""

Cúc tịnh y phim

Share:

Cúc Tịnh Y, sinh năm 1994, là thanh nữ ca sĩ, diễn viên, vũ công tín đồ Trung Quốc. Cô khét tiếng với mục đích là ca sĩ thành viên của group nhạc nữ SNH48. Hiện tại nay, cô theo xua sự nghiệp solo và bao gồm studio riêng của mình


*

Ngoài là ca sĩ, vũ công, Tịnh Y còn tham gia đóng phim. Các phim của Cúc Tịnh Y đóng ngày càng hiện đại về mặt diễn xuất. Ảnh: Instagram ju__jingyi


Bên cạnh sự nghiệp ca hát, Cúc Tịnh Y còn được biết đến với sứ mệnh là diễn viên lúc lấn sảnh sang cỗ môn nghệ thuật và thẩm mỹ thứ bảy.

Bạn đang đọc: Cúc tịnh y phim

Cho mang lại nay, phim của Cúc Tịnh Y đóng chưa nhiều, tuy nhiên nhờ download vẻ đẹp mắt ngây thơ, trong trắng cùng giọng hát thiên phú cộng thêm kĩ năng diễn xuất ngày càng tiến bộ, con gái diễn viên ngày dần vươn xa vào giới vui chơi giải trí Hoa ngữ.

Hãy thuộc điểm lại 9 tập phim nổi bật nhất của Cúc Tịnh Y vào sự nghiệp diễn xuất của cô ý nhé!

1. Cúc Tịnh Y phim Nhiệt huyết Trường An – Detective Samoyeds (2017)


*

Ảnh: mydramalist.com


Phim của Cúc Tịnh Y lấy toàn cảnh thành ngôi trường An thời Đại Đường. Một ngày, Đại Đường bỗng xuất hiện nhiều hiện tượng lạ lạ, khiến lòng tín đồ hoảng loạn. Đại Lý tự đã thành lập tổ điều tra để phá giải những câu chuyện ma quái đã xảy ra.

Tổ khảo sát gồm có Tát Ma Đa La (Từ Hải Kiều), một thiếu hụt niên thần bí nhạy bén và mưu trí; bách khoa toàn thư Thượng quan Tử đánh (Cúc Tịnh Y); Hoàng Tam Pháo (Lưu quan liêu Lâm) là người thông thạo chế tạo thuốc nổ và áp dụng súng liên hoàn; tính năng y học Đàm tuy nhiên Diệp (Trình đái Tấn), chuyên gia vũ chưởng lực Tôn Tứ Nương (Trương Tân Uyển) với Lý hóa học (Lý Hạc) – bạn có năng lực phân tích khôn cùng cường. Cả team đã cần sử dụng tài trí của bản thân mình để điều tra, phá án, giúp dập tắt âm mưu của thế lực tà ác.

2. Hiên viên kiếm – Hán bỏ ra vân – Xuan Yuan Sword Han Cloud (2017)


*

Ảnh: media Group Co., Ltd


Hiên viên kiếm – Hán chi vân nói về hai anh em Mộ Vân (Vu Mông Lung) và Triều Vân (Trương Vân Long). Cả hai hầu hết hóa thân từ kiếm linh bên trên tiên giới và vô tình thất lạc nhau vào chiến loạn.

Mộ Vân có tình yêu thanh mai trúc mã với Lan Nhân (Cúc Tịnh Y), người luôn cùng anh trải qua xuyên suốt quãng thời hạn khó khăn với bị mọi tín đồ ghét bỏ. Cụ nhưng, trong một lần tìm khí tái phát, Lan Nhân vì bảo đảm an toàn Mộ Vân mà bị chính kiếm của anh đâm chết. Chiêu tập Vân mang trong mình nỗi nhức ngộ sát bạn thương.

