ĐÂY KHOẢNH SAO TRỜI KIA KHOẢNG BIỂN

(phukiennail.net) Đây khoảng chừng sao trời, kia khoảng tầm biển được chuyển thể từ đái thuyết thuộc tên của phòng văn Đồng Hoa – mẹ đẻ của không ít tác phẩm danh tiếng như Bộ bộ kinh tâm, vẫn tiếp tục thích em, Kỳ duyên vào gió, Vân trung ca… Tác giả được mệnh danh là 1 trong tứ đái thiên hậu của văn học ngôn tình Trung Quốc.Bạn vẫn xem: Đây khoảnh sao trời kia khoảng tầm biển

Đồng Hoa danh tiếng với lời văn đẹp mắt trau chuốt mà lại nội dung không hề sáo rỗng, trong cái hoa mỹ bao gồm cái bình dị, chân chất, từng chút từng chút lấn sân vào lòng người. Đúng như thương hiệu gọi, Đây khoảng chừng sao trời, kia khoảng chừng biển vẽ phải câu chuyện yêu đương lung linh, sáng chóe nhưng nhuốm sự cách biệt chia xa như nhì yếu tố trời – biển.

Bạn đang xem: Đây khoảnh sao trời kia khoảng biển

Nhân vật bao gồm của phim là Thẩm La (Quách Bích Đình) – cô gái mang trong mình những ước mơ thiếu nữ nơi quần đảo xa xôi. Tình cờ, Thẩm La cứu vớt sống quý ông trai tên Ngô Cư Lam (Phùng Thiệu Phong). Càng bất thần khi anh lại là 1 trong những người cá. Với khả năng cùng trí thông minh của Ngô Cư Lam, anh góp Thẩm La ra khỏi tai hoạ không còn lần này mang lại lần khác. Từ sự hiểu rõ sâu xa đến tin tưởng, hai tín đồ dần phát sinh tình cảm và yêu nhau.


*

Thẩm La cài đặt một viên linh châu giá trị và bị Chu Gia bắt cóc bởi vì vật quý giá này. Ngô Cư Lam kịp thời giải cứu cô, tuy thế anh đề xuất đánh thay đổi sự an toàn cho Thẩm La bởi chính tính mạng con người mình. Sự biệt lập giữa hai con người tới từ hai thế giới và sự trớ trêu của tạo thành hóa liệu rất có thể hóa giải bởi tình yêu?

Truyện của Đồng Hoa vẫn luôn như vậy, có ngọt ngào và lắng đọng xen lẫn cùng với bi thương, gồm tình yêu thương thì tuyệt nhất định tất cả đau khổ. Tác giả muốn trải qua đó nói cho khán giả biết rằng, dù sướng vui hay gian khổ cũng hồ hết là mùi vị của tình yêu.

Xem thêm: Những Bộ Phim Của Lee Min Hoo, Những Bộ Phim Làm Nên Tên Tuổi Lee Min Ho


*

Trong phim, Phùng Thiệu Phong nhập vai Ngô Cư Lam, một tín đồ cá đến nhân gian kiếm tìm kiếm viên linh châu bị đánh tráo của anh 150 năm trước để bảo trì mạng sống. Tình cờ, anh chạm mặt và thân quen Thẩm La – cô gái chán sự bon chen nơi tp nên về bên quê sinh sống. Dần dần, nhị người nảy sinh tình cảm. Cụ nhưng, viên linh châu mà Ngô Cư Lam tìm tìm cùng đánh đổi tính mạng con người lại sinh hoạt ngay trên bạn Thẩm La.

Sinh ra trên Đài Loan dẫu vậy Quách Bích Đình được ca ngợi là “bông hồng lai” tỏa nắng khi sở hữu gương mặt vừa có nét trẻ đẹp thanh tao của phương Đông, lại có nét sắc sảo của phương Tây. Với nét xin xắn của con lai Trung – Mỹ, cô là một trong những trong số không nhiều ngôi sao không ngại để phương diện mộc. Công chúng nhận xét, khuôn mặt Quách Bích Đình dù là son phấn hay không vẫn đẹp nhất như tượng tạc.


*

Không quan liêu tâm đối thủ là người hay tai ác vật, không nhọc lòng người ấy sẽ trẻ mãi mà mình thì già đi, càng không sốt ruột trong tình thương này hoàn toàn có thể sẽ chỉ một bạn được sống, cô giữ một tinh thần “Người ấy là sao trời tỏa nắng trong ánh mắt, người ấy là biển khơi cả bát ngát tận lòng lòng”.