""

Share:

Cuộc Chiến Ngai rubi Phần 8 (Trò chơi Vương Quyền phần 8) - trò chơi of Thrones Season 8:Phần trang bị tám với phần ở đầu cuối của loạt phim truyền hình giả tưởng game of Thrones, vày HBO sản xuất, khởi chiếu vào trong ngày 14 tháng bốn năm 2019 và kết thúc vào ngày 19 mon 5 năm 2019. Không y hệt như sáu phần đầu tiên, mỗi phần có mười tập với phần bảy mùa, bao hàm bảy tập, mùa máy tám chỉ bao gồm sáu tập.

Bạn đang đọc:

Phần cuối cùng diễn tả đỉnh điểm của hai cuộc xung đột thiết yếu của loạt phim: trận chiến vĩ đại ngăn chặn lại Quân nhóm của bạn chết và cuộc chiến cuối thuộc để giành quyền kiểm soát Ngai vàng. Trong nửa đầu của mùa phim, Jon Snow, Daenerys Targaryen và nhiều nhân đồ chính hội tụ tại Winterfell để đối mặt với Thần Chết. Vào trận chiến, Bran dụ Night King vào khu vực trống nhằm Arya hủy hoại anh ta; đội quân White Walkers và wights sụp đổ. Trong những khi đó, Cersei Lannister vẫn làm việc King's Landing và củng nạm lực lượng của bản thân mình để đặt bẫy cho một Daenerys suy yếu. Nửa sau của mùa giải tiếp tục cuộc chiến tranh giành ngai tiến thưởng khi Daenerys chịu tổn thất cho tới khi sau cùng cô tấn công King's Landing vào Drogon, nhỏ rồng ở đầu cuối của cô. Cô đánh bại lực lượng của Cersei, đốt cháy thành phố và giết bị tiêu diệt Cersei với anh trai Jaime của cô. Daenerys thề sẽ "giải phóng" toàn thế giới khi cô đã giải phóng hà nội thủ đô Westeros. Ko thể lay chuyển cô khỏi bé đường hủy diệt của mình, Jon cực khổ đã thịt cô. Drogon cất cánh đi thuộc với khung người của cô ấy. Những nhà chỉ huy của Westeros chọn Bran Stark làm cho Vua, tín đồ đã trao đến miền Bắc hòa bình và chỉ định Tyrion làm Tay của anh ta. Sansa Stark lên ngôi bạn nữ hoàng nghỉ ngơi phương Bắc. Arya đi thuyền về phía tây, với Jon dẫn dắt Wildlings về phía bắc Bức tường.

Tập 1 -"Winterfell":

Khi mang lại Winterfell với đội quân phối hợp của họ, Jon và Daenerys hiểu rằng Đội quân của tín đồ chết vẫn phá vỡ lẽ Bức tường, với Night King chỉ huy Viserion bất tử. Công ty Phương Bắc và các đồng minh của họ tập hợp xung quanh Winterfell nhưng hoài nghi tưởng Daenerys cùng nghi ngờ cam kết gửi quân của Cersei. Euron quay trở về King's Landing với công ty Vàng và cuốn hút Cersei để hoàn thành xong liên minh của họ. Cersei, thông qua Qyburn, thuê Bronn để sát hại Tyrion cùng Jaime. Theon giải cứu Yara, người sau đó bước đầu chiếm lại Quần đảo Sắt, trong khi Theon quay trở lại Winterfell. Ở đó, Jon được đoàn viên với Arya. Jon cùng Daenerys cưỡi rồng và làm sâu sắc thêm mối quan hệ của họ. Daenerys muốn thưởng mang đến Sam bởi vì đã cứu Jorah tiếp đến nhận ra rằng cô đã hành quyết cha và anh trai của anh. Sam nói cùng với Jon rằng anh ta đích thực là Aegon Targaryen. Tại ghế ngồi của House Umber, Last Hearth, Tormund cùng Beric va trán cùng với Edd và những thành viên không giống của Night's Watch. Bọn họ tìm thấy những người dân cư ngụ trong lâu đài đã chết, và sức khỏe của Ned Umber được giữ lại như một thông điệp gớm rợn. Jaime cho Winterfell, chỗ Bran đang đợi anh ta.

