""

Có nên học đại học quốc tế tp hcm

Share:

“Trường Đại học Quốc Tế tp.hồ chí minh có xuất sắc không?” là câu hỏi được khá nhiều người trẻ thắc mắc. Đây là ngôi trường nổi tiếng về unique đào sinh sản và khuôn viên đẹp mắt trên khoanh vùng miền Nam. Thuộc Vũ Trụ Sách đọc bài viết dưới trên đây để đọc thêm nhé.

Bạn đang đọc: Có nên học đại học quốc tế tp hcm

Tại sao nên chọn lựa Đại học Quốc tế tp.hồ chí minh không?

1. Tin tức cơ bản

Trường Đại học Quốc Tế tp.hồ chí minh (IU-VNUHCMC) là 1 trong sáu trường đh thành viên trực thuộc Đại học nước nhà Thành phố hồ nước Chí Minh, được thành lập hồi tháng 12 năm 2003. Đây là trường đại học công lập nhiều ngành trước tiên và duy nhất bây chừ tại nước ta sử dụng trọn vẹn tiếng Anh vào công tác đào tạo và huấn luyện giảng dạy với nghiên cứu. Trường huấn luyện và đào tạo đa nghành từ tởm tế, tài thiết yếu đến kỹ thuật với phong phú và đa dạng bậc học tập từ đại học, thạc sĩ, tiến sĩ.

*
Có yêu cầu học trường đh Quốc tế tp.hồ chí minh không?

2. Những ngành đào tạo chất lượng tại trường

Quản trị Doanh nghiệpMarketingQuản trị du lịch – khách hàng sạnKinh doanh Quốc tếMạng đồ vật tínhKỹ thuật sản phẩm tínhKhoa học trang bị tínhĐiện tử – Viễn thôngCông nghệ sinh học

3. Điểm chuẩn chỉnh trường đại học Quốc tế Tp HCM năm 2019

*
Tham khảo điểm chuẩn chỉnh năm 2019

Trường Đại học Quốc tế tp hcm có xuất sắc không ?

Thông qua 103 lượt reviews – reviews trường đh Quốc Tế Tp.HCM, số điểm tín nhiệm dành cho tổ chức giáo dục và đào tạo của Đại học nước ngoài là 7.6/10 điểm. Điểm cộng của trường chính là sử dụng giờ Anh xuyên suốt quy trình học, luôn luôn có sự khuyến khích về học tập, bồi dưỡng bộ môn này, minh chứng là có nhiều đợt sinh viên thế giới giao lưu giữ tại trường. Các đại lý vật chất cũng là yếu ớt tố để lại ấn tượng với sv trong và quanh đó trường. 

Trường giảng dạy đa lĩnh vực từ tởm tế, tài bao gồm đến chuyên môn với phong phú và đa dạng bậc học tập từ đại học, thạc sĩ, tiến sĩ. 

Có nên học IU? Dưới đấy là những ưu điểm và khuyết điểm mà bạn nên tìm hiểu trước khi tham gia học tại ngôi ngôi trường này.

Ưu điểm

– huấn luyện 100% giờ đồng hồ Anh, khích lệ sinh viên nói giờ đồng hồ Anh bên cạnh giờ học.

– cơ sở vật chất khá tốt: máy lạnh, sản phẩm chiếu, hệ thống âm thanh, v.v… từng phòng học đông đảo trang bị đầy đủ.

– Thư viện khá tốt, những đầu sách.

– thầy giáo có trình độ chuyên môn chuyên môn cao, thân thiện, ân cần cả khi sinh viên hỏi bài ngoài giờ.

– nhiều câu lạc bộ, team nhóm với các chuyển động ngoại khóa.

Xem thêm: Xem Phim Nội Gián Atf Thuyết Minh, Nội Gián Atf

– Căn tin đảm bảo đảm an toàn sinh.

– bên cạnh ra, sinh viên học tại ngôi trường IU có rất nhiều cơ hội giao lưu gặp mặt gỡ những sinh viên tới từ khắp khu vực trên trái đất hoặc du học 1 mang lại 2 học tập kỳ trải qua chương trình trao đổi sinh viên.

Khuyết điểm

– tủ sách tuy những đầu sách tuy vậy mỗi đầu sách lại không nhiều hoặc chỉ có một bản, ko mượn về được.

– phòng học, phòng học tập nhóm phương pháp âm không tốt.

– Điều không ưng ý của IU có lẽ rằng là của đa số sinh viên, yếu đuối tố giá bán cả, từ học phí cho đến giá các dịch vụ trên trường.

Đánh giá chỉ về Đại học tập Quốc tế tp hcm của các sinh viên 

“Trường đại học giang sơn là một ngôi trường có cơ sở vật chất tốt, đẹp với mới, khuôn viên trường rộng lớn rãi, nhiều cây xanh. Giảng viên tận trọng tâm với sinh viên.” – Nguyễn Thị Ngọc Anh

“Giáo viên bao gồm tâm, tâm huyết với nghề, unique dạy với học tốt, khoản học phí tương đối rẻ, các đại lý vật chất tương đối khang trang vô cùng tuyệt.” – Nguyễn Thị mùi hương Giang.

“Cơ sở vật hóa học tốt, lực lượng giảng viên nhiệt tình, chất lượng, thân thiện, giàu tởm nghiệm. Môi trường xung quanh năng động, sáng tạo, cung ứng sinh viên phân phát triển xuất sắc về học tập thuật cũng như kỹ năng.” – Dương Uyên.

“Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, hóa học lượng, thân thiện. Môi trường thiên nhiên năng động, tạo đk cho sinh viên vạc triển. Các đại lý vật chất đáp ứng một cách đầy đủ nhu cầu huấn luyện và học tập tập. Chuyển động ngoại khoá đa dạng” – Cao Anh Tuấn.

Trường Đại học tập quốc tế tp.hồ chí minh có xuất sắc không? Qua nội dung bài viết này, chắc hẳn ai ai cũng rõ. Là trường đh thuộc khối đại học giang sơn nhưng nằm trong hệ đặc biệt. Về chất lượng cũng vượt trội hơn các trường vào khối đại học quốc gia. Hội nhập quốc tế khá nhiều. Trải qua gần hai mươi năm thành lập, ngôi trường Đại học Quốc tế tp.hồ chí minh đã đem đến những ấn tượng riêng trong nghành nghề dịch vụ đào sinh sản và nhận được sự tin tưởng của nhiều sinh viên.

Tham khảo review các trường đh khác tại
Đại học tập Ngoại ThươngĐại học tập FPT
Học viện Tài ChínhĐại học tập Mở
Đại học Thương Mại

Bài viết liên quan