Conan và haibara: cặp đôi “hợp nhau đến như vậy, thế nhưng không phải là yêu”

(phukiennail.net.vn) - Đó là trong số những cái kết xuất xắc hay mà lại các fan của bộ chuyện tranh đình đám này sẽ từng"sáng tác hộ" tác giả Aoyama Gosho.

"Thám tử lừng danh Conan" đã trở thành một kỷ niệm chung trong tuổi thơ của rất tương đối nhiều người. À không, thực tế là cho đến giờ vẫn vậy, bởi qua từng nào lâu rồi tác giả Aoyama Gosho vẫn cố định không khiến cho Conan kết thúc, nên fan hâm mộ trung thành cũng nhất định gối đầu chóng Conan đến đến bây giờ dù cho ai cũng đã thành tín đồ lớn đùng đùng.Bạn đang xem: Đám cưới conan với haibara

Suốt thời gian qua, thật chẳng ghi nhớ nổi số lần tin Conan sắp bao gồm tập cuối, rồi kết thúc của Conan "rò rỉ" bên trên khắp những diễn bầy bao nhiêu lần rồi. Riết rồi chẳng ai tin, nhưng mà cứ có lời đồn thổi thì vẫn dấn thân đọc rồi bàn luận cho rôm rả. Như mấy hôm nay trên mạng lại sở hữu tin "tác mang Aoyama Gosho bằng lòng đưa ra loại kết của thám tử Conan", dân tình lại thêm 1 lần hiếu kỳ tìm đọc. Cùng rất đó, người hâm mộ lại có dịp lưu giữ ra các cái kết trước do cộng đồng tự "vẽ" ra. Cũng giỏi ho phết!


*

1.Trùm tổ chức áo đen là ba của Ayumi; Conan cùng Ran làm đám cưới

Một sự thật rất bất ngờ, rất có thể gây choáng mang đến mọi bạn là cha của Ayumi chính là trùm của tổ chức triển khai áo đen. Phiên bản thân Ajumi cũng vì chưng uống dung dịch teo nhỏ tuổi nên new sở hữu ngoại ngoài ra hiện tại. Trong câu chữ được lan truyền này, phần kết sẽ xuất hiện thêm nhân vật người mẹ của Ajumi - Toshiya Houka. Đem chuyện kể đến Conan và Haibara vì mong muốn được giúp đỡ, Ajumi vẫn rất hối hận vì biết ba mình đó là người khiến cho bạn mình bị teo nhỏ. Sau đó, Ajumi đưa ra quyết định đưa mọi bạn tới bắt bố mình.

Bạn đang xem: Conan và haibara: cặp đôi “hợp nhau đến như vậy, thế nhưng không phải là yêu”

Cảnh sát nhập cuộc đi "tóm" thương hiệu trùm áo đen với Conan. Trước đó, để chứng minh mọi chuyện là thật Conan đang uống dung dịch giải độc và trở về hình dáng cuả Shinichi trước khía cạnh cảnh sát. Cơ hội này, Ran và Sonoko vô tình nhận ra Shinichi đi cùng cảnh sát nên dính theo.


*

Khi tìm kiếm được đến khu kín của bọn áo đen, ông quấn đã bật khóc khi biết chính đàn bà là fan dẫn cảnh sát tới. Haibara vị tức giận đề nghị đã bắn ông trùm, người mẹ của Ajumi vẫn nấp sẵn sinh hoạt đó với lao ra đỡ đạn. Cũng lúc ấy, ông trùm kích hoạt trái bom và còn nửa tiếng, toàn bộ sẽ phát nổ. Shinichi điện thoại tư vấn điện với thú thừa nhận lòng mình với Ran; Haibara cùng Ayumi cũng thanh minh tình cảm của chính mình với Shinichi, 3 người cùng ôm nhau khóc.Kid xuất hiện kịp lúc và cứu được tất cả ra ngoài, chỉ riêng ông trùm, Ayumi cùng mẹ của chính bản thân mình đã bên nhau chết trong toà công ty ấy.

Sau vớ cả, Haibara đi theo FBI, do yêu Haibara yêu cầu Mitsu ra quyết định nhận lời tài trợ của FBI với đi theo cô, đội thám tử nhí chỉ với Genta. 3 năm sau, Conan với Ran có tác dụng đám cưới,trong tấm ảnh cưới có toàn bộ những người trong thời điểm đó cùng bóng hình của cô bé xíu Ayumi (6 tuổi) che ló mặt cạnh...

2. Tính danh ông trùm không được huyết lộ, Conan trở về dáng vẻ của Shinichi và toàn bộ đều ổn thoả

Đây đó là nội dung của chấm dứt đang được đầy đủ người share gần đây. Rõ ràng là:

Kết thúc một vụ án, bởi vì huy hiệu vẫn tồn tại kết nối với nhau, team thám tử nhí nghe được mẩu truyện Conan với Haibara đề xuất đã biết về việc teo nhỏ tuổi cùng tổ chức triển khai áo đen. đồng thời đó, xe cộ của Gin xuất hiện, đám nhãi vì hiếu kỳ nên đã leo vào nắp xe cộ của Gin tính theo Conan cùng Haibara, nhưng bởi vì phát hiện nay được manh mối mới nên cả 2 đã về nhà ts Agasa mà không hề biết đội thám tử nhí đang mắc kẹt trên xe của tổ chức.

