""

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN BÔNG SEN VÀNG

Share:

LỢI ÍCH khi LÀM THẺ HỘI VIÊN BÔNG SEN VÀNG CỦA VIETNAM AIRLINES

LỢI ÍCH lúc LÀM THẺ HỘI VIÊN BÔNG SEN VÀNG CỦA VIETNAM AIRLINES


*
*
*
*

*

*

 

1 lịch trình Bông Sen tiến thưởng là gì?

Bông Sen xoàn (GLP) là công tác được cấp cho hội viên thuộc ưu tiên của Vietnam Airlines tạo ra nhằm mục đích tri ân những quý khách hàng thường xuyên của hãng. Chương trình ý muốn muốn đưa về những tiện ích xứng xứng đáng và đặc biệt cho các khách hàng thân thiết.

Bạn đang đọc: Đăng ký thành viên bông sen vàng

Được áp dụng phòng chờ hạng yêu mến gia.Được sử dụng các dịch vụ ưu tiên tại quầy có tác dụng thủ tục, cửa lên vật dụng bay, quầy nối chuyến hoặc khoanh vùng an ninh, xuất nhập cảnh.Được tích luỹ dặm thưởng và quy lật qua vé máy bay thưởng, nâng cấp hạng ghế, tư trang hành lý miễn cước.Được ưu tiên chọn khu vực ngồi.Được tặng kèm dặm thưởng vào thời điểm sinh nhật.Được hưởng gần như ưu đãi vô cùng lôi kéo và đa dạng chủng loại từ các công ty đối tác du lịch, khách hàng sạn, tài bao gồm – ngân hàng… của lịch trình Bông Sen Vàng.

2 Điều kiện biến hội viên thẻ Bông Sen kim cương là gì?

Điều kiện đăng ký thẻ Bông Sen rubi đó là: Các cá nhân từ 2 tuổi trở lên trên đều rất có thể đăng ký biến đổi hội viên. Để gồm thẻ hội viên Bông Sen vàng Vietnam Airlines, người sử dụng hãy truy cập vào website của Vietnam Airlines và tuân theo hướng dẫn để đăng ký tham gia.

Sau lúc đăng ký, quý khách được tích trữ thẻ Bông Sen đá quý khi triển khai các chuyến cất cánh sau:

Các chuyến bay gồm số hiệu là cả nước được khai thác bởi những hãng hàng không ngoại trừ SkyTeam nhưng lại có hợp tác và ký kết liên danh với Vietnam Airlines.Các chuyến bay quốc tế có số hiệu chuyến bay là cả nước được khai quật bởi các hãng mặt hàng không trong hòa hợp SkyTeam.Các chuyến cất cánh thường lệ vì hãng mặt hàng không Vietnam Airlines khai thác, quanh đó chuyến cất cánh thuê chuyến.Các chuyến bay trong nước do VASCO với BL ( Jetstar Pacific ) khai thác với số hiệu là VN.

Lưu ý: Với những loại vé giá chỉ rẻ, vé khuyến mãi, vé cho trẻ em dưới 2 tuổi không được cùng điểm.

3 những hạng thẻ Bông Sen tiến thưởng Vietnam Airlines

Hiện nay, chương trình Bông Sen xoàn của Vietnam Airlines tất cả 4 hạng thẻ:

Hạng thẻ Bạch Kim Hạng thẻ VàngHạng thẻ TitanHạng thẻ Bạc

Thẻ Bạch Kim

Những ưu đãi dành cho thẻ hội viên Bạch Kim:

Ưu đãi trên các chuyến bay: Thẻ Bông Sen tiến thưởng hạng Bạch Kim thừa hưởng ưu đãi dịch vụ trên các chuyến bay của Vietnam Airlines, các hãng mặt hàng không SkyTeam, All Nippon Airways và Jetstar Pacific.

Ưu đãi từ bỏ các công ty đối tác ngân hàng: ACB, TP Bank. Techcombank, VP Bank, VIB

- tặng ngay lượt vào phòng chờ VIP tại các sân bay trên toàn ráng giới.

- Miễn phí gây ra và giá tiền thường niên thẻ tín dụng.