May mắn là Lan Nhân không chết mà đem linh hồn nhập vào thanh tìm của mộ Vân. Tuyển mộ Vân sẽ tìm giải pháp cứu được Lan Nhân sống lại, cả nhị thành thân trong sự hoan hỷ của bằng hữu. Mặc dù nhiên, chuyện tình của mình hồi kết vẫn luôn là đau thương, lúc Lan Nhân sau khi khoác lên mình hỷ phục sẽ tan vươn lên là vào không chung.

Nhân đồ vật của Cúc Tịnh Y là 1 trong người câm, gây rất nhiều thử thách mang đến cô khi chỉ có thể diễn qua ngôn từ hình thể với biểu cảm trên gương mặt. Mặc dù nhiên, nhờ vậy mà khán giả đã phiêu lưu sự tiến bộ và nỗ lực của cô nhằm hoàn thiện tài năng diễn xuất.

3. Phim của Cúc Tịnh Y nhập vai chính: Vân Tịch truyện – Legend of Yunxi (2018)


*

Ảnh: m.imdb.com


Vân Tịch truyện là bộ phim truyện đưa tiếng tăm của phái nữ diễn viên mang đến với nhiều khán giả hơn. Khả năng diễn xuất của cô ấy cũng văn minh rõ rệt qua từng phim, đặc biệt là trong bộ phim truyền hình Cúc Tịnh Y đóng vai thiết yếu này.

Nội dung phim của Cúc Tịnh Y nhắc về cuộc sống Hàn Vân Tịch (Cúc Tịnh Y), một cô nàng tinh thông độc thuật. Do tất cả sẹo độc bên trên mặt bắt buộc Hàn Vân Tịch luôn bị mọi fan xa lánh, chê bai.

Vì mong muốn tìm lại bà mẹ của mình, Vân Tịch nghe lệnh thái hậu với Thiên Huy đế gả vào che Tần Vương, có tác dụng Tần vương phi để thám thính tình hình của Tần vương – Long Phi Dạ (Trương Triết Hạn).

Trải trải qua không ít biến cố, Hàn Vân Tịch gồm tình cảm cùng với Tần Vương, giúp đỡ Long Phi Dạ phá giải các thủ đoạn của hoàng thất cùng giành lại giang sơn. Về sau, Hàn Vân Tịch cùng Long Phi Dạ quy ẩn núi rừng, sống một cuộc sống an ổn, bội bạc đầu giai lão.

4. Tiên sinh bơi lội – Mr. Swimmer (2018)


*

Ảnh: Star48 Culture media Group


Tiên sinh bơi lội là một bộ phim truyền hình tâm lý tình cảm của đạo diễn mạnh Vệ Quốc. Phim của Cúc Tịnh Y truyền sở hữu thông điệp về tình thân, tình yêu, tình các bạn và cả tâm huyết tuổi trẻ em nên tạo ra sức hút ngay trong lúc mới phân phát sóng đầy đủ tập đầu tiên.

Bộ phim xoay quanh mẩu truyện về Bạch Vịnh Trạch (Mike Angelo) – một khả năng về bơi lội, xuất hiện trong một gia đình có gia cảnh bình thường, cùng cô con gái tiểu thư ra đời trong gia đình có gia cảnh sa bớt là Tống Trà Trà (Cúc Tịnh Y) và anh chàng Lam Thiên (Nghiêm Vũ Hào), bạn bè của Bạch Vịnh Trạch. Mặc dù là bạn bè nhưng vày sự xuất hiện của Tống Trà Trà nhưng mà cả hai trở thành kẻ thù của nhau vào cả tình yêu và sự nghiệp.

Cha của Lam Thiên bày mưu nghiền buộc Bạch Vịnh Trạch đề xuất thua cuộc vào trận quyết đấu. Lam Thiên sau khi biết được sự thật đã ra quyết định trả lại vinh diệu vốn bao gồm cho Bạch Vịnh Trạch. Ba người trải qua rất nhiều khúc mắc, dần trưởng thành và có trách nhiệm hơn cùng với cuộc sống tương tự như tình yêu thương của mình.

