Xem Phim Siêu Đại Chiến Thái Bình Dương

Đại chiến Thái bình dương (Pacific Rim) 2013: hết sức Đại Chiến phần 1 - phần đa quái vật mập mạp gọi là Kaiju sẽ tới Trái Đất thông qua một cổng dịch rời không gian được call là Lỗ hổng ở sâu dưới đáy Thái bình dương và hủy hoại các tp biển nằm trong Vành đai lửa thái bình Dương. Loài n...

Bạn đang xem: Xem phim siêu đại chiến thái bình dương


------------------------------

Đại chiến Thái bình dương (Pacific Rim) 2013: khôn cùng Đại Chiến phần 1 -Vào năm 2013, quái vật ngoài hành tinh có tên Kaiju mở ra từ một cổng tin tức liên chiều mang tên "The Breach" ngơi nghỉ đáy tỉnh thái bình Dương. Để đáp lại, nhân loại chế tạo những robot khổng lồ có tên Jaegers, mỗi robot vì hai hoặc nhiều người dân đồng điều khiển, những người dân này chia sẻ một liên kết niềm tin thông sang một quá trình điện thoại tư vấn là "Drifting" để share những căng thẳng mệt mỏi về niềm tin khi điều khiển và tinh chỉnh cỗ máy.

Năm 2020, hai bằng hữu Yancy và Raleigh Becket lái loại Jaeger Gipsy Danger để đảm bảo Anchorage khỏi Kaiju nhiều loại 3 tất cả mật danh "Knifehead". Vào cuộc đối đầu, Kaiju bất thần xuyên thủng áo gần kề của Jaeger, xé toạc cánh tay trái với nửa đầu của nó, kéo Yancy thoát khỏi Conn Pod, giết chết anh ta. Raleigh, lái cái Jaeger solo bị hỏng hại, giết thịt Knifehead với tự mình đưa Gipsy trở về bờ trước lúc gục xuống. Bị tổn thương vì sự mất mát của anh ấy trai với sự stress của vấn đề trôi dạt một mình, Raleigh từ bỏ chương trình Jaeger. Năm năm sau, những nhà lãnh đạo nhân loại quyết định xong xuôi tài trợ mang đến chương trình Jaeger và thay thế nó bằng những bức tường phòng ngự ven biển, bởi Kaiju đang xuất hiện thêm thường xuyên hơn và các Jaeger đang bị phá hủy nhanh lẹ khi bọn chúng được xây dựng. Những Jaeger sót lại được chuyển đến Hồng Kông bên dưới sự chỉ huy của Marshal Stacker Pentecost, người có kế hoạch tàn phá Breach bởi vũ khí hạt nhân chiến thuật.

Pentecost theo dõi và quan sát Raleigh cho một công trường xây dựng bức tường để chiêu tập anh ta mang lại cuộc tấn công, mặc dù Raleigh vẫn còn đó bị tổn thương bởi cái bị tiêu diệt của Yancy. Đi đến địa thế căn cứ Hồng Kông, Shatterdome, Raleigh được ra mắt với Mako Mori, giám đốc chương trình khôi phục Jaeger và phụ nữ nuôi của Pentecost. Tứ chiếc Jaeger vẫn đang chuyển động - Gipsy Danger đã có được tân trang lại, Cherno Alpha của Nga, Bão Crimson của trung hoa và tiền đạo người Úc Eureka, vị hai phụ vương con Herc và Chuck Hansen lái. Để search một đồng phi công mới, Raleigh gia nhập vào những cuộc thử sức, quyết định Mako là "tương ưng ý với drift". Trong lần thử nghiệm trước tiên của họ, Raleigh bị mất liên lạc vày cái bị tiêu diệt của Yancy, khiến cho Mako bị mất trí tuệ về cuộc tiến công của Kaiju vào Tokyo, suýt bắn phát đại bác năng lượng của Gipsy. Pentecost căn cứ cả hai phi công.