- Được ưu tiên giao dịch thanh toán tại quầy và dịch vụ thương mại tổng đài

- Miễn chi phí tài khoản thanh toán giao dịch ưu tiên lựa chọn số

Ưu đãi tự các đối tác doanh nghiệp khách sạn: Ưu đãi giảm 25% giá chỉ phòng tại khu nghỉ Ascott, khuyến mãi tại những khu nghỉ ngơi Azerai, trên Intercontinental Phu Quoc Long Beach Resort, Dusit Hotels và Resorts...

Tiêu chí trở nên hội viên Bạch Kim: Tích lũy đầy đủ 50.000 dặm xét hạng, hoặc có 50 chuyến bay xét hạng, hoặc tải dặm xét hạng/chuyến cất cánh xét hạng từ lịch trình Bông Sen Vàng.

Thẻ vàng

Những ưu đãi giành cho hội viên thẻ vàng:

Ưu đãi trên những chuyến bay: Thẻ Bông Sen đá quý hạng rubi được hưởng ưu đãi thương mại dịch vụ trên các chuyến cất cánh của Vietnam Airlines, các hãng sản phẩm không SkyTeam, All Nippon Airways với Jetstar Pacific.

Ưu đãi trường đoản cú các đối tác doanh nghiệp ngân hàng: ACB, TP Bank. Techcombank, VP Bank, VIB

- tặng ngay lượt vào phòng ngóng VIP tại những sân cất cánh trên toàn thế giới.

- Miễn phí thành lập và phí tổn thường niên thẻ tín dụng.

- Được ưu tiên thanh toán giao dịch tại quầy và dịch vụ tổng đài

- Ưu đãi cấp giới hạn mức tín dụng lên tới 100 triệu đồng.

Ưu đãi tự các đối tác khách sạn: Ưu đãi sút 25% giá chỉ phòng tại khu nghỉ Ascott, chiết khấu tại các khu nghỉ ngơi Azerai, trên Intercontinental Phu Quoc Long Beach Resort, Dusit Hotels và Resorts...

Tiêu chí đổi thay hội viên Vàng: Tích lũy đầy đủ 30.000 dặm xét hạng, hoặc gồm 30 chuyến bay xét hạng, hoặc download dặm xét hạng/chuyến cất cánh xét hạng từ lịch trình Bông Sen Vàng, hoặc sử dụng thành phầm hợp tác của Vietnam Airlines và một số đối tác.

Với những lợi ích và ưu đãi hấp dẫn, thẻ kim cương Bông Sen Vàng sẽ là sự lựa lựa chọn lí tưởng của chúng ta trên hầu như chuyến bay.

 

Thẻ Titan

Những ưu đãi giành cho thẻ hội viên Titan:

Ưu đãi trên những chuyến bay: Thẻ Bông Sen quà hạng Titan thừa hưởng ưu đãi thương mại & dịch vụ trên những chuyến cất cánh của Vietnam Airlines, những hãng sản phẩm không SkyTeam, All Nippon Airways với Jetstar Pacific.

Ưu đãi từ bỏ các công ty đối tác ngân hàngVP Bank, Techcom bank, VIB

- Miễn phí tổn thường niên năm đầu tiên

- Miễn phí giới hạn max sử dụng hơn 1000 phòng chờ trường bay trên toàn vắt giới.

Xem thêm: Xem Phim Đội Điều Tra Linh Tinh, Phim Đội Điều Tra Linh Tinh

- Ưu đãi trả dần 0% lãi vay với các giao dịch từ bỏ 6 triệu đ khi mua vé máy cất cánh trực tuyến.

- Ưu đãi khuyến mãi ngay bảo hiểm trái đất tới 10,5 tỉ đồng cho công ty thẻ tín dụng Platinum.

Ưu đãi từ bỏ các công ty đối tác khách sạn: Ưu đãi giảm 25% giá chỉ phòng tại khu nghỉ Ascott, ưu tiên tại những khu nghỉ dưỡng Azerai, tại Intercontinental Phu Quoc Long Beach Resort, Dusit Hotels và Resorts...

