làm cho từ thiện. Ngân lượng đổi được đó sẽ dùng để an ủi những người dân thương vong.


Lời đề nghị của hoàng hậu đã được thánh thượng đồng ý, vị vậy ra quyết định đợi cho đến lúc quốc khố dư giả bắt đầu tính mang đến chuyện gây ra phố đánh Châu. Hiền thê một lần nữa lại phá hỏng chuyện giỏi của Thuần quý phi, Thuần quý phi cũng đành ngùi ngùi đem trang sức của bản thân mình ra quyên góp.

Anh Lạc nhận thấy tin sẽ xây dựng dựng phố Giang nam giới từ Minh Ngọc cần nảy ra một nhà kiến, tận dụng phiên chợ tấp nập hoá trang thành cô nàng bán rượu, còn nói lưu lại loát đầy đủ từ địa phương. đại vương lập tức bị Anh Lạc câu dẫn, không thể rời mắt. đại vương uống rượu bởi Anh Lạc phân phối ngay mau lẹ bị cô đòi tiền. Hoàng thượng từ bây giờ đi lại không sở hữu theo tiền mặt người, đành phải lấy Ngọc bội bên mình đưa cho Anh Lạc.


Hoàng thượng đến Diên Hi cung tra cứu Anh Lạc nhằm hỏi rõ về chuyện của Phó Hằng. Anh Lạc tự nhận mình quang minh lỗi lạc không có tác dụng điều gì sai cả, cho dù biết những hiền thê phía sau kia vẫn xấu mình cũng xem như chuyện bỏ quanh đó tai, không ngừng nũng nịu trước khía cạnh Hoàng thượng, muốn người rất có thể hiểu và tha thứ. Hoàng thượng thấy vậy cũng không đành lòng, cần đã thân lại với Anh Lạc như trước.


Có vẻ như bệ hạ vẫn không thể thoải mái và dễ chịu về “người tình cũ” của Lệnh Tần - Ngụy Anh Lạc. Càn Long sẽ cách xử trí thế nào khi xung quanh gồm lắm lời dèm pha về hai fan này? bạn dạng thân Ngụy Anh Lạc cũng trở nên giải quyết lời đồn ra sao? Hãy thuộc phukiennail.net đón xem tập 46 Diên Hi công lược bản vietsub (phụ đề giờ đồng hồ Việt) nhé.

Bài viết liên quan