Nói về Vermouth, đó là người tất cả mối thù vô cùng sâu đậm với Haibara bởi đàn bà của cô đã trở nên chính sản phẩm công nghệ thuốc do cha mẹ Haibara sáng tạo ra hại chết. Vermouth bắt cóc Haibara đi với ý muốn trả thù. Nhờ còn lại dấu vết đề nghị Conan với Akai biết và đi tìm Haibara.


*

Trong một cốt truyện khác, Ran cũng biết được rằng Conan đó là Shinichi. Cô cho tới nhà tiến sỹ Agasa gặng hỏi với rồi biết đa số chuyện. Sau đó, Ran thuộc tiến sĩ, Sonoko cùng Sera đi tìm kiếm Conan.

Biết được đội thám tử nhí đang chạm chán nguy hiểm bên trên xe của Gin, Haibara đang nhờ Vermouth góp lần cuối trước lúc chết cùng được chấp thuận. Thời điểm này, Conan với Akai đã và đang theo gần kề được Vermouth và Haibara, trong những lúc Ran đã đề nghị nhờ tới cảnh sát để tìm kiếm ra vết tích của Conan. Kid cũng bỏ một sản phẩm hời nhằm theo dõi thực trạng của Conan, ông Mori cùng Bourbon theo sau

Vụ nổ gớm doàng ra mắt xoá bỏ tổ chức áo đen, danh tính của ông quấn cũng không có ai được biết đến. Sau đó, Conan được quay trở về làm Shinichi, Haibara teo bé dại lại và đưa ra quyết định sống lại một cuộc đời khác. Toàn bộ các ái tình trong truyện hầu như ổn thoả.

Xem thêm: Sử Dụng Hàm If Nhiều Điều Kiện Trong Excel Đơn Giản, Sử Dụng Các Hàm If Với And, Or Và Not


*

*

Lần theo rất nhiều dấu vết thư điện tử mà bọn áo black gửi mang lại tiến sĩ, Shinichi với cảnh sát, FBI lần ra add của tổ chức và hủy diệt hết không chừa một ai. Ông trùm biết phần đa thứ bị bại lộ, đã cấp tốc tay cùng thuộc hạ thân cận thi hành nhiệm vụ nhưng không thành. Cùng lúc đó, bố mẹ của Shinichi đã hàng nhái làm fan tổ chức, tiếp cận ts và tin báo cho Shinichi. Tuy thế thật không mong muốn khi bố của Shinichi bị phát hiện và bắn chết. Còn người mẹ thì bỏ trốn và tìm đến đồn cảnh sát.

Sau đó, team Shinichi, Ran, Haibara, ông Mori, cảnh sát trưởng Gune, Takasi, công an New York đang đổ ập vào cắn cứ của ông quấn tiến sĩ. Tác dụng là tất cả đàn áo đen còn còn sót lại bị giết, dẫu vậy Agasa lại trốn thoát. Ran cùng ông Mori bị trúng đạn.

Hơn một năm rưỡi search kiếm, sau cuối ông trùm cũng trở thành cảnh ngay cạnh tìm ra. Dung dịch giải mang đến Conan với Haibara được kiếm tìm thấy trong vali của lão. Cuối cùng, chỉ cóShinichi, Haibara, bà bầu của Shinichi, ông cảnh sát trưởng, Takashi còn sống.Kết truyện là ăn hỏi của Shinichi và Haibara.

4. Không có ông trùm, phần đa quyền điều hành quản lý tổ chức đều nằm trong tay Gin

Gin đã thiết lập một người có mật danh Bourbon để theo dõi bao quanh khu Beika. Conan cho rằng Bourbon đó là Okiya Subaru - người đã sống tại nhà mình. Sau thời điểm nghe được thông tin về tổ chức triển khai từ Conan với Haibara, Bourbon lập tức quăng quật về. Cũng lúc đó, Conan đã phải nhờ mang lại sự hỗ trợ của FBI để bảo đảm gia đình Ran cùng ts và Haibara.Đối cùng với Haibara thì hôm mai cô vẫn gắng gắng sản xuất thuốc giải độc và càng ngày thành công.

Trong một lần tham gia hội nghị, tiến sĩ Agasa đã trở nên tổ chức bắt giữ. Conan cùng Haibara uống thuốc giải độc và trở lại bình thường. Nhờ bao gồm Kid mà câu hỏi giải cứu ts trở nên thuận tiện hơn.


Cuối cùng, trận đánh giữa phía 2 bên đã xảy ra. Akai với Gin các bị bắn chết. Bourbon sau thời điểm quay lại nhà của Shinichi để tìm đồ dùng thì bị cha Shinichi bắt gặp. Hắn ta sẽ bắt chết nhà văn và bỏ chạy. Thông tin này, Shinichi đã vô cùng đau lòng.

Sau đó, mọi nhân vật trong truyện gồm kết cục như sau: Kid quay về với câu hỏi làm rất trộm; Hattori về Osaka đổi mới thám tử danh tiếng miền Tây; Haibara điều chế thuốc giải mang đến mọi loại độc tố tại FBI; bà mẹ của Shinichi tiếp tục sự nghiệp của chồng;Tiến sĩ Agasa thì vẫn thường xuyên việc sáng chế của chính bản thân mình và mái ấm gia đình Ran thì sống hạnh phúc.

Khi tìm kiếm được Bourbon, Shinichi đã tự tay phun chết hắn. Với 5 năm sau đó, có1 sự việc đặc trưng xảy ra là Shinichi cưới Ran.