Tiêu chí đổi thay hội viên Titan: Tích lũy đủ 15.000 dặm xét hạng, hoặc có trăng tròn chuyến bay xét hạng, hoặc mua dặm xét hạng/chuyến cất cánh xét hạng từ lịch trình Bông Sen Vàng, hoặc sử dụng sản phẩm hợp tác của Vietnam Airlines và một vài đối tác.

 

Thẻ Bạc

Những ưu đãi giành riêng cho thẻ hội viên Bạc:

Ưu đãi trên những chuyến bay: Thẻ Bông Sen đá quý hạng bội bạc được tận hưởng ưu đãi dịch vụ trên các chuyến bay của Vietnam Airlines

Ưu đãi từ công ty đối tác ngân hàng: VIB

- Miễn giá tiền thường niên năm đầu tiên khi chi phí tối thiểu 10 triệu đồng

- Miễn phí giới hạn max sử dụng 1000 chống chờ trường bay trên toàn cố gắng giới

- Miễn tầm giá phí giao dịch ngoại tệ vào 3 cam kết sao kê trước tiên và cam kết tỷ giá thanh toán giao dịch thấp tuyệt nhất thị trường

- Ưu đãi trả góp 0% lãi suất với các giao dịch từ 6 triệu vnd khi thiết lập vé máy cất cánh trực tuyến qua Vietnam Airlines app.

Tiêu chí đổi mới hội viên Bạc: Tích lũy ít nhất 1 dặm xét hạng, hoặc 1 chuyến bay đủ đk xét hạng.

 

4 Cách sử dụng thẻ Bông Sen tiến thưởng

Cách kích hoạt thẻ Bông Sen Vàng

Với thẻ Bông Sen đá quý mỗi cá thể chỉ được chế tạo một tài khoản hội viên. Sau khi gia nhập công tác Bông Sen rubi thành công, bạn sẽ nhận được thư năng lượng điện tử chào mừng và thông tin số thẻ hội viên. Thời điểm này, bạn phải kích hoạt thẻ Bông Sen Vàng bằng cách tạo lại password truy cập sau khi đăng kí thành công.

Lưu ý: Hội viên cần bảo mật mật khẩu thông tin tài khoản của mình, ko được huyết lộ cho tất cả những người khác.

Hướng dẫn phương pháp tính dặm bay:

Khi chúng ta đăng kí thành công trên website của Vietnam Airlines thì bạn đang trở thành hội viên của Bông Sen Vàng. Hội viên sẽ được trao thẻ bạc bẽo trong thời hạn một tháng sau khi thực hiện tại một chuyến cất cánh được cộng dặm và hạng ghế được cộng dặm. Để được cùng dặm tương đối đầy đủ vào thông tin tài khoản hội viên cần thông tin số thẻ lúc đặt chỗ tải vé và làm thủ tục check-in tại sân bay.

Bạn rất có thể truy cập vào tài khoản của chính bản thân mình trên website hoặc trên vận dụng của chương trình để theo dõi thông tin tài khoản dặm Bông Sen Vàng. Mỗi tháng Bông Sen quà sẽ gửi thông tin một lần biểu lộ số dặm đang tích lũy cùng số dặm áp dụng trong kỳ. Nếu như khách hàng thấy số dặm ko hiển thị được cộng hay sai thông tin chúng ta có thể yêu ước cộng dặm. Để yêu cầu cộng dặm chúng ta có thể làm theo phong cách sau:

Cách 1: Yêu ước cộng dặm bên trên website

Bước 1: truy vấn vào website thiết yếu chủ của Vietnam Airlines

Bước 2: Đăng nhập thông tin tài khoản với số thẻ thành viên cùng mật khẩu.

Đăng nhập tài khoản để yêu ước cộng dặm

Bước 3: gửi sang tab yêu mong cộng dặm trên chuyến bay

Chọn yêu mong dặm bay

Bước 4: Điền các thông tin về chuyến cất cánh theo yêu cầu, đấy là lúc bạn phải đến bản vé năng lượng điện tử hoặc hình ảnh chụp vé trước chuyến bay

Điền tin tức chuyến cất cánh theo yêu cầu

Lưu ý:

(1) Số hiệu chuyến cất cánh thường gồm 2 vần âm viết liền, dĩ nhiên số: Ví dụ nước ta 226 tốt SU 291, các bạn sẽ chọn đất nước hình chữ s trong ô lựa chọn và điền 226 vào ô số hiệu chuyến bay.(2) Ngày bay: chọn đúng ngày bay như tin tức in trên vé.(3) Điểm đi/điểm đến: bạn nhập 2 ký kết tự đầu của điểm đi/điểm mang lại trong tiếng Anh (như in vào vé), kế tiếp chọn trong list xổ xuống.(4) Số vé: tin tức này được in trong vé rất đầy đủ (Ticket number), 1 dãy số hơi dài.(5) Số ghế: Nhập đúng số ghế in vào vé (không đề xuất số ghế bạn ngồi trên thứ bay, vì hoàn toàn có thể đổi với người khác).

Yêu mong cộng dặm chuyến bay

Sau lúc điền thông tin đầy đủ, chúng ta kiểm tra lại một đợt nữa để bảo đảm mọi thứ đúng đắn và thừa nhận "Gửi". Nếu không có bất cứ vấn đề gì, các bạn sẽ nhận được thông báo yêu cầu cộng dặm thành công và sau 3 ngày yêu cầu của bạn sẽ được duyệt.

Yêu mong cộng dặm thành công

 

Cách 2: Yêu mong cộng dặm trực tiếp hoặc qua Email

Bước 1: Hội viên nhờ cất hộ thư năng lượng điện tử về chương trình Bông Sen xoàn hoặc liên hệ trực tiếp tại những chi nhánh sớm nhất của Vietnam Airlines

Bước 2: nhấn thông báo kết quả cộng dặm bổ sung từ công tác Bông Sen rubi hoặc xem tác dụng cộng dặm trong tài khoản của mình.

Hướng dẫn bí quyết quy thay đổi dặm tích lũy rước thưởng:

 Để quy đổi đem thưởng dặm tích lũy chúng ta cũng có thể thực hiện tại theo các bước sau:

Bước 1: Quý khách vào website của Vietnam Airlines và chọn “Chương Trình Bông Sen Vàng”.

Truy cập website và chọn chương trình

Bước 2: Chọn mục “lấy thưởng”

Chọn rước thưởng

Bước 3: Trong mục "Lấy thưởng trực tuyến" bạn chọn "Kiểm tra lại thông tin" để đảm bảo thông tin đúng nhất là số smartphone và email.

Kiểm tra thông tin

Bước 4: Chọn "Đến trang tìm kiếm kiếm" để chọn lựa phần thưởng của bạn. Bạn sẽ chọn lựa điểm khởi hành, điểm đến chọn lựa và thời gian chuyến bay.

Lựa lựa chọn phần thưởng

 

Bước 5: Lựa lựa chọn chuyến bay và hạng ghế phù hợp với số điểm Bông Sen kim cương tích lũy được. Tiếp nối điền thông tin về hành khách, thông tin thanh toán. Bạn sẽ phải thanh toán giao dịch tiền thuế tổn phí của chuyến bay theo quy định.

Lưu ý: trường đoản cú hạng tiến thưởng trở lên, hội viên Bông Sen Vàng sẽ tiến hành đổi thưởng cho người thân

Lựa chọn chuyến bay, hạng ghế tương ứng với số điểm tích lũy để đổi thưởng

 

Bước 6: Sau khi đổi thưởng thành công bạn đánh giá lại điểm thưởng đã có được đổi qua bảng dặm thưởng

Bảng minh họa dặm thưởng tích trữ đã biến thành công

Với công việc đơn giản trên chúng ta có thể dễ dàng thay đổi dặm tích lũy mang thưởng. Nếu chạm chán khó khăn hay có thông tin sai lệch khi đổi dặm các bạn hãy tương tác ngay với Vietnam Airlines để thắc mắc và được giải đáp.

Như vậy chương trình Bông Sen Vàng mang về cho khách hàng nhiều trải nghiệm cùng các ưu đãi lôi kéo giúp người sử dụng tận hưởng giây phút thoải mái và dễ chịu khi tham gia. Mong muốn những thông tin trên đây đang giúp người sử dụng hiểu hơn về công tác Bông Sen rubi của Vietnam Airlines.

Bài viết liên quan