5. Cúc Tịnh Y phim Tân bạch nương tử truyền kỳ – The Legend of white Snake (2019)

*

Sau Hiên viên tìm – Hán bỏ ra vân, Cúc Tịnh Y và Vu Mông Lung lại sở hữu dịp hợp tác và ký kết trong Tân bạch nương tử truyền kỳ, một bộ phim cổ trang lấy đi nhiều xúc cảm và nước mắt của khán giả.

Bộ phim Cúc Tịnh Y đóng góp vai chủ yếu kể về câu chuyện tình giữa nàng bạch xà ngàn năm tu luyện tên là Bạch Tố Trinh (Cúc Tịnh Y) và Hứa Tiên (Vu Mông Lung), người có phẩm đức hiền từ hành y cứu người. Bạch Tố Trinh vô tình kết nghĩa tỉ muội cùng với thanh xà 500 năm tên là tiểu Thanh (Tiêu Yến).

Xem thêm: Xem Phim Phép Lạ Đức Mẹ Fatima, Phép Lạ Đức Mẹ Fatima

Trong khi thuộc Tiểu Thanh dạo chơi thành Lâm An, Tố Trinh với Hứa Tiên đã chạm mặt mặt và rung rộng nhau, cùng hẹn thề mặt nhau. Thế nhưng, trong một đợt Bạch Tố Trinh hiện tại nguyên hình bạch xà, hứa hẹn Tiên đau lòng nhưng chết. Bạch Tố Trinh bỏ mặc tính mạng lén trộm cỏ tiên trên thiên đình cứu giúp sống lại hứa Tiên.

Sau này lại trải qua bao nhiêu khổ nạn, rốt cuộc tình yêu của mình cũng khiến cho trời cao cảm động. Bạch Tố Trinh bị giam vào tháp Lôi Phong cho đến khi tháp Lôi Phong đổ, nước Tây hồ nước cạn thì phu thê mới gồm thể gặp gỡ nhau. Hẹn Tiên hành y cứu người ý muốn giải hết giáp nghiệp mang lại nương tử.

20 năm sau, con của họ thi đỗ công danh, tế trời tại tháp Lôi Phong, chẳng mấy chốc, tháp đổ, nước sông được hút cạn, Tố Trinh với Hứa Tiên được gặp gỡ lại nhau.

6. Xin hãy ban cho tôi một đôi cánh – Please Give Me a Pair of Wings (2019)

*

Xin hãy ban mang lại tôi một đôi cánh lấy toàn cảnh vào những năm đầu dân quốc. Văn bản phim nhắc về cuộc đời của Lâm Cửu Ca (Cúc Tịnh Y). Cô là 1 người bao gồm tính cách to gan lớn mật mẽ, luôn luôn sẵn sàng hy sinh ích lợi của bản thân cho tiện ích chung. Cô bắt đầu trở về trường đoản cú nước ngoài, nhưng đúng lúc đó thì cha mẹ cô lại bị giết. Cửu Ca bỗng nhiên trở thành nghi can số một và bị bắt giam.

Để rửa sạch nỗi oan, search lại trong trắng cho bản thân, Cửu Ca đã cùng với Long Thiên Vũ (Viên Á Luân), môn đệ của cục trưởng cảnh sát, tham gia điều tra vụ án, vạch è cổ và kháng lại những thế lực u tối trong buôn bản hội bấy giờ.

Trong bộ phim này, Cúc Tịnh Y đã diễn tả trọn vẹn nhân vật Cửu Ca khỏe khoắn mẽ, ý chí bền chí và mang tứ tưởng tiến bộ, luôn khát khao một thôn hội công bằng, chứng tỏ được tiềm năng diễn xuất của phiên bản thân, nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía khán giả.