Tập 2-"A Knight of the Seven Kingdoms":

Jaime bật mí sự lừa dối của Cersei với kết hợp Targaryen-Stark và dự vào họ sau thời điểm Brienne xác thực danh dự của mình. Jaime xin lỗi Bran do đã làm tê liệt anh ta; Bran trả lời rằng anh ta ko kìm nén sự tức giận với nói rằng họ không còn là một tín đồ như cũ. Daenerys không thể tin tưởng vào kết án của Tyrion bởi anh ta đang tin Cersei, mà lại Jorah yêu mong cô tha thứ mang đến những sai lạc của Tyrion. Viện dẫn tình yêu tầm thường của họ giành riêng cho Jon, Daenerys cố gắng giành được sự tin yêu của Sansa, tuy nhiên Sansa bảo rằng North thề đang không bao giờ cúi đầu trước ngẫu nhiên ai nữa. Theon, Edd, Tormund và Beric cho Winterfell, với tía người sau báo cáo về sự xuất hiện của lực lượng undead chuẩn bị xảy ra. Bran khuyến cáo anh ta dụ được Night King, kẻ bao gồm ý định tàn phá Quạ tía mắt. Theon và Ironborn sẽ bảo đảm Bran. Arya gợi cảm Gendry, mong trải nghiệm điều ấy trước khi chúng ta chết. Jaime chính thức xức dầu cho Brienne làm hiệp sĩ. Jorah chiến bại trong việc ngăn cản Lyanna Mormont chiến đấu, với Sam khuyến mãi Jorah thanh kiếm của tổ sư House Tarly. Lúc Đội quân của Thần bị tiêu diệt đến gần, Jon tiết lộ dòng dõi thực sự của bản thân cho Daenerys, người nhận biết rằng anh ta tất cả yêu ước với ngai vàng sắt.

Xem thêm: Game Benh Vien Thu Cung - Bệnh Viện Cho Thú Cưng Phần 2

Tập 3-"The Long Night":

Những tín đồ sống gặp Đội quân của tín đồ chết bên phía ngoài Winterfell. Phí tổn Dothraki thuở đầu giảm dần, và các Unsullied lập cập bị áp đảo, bỏ mặc sự hỗ trợ của dragon lửa. Edd đã trở nên giết bởi vì cứu Sam. Phần nhiều người sống sót rút lui vào lâu đài. Melisandre đốt cháy rãnh lửa bao bọc Winterfell nhằm trì hoãn đám đông đang tiến lên. Jon cùng Daenerys giao chiến thẳng với Vua đêm trên những bé rồng của họ. Các chiến binh thôn tính Winterfell, áp đảo quân chống thủ; Lyanna Mormont bị tiêu diệt khi tiêu diệt một kẻ khổng lồ. Beric chết vì bảo vệ Arya. Melisandre nói với Arya mọi gì cô ấy đề nghị làm. Jon cùng Rhaegal đánh gục Vua tối khỏi Viserion, còn Daenerys với Drogon thiêu sống anh ta bằng lửa rồng mà không có bất kỳ tác dụng nào. Night King tăng cường những người đảm bảo Winterfell đã trở nên giết, bao gồm cả những người dân chết được chôn vào hầm mộ, chúng tấn công những bạn không chiến được trú ẩn sống đó. Wights kéo Daenerys khỏi Drogon, cùng Jorah bị trọng yêu mến khi bảo đảm an toàn cô ấy. Night King mang lại Godswood với giết Theon. Ngay lúc Night King tiếp cận Bran, Arya phục kích anh ta, đâm Night King bằng con dao găm thép Valyrian của cô. Night King và White Walkers của anh ấy ta rã vỡ, khiến Viserion và tất cả các binh sĩ sụp đổ. Mục tiêu của cô ấy được phục vụ, Melisandre chất nhận được mình chết bởi vì tuổi già.

Tập 4-"The Last of the Starks":

Những người tồn tại để tang và thiêu sống những người chết, kế tiếp ăn mừng chiến thắng của họ. Vào bữa tiệc, Daenerys nâng cao tâm trạng bằng cách hợp pháp hóa Gendry như 1 Baratheon, đặt tên đến anh ta là Chúa tể của Bão tố. Arya nhẹ nhàng không đồng ý lời mong hôn kế tiếp của Gendry trong những khi Jaime và Brienne trở thành người yêu của nhau. Để bảo vệ tuyên bố dành cho ngai kim cương của mình, Daenerys yêu mong Jon che giấu xuất phát thực sự của mình. Bronn mang lại và đe dọa Jaime với Tyrion, tuy thế tha đến họ để đổi lấy thành tháp Highgarden vẫn hứa. Jon máu lộ bắt đầu thực sự của chính mình cho Sansa cùng Arya, thề giữ kín đáo cho họ. Mong muốn Jon có tác dụng vua, Sansa nói với Tyrion, bạn đã thông báo cho Varys. Arya với Chó săn đi đến King's Landing, riêng rẽ đề xuất trả thù. Tormund quay trở lại phía bắc với Wildlings, gửi Ghost theo yêu mong của Jon. Daenerys và chiến hàm của cô ấy xuất phát đến King's Landing, trong những khi Jon lãnh đạo quân nhóm phương Bắc. Tại Dragonstone, thủy quân của Euron phục kích hạm chiến của Daenerys, giết bị tiêu diệt Rhaegal bằng ballistas đính trên tàu. Missandei bị tóm gọn làm con tin. Daenerys cân nhắc việc chiếm lấy King's Landing bằng phương pháp sử dụng lửa rồng. Varys cùng Tyrion tranh biện về bài toán liệu Jon vẫn là tín đồ cai trị giỏi hơn Daenerys. Jaime tránh đi để trở về Cersei, bỏ mặc lời mong xin của Brienne ngơi nghỉ lại. Cersei khước từ yêu cầu đầu hàng của Daenerys, cùng đã chặt đầu Missandei trước khi Daenerys với Grey Worm phẫn nộ.