Xem thêm: Tuyển Tập Những Bài Hát Tiengs Anh Hay Nhất Mọi Thời Đại, Những Bản Nhạc Tiếng Anh Hay Nhất Mọi Thời Đại

Lễ Ngũ tuần hỏi ý kiến ​​các chuyên viên Kaiju Newton Geiszler và Hermann Gottlieb. Hermann tuyên cha Vụ phạm luật sẽ ổn định và số lượng Kaiju vẫn tăng lên, cơ mà nó sẽ được cho phép cuộc tiến công thành công. Newton lưu ý rằng nỗ lực trôi dạt với khối óc của Kaiju để đọc thêm về chúng, dẫu vậy bị những đồng nghiệp của ông bác bỏ bỏ. Anh ta nỗ lực làm điều đó bất chấp, phát chỉ ra rằng Kaiju là vũ trang sinh học tập được trở nên tân tiến bởi những người thực dân ko kể hành tinh. Pentecost lí giải Newton tìm người mua sắm chợ black Hannibal Chau để mang một khối óc Kaiju khác để trôi thuộc nó. Newton nhận ra tâm trí tổ ong Kaiju đã có quyền truy vấn vào não của anh ta, vì chưng trôi dạt là 1 trong những liên kết nhì chiều, với hai Kaiju mới, Leatherback và Otachi, được nhờ cất hộ đồng thời nhằm tìm anh ta.

Tất cả những Jaeger cứu Gipsy Danger gần như được cử mang lại để can thiệp. Kaiju hủy hoại Crimson Typhoon cùng Cherno Alpha, trong những khi Leatherback làm tê liệt Striker Eureka bằng một vụ nổ EMP. Pentecost nhờ cất hộ Gipsy Danger mang đến giúp đỡ; nó là Jaeger tốt nhất chạy bởi lò phản ứng phân tử nhân, vào khi những chiếc khác là chuyên môn số. Gipsy giết thịt Leatherback với Otachi ngay sau thời điểm cô tra cứu kiếm Newton. Newton và Hannibal đi thu hoạch óc phụ của Otachi, phát hiện ra cô ấy đang mang thai. Đứa trẻ em Kaiju bật ra, nuốt trộng Hannibal, trước khi thắt cổ từ tử. Newton cùng Hermann lướt qua khối óc của trẻ sơ sinh, mày mò ra vi phạm luật chỉ mở ra khi bao gồm DNA của Kaiju.

Pentecost bật mí với Raleigh rằng anh ta bị ung thư tiến độ cuối vị lái một loại Jaeger cố hệ đầu tiên, không tồn tại tấm chắn bức xạ, lần cuối cùng là sinh sống Tokyo. Hai Kaiju new được vạc hiện bảo vệ Breach, khiến cho Gipsy và Striker được sửa chữa, được tinh chỉnh và điều khiển bởi Pentecost và Chuck, triển khai cuộc tấn công. Tiếp cận Breach, những Jaeger bị tấn công bởi Kaiju, với Kaiju "Loại Năm" mới, Slattern, dẫn mang lại Striker bị cơ liệt. Biết được thực sự từ Newton và Hermann, Pentecost với Chuck ra quyết định hy sinh Striker trong lúc Gipsy vào vai trò là trái bom phân tử nhân để hàm ấn Breach. Sau khi Striker từ hủy, Gipsy thịt Kaiju, cưỡi xác của Slattern vào Breach. Raleigh đào thải Mako ngoài Gipsy, khiến cho Gipsy từ bỏ hủy theo cách thủ công, trốn thoát trước khi nó tiếng nổ và phong ấn Breach. Raleigh và Mako's Escape pods trên mặt phẳng ở tỉnh thái bình Dương; họ ôm nhau khi trực thăng cứu nạn đến.

------------------------------

Hãy nhằm lại phản hồi của Bạn.

Chúng tôi tôn kính nội dung bình luận của người dùng. Tuy nhiên, việc comment các links không bình an sẽ bị hạn chế!