7. Thư sinh xinh đẹp – In A Class Of Her Own (2020)

*

Phim của Cúc Tịnh Y chuyển phiên quanh nhân đồ gia dụng Tuyết Văn Hi (Cúc Tịnh Y), một cô gái xinh đẹp và thông minh nhưng bao gồm gia cảnh nghèo khó. Vì thực trạng gia đình, cô phải liên tiếp cải phái mạnh trang để ra bên ngoài kiếm tiền. Cô đa số chép sách cấm, tài liệu gian lậu trong thi cử cho vương tôn quý tộc.

Phong thừa Tuấn (Tống Uy Long), đàn ông của vượt tướng, ngưỡng mộ khả năng của Tuyết Văn Hi phải đã cố tình bày kế bắt cô yêu cầu tham gia kỳ thi khoa bảng. Sau đó, cả hai những đỗ vào Vân Thượng học Đường, ở chung một phòng.

Khi biết Văn Hi là bé gái, vượt Tuấn không còn lòng che chắn và bảo đảm cho cô. Sau thời hạn bên nhau, Văn Hi cùng Thừa Tuấn ngày càng thân thiện và yêu thương nhau, tạo cho câu chuyện tình cảm động.

Với phim Thư sinh xinh đẹp, Cúc Tịnh Y bị chê không ít về tạo thành hình, nhưng lại diễn xuất với vẻ đẹp ngây thơ của cô lại một đợt nữa được người mến mộ công nhận.

8. Phim của Cúc Tịnh Y: Như Ý Phương Phi – The Blooms at Ruyi Pavilion (2020)

*

Như Ý Phương Phi là một bộ phim cổ trang được chuyển thể từ tiểu thuyết Sủng hậu đưa ra lộ của người sáng tác Tiếu Giai Nhân. Tập phim của Cúc Tịnh Y với Trương Thiết Hạn nhận được nhiều sự quan liêu tâm của những mọt phim Hoa ngữ.

Phim chuyển phiên quanh Phó Dung (Cúc Tịnh Y), nhị đái thư của Phó gia. Sau một lần bất tỉnh, cô dành được một năng lượng vô cùng nhất là mơ thấy tương lai. Trong giấc mơ, cô thấy mình biến đổi một Trắc vương Phi của Túc Vương trường đoản cú Tấn, lại thấy cái chết đau thương của mình và Túc Vương. Cũng chính vì vậy, cô luôn tìm biện pháp trốn tránh vị phu quân tương lai này.

Tuy nhiên, chủ yếu Từ Tấn cũng có khả năng nhìn thấu tương lai. Tuy vậy, ngài không hề trốn tránh mà nỗ lực để thay đổi số phận, liên tục bảo đảm an toàn cho Phó Dung góp cô cảm nhận được tình yêu thật tình của mình.

9. Gia nam giới Truyện/Mộ phái mạnh Chi – Rebirth For You (2021)

Bộ phim này được cải biên từ tiểu thuyết Mộ phái mạnh Chi của công ty văn đưa ra Chi. Gia nam giới Truyện chuyển phiên quanh chuyện tơ duyên của Gia nam giới quận chúa Khương Bảo Ninh với cấm vệ quân Lý Khiêm.

Thông minh, tài trí cần Bảo Ninh từng bước hàng phục được những thế lực mọi nơi. Cô quen thuộc Lý Khiêm rồi từ từ cả hai rung rộng nhau. Bảo Ninh với Lý Khiêm đã đề nghị trải qua rất nhiều khó khăn, trở xấu hổ để mang đến được cùng với nhau. Gia phái nam Truyện sẽ chiếu trên căn nguyên WeTV, dài 40 tập.

Phim mới nhất của Cúc Tịnh Y năm 2021 là vai Lôi Sơ Hạ trong phim Hãy yêu thương nhau bên dưới ánh trăng tròn. Đồng thời cô cũng thâm nhập phim Hoa nhung, chưa có thời gian trình chiếu. Trong khi chờ đón các phim new của Cúc Tịnh Y, các bạn hãy xem đông đảo phim bên trên nhé.

Bài viết liên quan