Tập 5-"The Bells":

Varys thúc giục Jon thúc đẩy yêu sách của bản thân mình lên ngai rồng vàng, cơ mà Jon không đồng ý phản bội Daenerys. Sau khoản thời gian Tyrion huyết lộ thủ đoạn của Varys, Daenerys hành quyết Varys bằng lửa rồng. Jaime bị bắt, dẫu vậy Tyrion thả anh ta ra để Jaime rất có thể thuyết phục Cersei đầu hàng tp và tiếp nối cùng nhau trốn thoát khỏi Westeros. Jaime, Arya với Chó săn từng đột nhập vào King's Landing. Cưỡi Drogon, Daenerys phá hủy Hạm nhóm Sắt và đa số các tuyến phòng ngự của thành phố, cho phép quân đội của cô ý tiến vào. Lực lượng của Cersei nhanh lẹ bị áp đảo và tp ra hiệu đầu hàng, tuy thế Daenerys tức giận bước đầu san bằng thành phố, đốt cháy lính tráng và dân thường. Quân đội đồng minh đi theo sự dẫn dắt của cô, tàn sát bất kể ai trên tuyến đường đi của họ, khiến cho Tyrion với Jon gớm hoàng. Jaime làm thịt Euron nhưng bản thân lại bị trọng thương. Chó săn thuyết phục Arya từ quăng quật mối quan liêu hệ nhiều năm chống lại Cersei cùng tự cứu vãn mình; tiếp đến anh ta tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với Mountain. Hai bạn bè chiến đấu với nhau, sau cuối đã bỏ mạng sau khoản thời gian rơi từ một tòa tháp xuống biển cả lửa. Cersei và Jaime sum họp nhưng bị thịt khi Red Keep sụp đổ vào họ. Jon kêu gọi rút lui khi thường dân điên loạn chạy trốn ngoài sự tàn phá. Arya gần như không sống sót thoát chết.

Tập 6-"The Iron Throne":

Jon ghê hoàng khi Unsullied hành quyết những người dân lính bị tóm gọn theo lệnh của Daenerys. Tyrion tìm thấy Jaime cùng Cersei đã bị tiêu diệt trong đống đổ nát. Daenerys tập hòa hợp Unsullied với Dothraki, tuyên cha cô ấy sẽ dẫn dắt bọn họ "giải phóng" cục bộ thế giới. Tyrion tự chức Hand với bị quăng quật tù bởi tội phản quốc. Arya với Tyrion lưu ý riêng cùng với Jon rằng Daenerys là mối đe dọa cho chủ yếu anh, House Stark và mọi người. Jon cạnh tranh với Daenerys. Thiết yếu ngăn cản nhỏ đường bài trừ của cô, Jon âu sầu đã giết cô. Drogon, tức giận, làm tan rã Iron Throne, sau đó mang xác Daenerys đi. Sau đó, Tyrion khuyến nghị rằng tất cả các vị vua sau này sẽ được sàng lọc bởi các nhà lãnh đạo Westerosi, thay do kế vị gia đình. Bran Stark được xưng tụng là Vua Bran the Broken. Ông trao mang lại miền Bắc độc lập với tư cách là một vương quốc và chỉ định và hướng dẫn Tyrion là Tay của mình. Jon bị phán quyết đến Night's Watch nhằm xoa dịu những Unsullied, bạn đã lên đường đến Naath, quê hương của Missandei. Tyrion tổ chức triển khai lại Hội đồng bé dại - Brienne, Bronn, Davos cùng Sam - để thi công lại King's Landing. Podrick được phong tước hiệp sĩ. Sansa lên ngôi phái nữ hoàng sinh hoạt phương Bắc. Arya ra khơi để tìm hiểu những vùng đất không được nghe biết ở phía tây Westeros. Jon gia nhập lại với Tormund với Ghost tại Castle Black, dẫn đầu các Wildlings ngơi nghỉ phía bắc Bức tường.

Bài viết liên quan