Tân Tiêu Thập Nhất Lang

Giang hồ du hiệp Tiêu Thập độc nhất Lang trong lúc vô ý sẽ phát hiện ra được thanh mèo Lộc bảo đao sẽ thất lạc các năm nhưng trong thần thoại đã nói đến, từ đó không những liên tưởng tới cảnh trổ tài trong giang hồ, ngoại giả kết giao cùng với “Thiên hạ đệ tuyệt nhất mỹ nhân” Thẩm Bích Quân. Thẩm Bích Quân từ nhỏ đã gồm đính mong với home “Võ lâm đệ nhất cố gắng gia – Liên gia trang” – Liên Thành Bích. Đột nhiên bởi vì duyên số cơ mà Thẩm Bích Quân gặp mặt gỡ Tiêu Thập tốt nhất Lang với hai người yêu thương nhau. Nhưng vì giữ chữ tín, quan trọng hơn nữa là do sự sinh sống còn của gia tộc, Thẩm Bích Quân quyết định chôn đậy tình cảm của chính bản thân mình dành mang lại Tiêu Thập tốt nhất Lang cùng thành thành tâm ý ước ao về làm dâu Liên gia.

Bạn đang xem: Tân tiêu thập nhất lang

Ngô Kỳ Long vai Tiêu Thập duy nhất Lang

Liên Thành Bích là bạn tự cao cùng đa nghi. Trong lòng anh càng dịu dàng Thẩm Bích Quân từng nào thì nghi ngờ sự thanh đạm của bà xã mình bấy nhiêu. Điều này khiến cho cả Liên Thành Bích và Thẩm Bích Quân phần đa chịu sự giầy vò. Lòng đố né đã khiến cho Liên Thành Bích xem Tiêu Thập tuyệt nhất Lang như kẻ thù. Cuộc tranh đấu thân Liên Thành Bích và Tiêu Thập độc nhất vô nhị Lang khiến cho thế lực hắc ám trong võ lâm là tiêu dao Hầu vượt cơ hội.

*

Tiêu Dao Hầu thực ra là cậu của Liên Thành Bích. ông ta không may đã bị khuyết tật từ thưở nhỏ, rồi lại bị phụ vương ruột của bản thân mình vứt bỏ. Trong tương lai trưởng thành, tiêu dao Hầu luyện tập một môn võ công kỳ dị, một lòng ước ao xưng bá võ lâm và trả thù Liên gia. Để dành được mục đích này, ông ta cần phải tìm ra tung tích của thanh mèo Lộc bảo đao. Bởi vậy thì mọi cả nhân gian sẽ không ai khắc chế được thần khí của ông ta.Là của hồi môn của Thẩm Bích Quân, cát Lộc bảo đao được chuyển từ Thẩm gia qua Liên gia. Để dự phòng bất trắc, Thẩm lão thái quân tung tin là thanh cat Lộc bảo đao đã biết thành Tiêu Thập độc nhất Lang mang mất. Vậy là Tiêu Thập độc nhất Lang cũng trở thành đối tượng người dùng công kích của tiêu dao Hầu.

Xem thêm: Những Bài Thơ Về Mùng 8 Tháng 3, Câu Thơ Hay Về 8

*

Em gái của Liên Thành Bích – Liên Thành Cẩn yêu mến Tiêu Thập nhất Lang, khi bắt đầu phát hiện fan mà Tiêu Thập độc nhất Lang yêu từ đầu đến cuối là chị dâu của mình, tìm đến gặp mặt thủ hạ của tiêu diêu Hầu. Tiêu diêu Hầu lợi dụng sự xốc nổi của Liên Thành Cẩn, nhân thời cơ Liên Thành Bích quyết trung ương đối phó với Liên Thành Bích, tiêu hủy Liên gia, chiếm lấy mèo Lộc đao.Thẩm Bích Quân thấy Liên Thành Bích thất bại hoàn toàn, cảm giác bất nhẫn, cầm là không tính đến những việc trước đó một lần nữa lại trở về cạnh bên Liên Thành Bích, giúp anh khôi phục lại Liên gia. Vì hòa bình của võ lâm, Tiêu Thập độc nhất Lang cũng gạt bỏ tình riêng, kín đáo ra sức giúp đỡ Liên Thành Bích. Tiêu Thập độc nhất vô nhị Lang sau cùng cũng phá giải được kín đáo của thanh cát Lộc đao, cùng liên kết với Liên Thành Bích diệt sạch “ung nhọt” của võ lâm – tiêu dao Hầu.Liên gia bảo tái chấn hùng phong, Liên Thành Bích vày lòng đố kỵ, lại xoay sang chĩa mũi dùi vào tình địch là Tiêu Thập độc nhất vô nhị Lang. Vì mong đánh win Tiêu Thập tốt nhất Lang, Liên Thành Bích thậm chí không phải lo ngại học võ công tà môn của tiêu diêu Hầu, khiến bản thân dần dần đi vào ma đạo. Tiêu Thập nhất Lang bị dồn đến cách đường cùng, dưới sự giúp đỡ của Thẩm Bích Quân, đánh win Liên Thành Bích, hai fan cuối cùng cũng được thành đôi.

Được xây dựng là một lãng tử giang hồ, tê mê thích khám phá và bao gồm mối quan tiền hệ đặc biệt quan trọng với 2 cô gái xinh rất đẹp là Thẩm Bích Quân với Phong Tứ Nương, Tiêu Thập tốt nhất Lang đã tạo ra thành công cho các nam diễn viên bao gồm dịp mô tả nhân thiết bị này bên trên phim truyền hình.

Kính mời quý khán giả đón xem bộ phim vào thời điểm 22h45′ các ngày trong tuần trên sóng truyền hình chi phí Giang.