""

Công chúa và vệ sĩ

Share:
Bộ phim Công chúa và vệ sĩ của xứ sở của những nụ cười thân thiện thái lan dài 27 tập gồm sẽ vạc sóng mỗi ngày lúc 19h30 trên kênh Lets Viet.

Bạn đang đọc: Công chúa và vệ sĩĐây là bộ phim được hãng Exact sản xuất, được đầu tư lớn với toàn cảnh hoàng cung, xiêm y hoàng cung, quân đội, những cảnh hành vi hoành tráng. Phim luân chuyển quanh cuộc kháng chiến giành quyền lực tối cao xứ Sikarin mà đỉnh điểm là thủ đoạn ám tiếp giáp quốc vương vãi Wisanu và cuộc chạy trốn của công chúa Napatsaraodi.

Xem thêm: Hoàn Thành Câu Với Từ Gợi Ý, Sao Cho Có Nghĩa Giống Với Câu Đã ChoWisanu, quốc vương hiện tại có ý định đổi khác chế độ trị vị thành chính sách dân chủ. Mà lại Wongsa, em trai của Wisanu, chỉ ước ao giữ cơ chế quyền lực như cũ để dễ ợt thống trị nên cấu kết với tướng mạo Santhun chế tạo phản. Cả hai cho người ám ngay cạnh quốc vương vãi Wisanu nhưng thua trận nên quyết định bắt cóc công chúa làm cho sức nghiền buột quốc vương thoái vị.

Trong khi đó, quốc vương vãi lo đến sự bình yên của công chúa đề nghị lệnh mang đến bà vú Pensom đón Napatsaraodi từ bỏ Pháp sang vương quốc nụ cười nghỉ hè thay do về nước như dự định. Chatri với Phon (nhân viên của bộ ngoại giao) chịu trách nhiệm bình an cho công chúa trong thời hạn ở Thái. Mọi câu hỏi phải được giữ kín nên Chatri và Phon đã vắt ý làm giả thân phận công chúa thành Napatsorn phụ nữ của một triệu phú người Chiang Mai có mỏ kim cương cứng ở nam Mỹ. Cô hiện nay đang bị các đối tác doanh nghiệp của cha mình có ý định bắt cóc để thuê Nam Chiaw có tác dụng vệ sĩ.

Nam Chiaw không còn lòng đảm bảo an toàn Napatsorn vày sợ cô chạm chán nguy hiểm. Nhưng điều này làm đến Napatsorn cảm thấy khó chịu mặc cho dù cô ầm thầm mến mộ Nam Chiaw. Và cả nam giới Chiaw cũng được dành cho Napatsorn một cảm xúc đặc biệt. Tính mạng Napatsorn bước đầu bị ăn hiếp doạ bị Ayud bắt cóc, tuy được phái nam Chiaw phát hiện kịp thời cứu vớt thoát nhưng những điều kín đáo cũng được bật mý từ đây. Cuộc đảo chính tại Sikarin diễn ra, Hoàng thân Wongsa lên ngôi dưới sự ủng hộ của chính quyền quân sự và yêu cầu cơ quan chỉ đạo của chính phủ Thái Lan trao trả công chúa về cho Sikarin. Quốc vương Wisanu bắt buộc trốn lên phía Bắc, thần dân Sakarin nổi loạn…

Nam Chiaw biết được thực sự Napatsorn đó là công chúa, anh tức giận nghỉ câu hỏi ngay lập tức. Trong hoàn cảnh bị đuổi giết của cảnh sát Thái Lan, bạn của Santhun và Ayud, ai ai cũng đều tranh nhau bắt cho được công chúa…. Liệu công chúa có trốn bay ? phái mạnh Chiaw có quay trở lại giúp công chúa ? và tình yêu của hai người dân có được hoàn thành viên mãn?
Sau thành công tỏa nắng rực rỡ với vai chủ yếu trong bộ phim truyền hình Chuyện tình ven sông, lần này nam diễn viên, chân dài nổi giờ đồng hồ của xứ sở nụ cười thái lan Yuk Songpaysan (tên thường điện thoại tư vấn là Son) tiếp tục đoạt được khán giả màn hình ảnh Việt trong tập phim Công chúa và vệ sĩ. Son cũng chính là diễn viên đang cực kỳ được ưa chuộng tại Trung Quốc. Cùng được mệnh danh là “Lưu Đức Hoa của Thái Lan”. Người vợ diễn viên Panwarot Duaysiannklao (tên thường call Grand The Star) vai công chúa Napatsaraodi. Grand là ca sĩ, diễn viên sẽ được giới trẻ yêu thích hợp tại Thái Lan. Đã từng được xếp hạng trong top 10 của cuộc thi hát The Star 2009. Cô cũng rất nổi giờ đồng hồ với phim thừa thời gian đi tìm tình yêu.

Bài viết liên quan