Đăng nhập viber trên máy tính

Viber là 1 giữa những ứng dụng liên hệ miễn phí đang rất phổ cập hiện nay. Ứng dụng này được cho phép người sử dụng nhắn tin, nghe gọi miễn tầm giá và sẽ có độ phủ sóng rộng trên tất cả các thiết bị và hệ điều hành từ Android, iOS, Windows Phone, Mac OS và Windows.

Bạn đang xem: Đăng nhập viber trên máy tính


Tuy nhiên, rất hiếm người lại biết cách đăng nhập Viber trên đồ vật tính, phương pháp thoát tài khoản viber trên vật dụng tính. Dưới đấy là những share của chúng tôi về giải pháp đăng nhập, cách bay viber trên sản phẩm công nghệ tính cực kỳ đơn giản.

Cách Login - Logout tài khoản Viber trên máy tính

Cách singin viber trên lắp thêm tính

Để biết phương pháp đăng nhập viber trên sản phẩm tính, đầu tiên các bạn cần download Viber bạn dạng mới nhất cho máy tính (Download Viber).

Bước 1. Tìm kiếm và nhấn vào link tải về để thiết lập Viber về laptop của bạn. Nếu sản phẩm công nghệ tính của khách hàng đã download sẵn Viber thì có thể bỏ qua cách này.

Bước 2. Tiếp kia để download nhanh viber các bạn hãy thừa nhận vào liên kết File 1. Ngay mau lẹ bộ thiết lập Viber sẽ được tải về máy tính của bạn.

Bước 3. Mở file thiết đặt mới sở hữu về các bạn nhấn Install để bước đầu Cài đặt.

Bước 4. Ngay mau lẹ Viber sẽ tiến hành cài đặt. Sau thời điểm cài thành công, vận dụng Viber này sẽ tiến hành khởi cồn ngay trên máy vi tính laptop cầm tay HCM. Các bạn nhấn Yes để chứng thực là bạn đã có tài khoản Viber.

Bước 5. Nhập số điện thoại cảm ứng thông minh đã đk Viber và ấn Continue để thực hiện.

*

Cách đăng nhập tài khoản Viber trên thứ tính

Bước 6. Mã đăng nhập Viber sẽ được gửi vào tin nhắn của Viber trên năng lượng điện thoại. Các bạn mở Smartphone để mang mã code gồm 6 số.

Bước 7. Nhập Code của chúng ta vào Viber trên laptop và dìm Enter Viber nhằm đăng nhập.

Bước 8. Trên giao diện vận dụng Viber, các bạn nhấn vào phần Danh bạ nhằm chọn bạn bè muốn nhắn tin hay gọi điện. Sau đó chúng ta chỉ bắt buộc chọn người dùng muốn nhắn tin Viber trên máy tính xách tay để thực hiện.

Xem thêm: Tổ Thợ Điện Full - Yêu Chủ Nợ Của Chồng

Việc thiết lập và sử dụng Viber trên máy tính xách tay nhắn tin, hotline điện miễn tổn phí rất đơn giản dễ dàng đúng không nào. Các bạn chỉ cần thao tác, đăng nhập Viber trên đồ vật tính chỉ việc lấy mã code trên smartphone mà thôi.

Cách đăng xuất tài khoản viber trên thứ tính

Viber hiện xuất hiện trên rất nhiều nền tảng: từ điện thoại thông minh Android, iOS cho tới PC. Nếu chúng ta mới dùng Viber trên laptop chưa thân quen thì gồm thể chưa chắc chắn cách singout viber trên máy tính xách tay như gắng nào. Cùng theo dõi hầu như hướng dẫn share cách out viber trên trang bị tính, out viber trên lắp thêm tính tiếp sau đây nhé!

*

Cách đăng xuất tài khoản Viber trên máy tính

Bước 1. Để thoát thông tin tài khoản viber trên trang bị tính các bạn mở cùng đăng nhập tài khoản Viber của bạn. Tại thực đơn chính các bạn hãy kích chọn vàoTools→Opitions...

Bước 2. Tại cửa sổViber Settingcác bạn nên chọn lựa đến tabAccount→Deactivate Viber.

Bước 3: Ngay tiếp đến sẽ có cửa sổ hỏi chúng ta có chắc hẳn rằng muốn cách thoát ra khỏi viber trên máy tính này giỏi không, các bạn hãy chọnDeactivateđể gật đầu đồng ý thoát.

Sau khi chọnDeactivatelà các bạn đã thực hiện ngừng cách thoát viber trên máy tính xách tay rồi. Nếu muốn đăng nhập lại các bạn sẽ phải mang lại mã xác nhận gửi về smartphone sau đó bắt đầu đăng nhập lại được được trên máy tính là được.

Trên đây shop chúng tôi đã phía dẫn chúng ta chi tiết phương pháp đăng nhập, bí quyết thoát viber trên thiết bị tính. Các bạn cần xem xét nắm rõ được bí quyết thoát viber trên máy tính để singout tài khoản của công ty khi hoàn thiện quá trình trên máy tính để bảo đảm an toàn được sự bảo mậtcho thông tin tài khoản Viber của mình.

*

Bảo mật cho thông tin tài khoản Viber của chính bản thân mình

Hy vọng cùng với những share thông tin về kiểu cách đăng nhập, giải pháp thoát viber trên máy vi tính các bạn đã có thể dễ ợt thực hiện. Ví như còn vụ việc gì vướng mắc cần đáp án thêm hãy liên hệ với cửa hàng Máy Tính Trạm của cửa hàng chúng tôi để được support giải đáp vắt thể.

Cửa hàng máy tính xách tay Trạm là giữa những cửa mặt hàng bán máy tính xách tay xách tay không chỉ là địa chỉ cung cấp phân phối đa dạng chủng loại các dòng máy tính xách tay như: laptop dành doanh nhân đến từ các thương hiệu Dell, HP, Lenovo, Asus… các sản phẩm máy vi tính được nhập khẩu trực tiếp 100% trường đoản cú nước ngoài.

Cửa hàng máy tính xách tay Trạm luôn luôn sẵn sàng ship hàng và cung ứng khách hàng rất tốt mọi nhu cầu. Xứng đáng là add tin cậy lựa chọn của không ít khách sản phẩm trong thời gian vừa qua.