Den thuong de cung phai cuoi phan 1_clip1

Trước khi nổi tiếng với series "Đến Thượng Đế Cũng Phải Cười", N!xau ít được tiếp xúc với cuộc sống văn minh, cuộc đời ông cũng không có gì nổi bật.You watching:

Nhờ thành công của series "Đến Thượng Đế Cũng Phải Cười", cuộc sống củaN!xau có chút đổi khác, tuy vậy sau đó, ông vẫn trở về với cuộc sống làm nông bình lặn của mình.

Bạn đang xem: Den thuong de cung phai cuoi phan 1_clip1

Đến Thượng Đế Cũng Phải Cười là series hài đình đám của Nam PhivàBotswanadoJamie Uysviết kịch bản kiêm đạo diễn.Đây là bộ phim thương mại thành công nhất của Nam Phi trong lịch sử.

Nhắc đến thành công của phim, không thể không nhắc đến sự đóng góp vô cùng to lớn của nam diễn viên chínhN!xau. Ông sinh năm 1943 (có tài liệu ghi năm 1944), có tên khai sinh là Gcao Tekene Coma, sinh sống ở Namibian, là người bộ lạc Bushmen.


*

N!xau đảm nhận vai chính trongĐến Thượng Đế Cũng Phải Cười

Trước khi đóng vai chính trongĐến Thượng Đế Cũng Phải Cười,N!xau ít được tiếp xúc với cuộc sống văn minh bên ngoài, thế giới của ông cũng không có gì nổi bật. Ông chỉ là một nông dân thực thụ tại quê nhà, quanh năm chỉ quanh quẩn bên công việc đồng áng.

Xem thêm: Phim Yêu Tinh Tập 4 - Tập 4 Vietsub + Thuyết Minh

Thời điểmN!xau đảm nhận vai Xi trongĐến Thượng Đế Cũng Phải Cười, ông chỉ nhận được số tiền cát xê bèo bọt, chưa đến 2.000 đô la dù doanh thu của phim thời điểm đó lên tới 100 triệu trên toàn thế giới.See more: Nâng Cấp Cpu I3 380M Thế Thệ 1, Cpu I3 380M Thế Thệ 1N!xau thậm chí còn lạc hậu đến mức không biết sử dụng tiền cát xê cho việc gì.


*

Thù lao mà ông nhận được chưa đến2.000 đô la

Sau khi ý thức được giá trị của bản thân,N!xau mới yêu cầu tăng cát xê lên 80.000 đô cho vai diễn trong 2 phần sau đó. Số tiền này ông đã sử dụng để xây nhà gạch với đầy đủ điện và nước cho gia đình.N!xau có 3 vợ và 6 đứa con.


*

Thành công củaĐến Thượng Đế Cũng Phải Cười đã giúpN!xautrở thành gương mặt được săn đón, tên tuổi của ông gắn với 7 bộ phim nổi tiếng toàn thế giới như:The Gods Must Be Crazy (1980), The Gods Must Be Crazy II (1988), Kwacca Strikes Back (1990), Crazy Safari (1991), Crazy Hong Kong (1993), The Gods Must be Funny in China (1994), Sekai Ururun Taizaiki (1996).See more: Điện Thoại Htc Của Nước Nào Sản Xuất, Có Gì Nổi Bật

Sau khi kết thúc sự nghiệp diễn viên,N!xauquay về với cuộc sống bình lặng trước đây của mình. Ông quanh quẩn với công việc làm nông, trồng ngô, đậu, chăn nuôi gia súc. Cuộc sống ngày qua ngàycứ thế trôi qua trong bình yên.

Kết thúc sự nghiệp diễn viên,N!xautrở lại với cuộc sống bình lặn như trước đây


*

Gương mặt già nua thấy rõ của nam diễn viên trước khi qua đời

Quả thật bất ngờ khi biết được cuộc sống ngoài đời của nam chính bộ phim nổi tiếng khắp thế giới này phải không nào? Đừng quên đón đọc những bài viết hấp dẫn tiếp theo trên phukiennail.net nhé!