CHIA SẺ 44 BỘ PHIM LẺ HAY NHẤT CỦA CHÂU TINH TRÌ, CHẤT LƯỢNG CAO, ĐI KÈM PHỤ ĐỀ HOẶC THUYẾT MINH

Châu Tinh Trì(tên giờ Anh:Stephen Chow) là một trong những ông vua phim hài Hồng Kông quen thuộc thuộc so với khán mang Việt Nam. Phong thái hài cường điệu, những câu thoại gây mỉm cười lẫn sâu sắc, cộng với giọng lồng tiếng tưng tửng của Vân sơn đã góp phần đưa phim của Châu Tinh Trì mang đến gần với người theo dõi Việt. Được biết, Châu Tinh Trì đã từng gửi thư cảm ơn diễn viên hài Vân Sơn bởi đã lồng tiếng phim ông khi ông còn không nổi tiếng. Châu Tinh phân chia sẻ, phim ông được dịch với lồng các thứ giờ đồng hồ nhưng khi chứng kiến tận mắt phiên bạn dạng của Vân Sơn, ông cảm xúc như chính bạn dạng thân nói được giờ Việt.

Bạn đang xem: Chia sẻ 44 bộ phim lẻ hay nhất của châu tinh trì, chất lượng cao, đi kèm phụ đề hoặc thuyết minh

Sau khi kéo thị trường việt nam và thực hiện Việt hóa phụ đề, Netflix biến thiên đường cho những người yêu hài với các show hài độc thoại độc quyền hóa học lượng, đồng thời gồm một lượng phim Châu Tinh Trì nhiều mẫu mã trên nền tảng, cùng với hình hình ảnh chất lượng cao kèm phụ đề Việt mượt mà. Dẫu biết khán giả Việt Nam từ khóa lâu đã quen cùng thần tượng giọng lồng giờ của Vân Sơn đề nghị còn lạ lẫm với bản phim tiếng nội địa, nhưng hãy demo một lần thử dùng tiếng Quảng thu hút và đầy hóa học nhạc này, đồng thời tận mắt chứng kiến sự hoạt ngôn của Châu Tinh Trì để hiểu được sức lực lao động lồng tiếng của diễn viên Vân Sơn: không những phải liếng thoắng y như nhân đồ dùng gốc, mà lại còn đề nghị tìm giải pháp diễn dịch cho cân xứng văn hóa Việt.

Xem thêm: Shaolin Temple - Tiểu Hoà Thượng Thiếu Lâm

Sau đấy là danh sách phim Châu Tinh Trì hiện gồm trên Netflix, được gia hạn thường xuyên, gồm phụ đề Việt.


MỤC LỤC


1. Tuyệt đỉnh Kungfu (Kung Fu Hustle)

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
(Ảnh minh họa - Châu Tinh Trì)

Đây là phim nhại theo franchise bom tấn 007. Ví như là fan quen với phong cách làm phim parody của Châu Tinh trì và đã coi 007, có lẽ rằng sẽ thấy ảm đạm cười vội đôi. Văn bản phim nói về việc tổ chức triển khai Golden Gun đánh cắp hộp đựng hóa thạch khủng long duy tuyệt nhất của Trung Quốc. Châu Tinh Trì vào vai một điệp viên theo phong cách 007 giả làm cho người bán sản phẩm rong, được một quan liêu chức cấp cao của chính phủ cử cho Hồng Kông để chiếm phần lại quốc bảo. Khi đến Hồng Kông, anh gặp mặt cô người vợ điệp viên hai có của Golden Gun (Viên Vịnh Nghi thủ vai) và vấn đề bắt đầu.