Xem Phim Tân Cổ Máy Thời Gian

*
phukiennail.net
*

Lưu ý: ví như thời gian clip ngắn đối với tập phim, chọn lại unique video 480p, 720p 1080p nhằm load lại video.Nếu clip lỗi không xem được, phấn kích báo cho chúng tôi để update lại video: phukiennail.net
*

*

Tên khác: A Step Into The Past (2001) Diễn viên: Cổ Thiên Lạc, Đằng Lê Danh, Giang Hoa, Lâm Phong, Quách Thiện Ni, Trịnh Tuyết Nhi, Tuyên Huyên,... Thể loại: Võ Thuật, Cổ trang - tìm hiệp Quốc gia: Hồng Kông - china Nhãn: thời gian, máy bộ
*

Cỗ Máy thời gian với tựa đề tiếng anh là A Step Into The Past, đó là một thước phim truyền hình vì TVB sản xuất và được phát sóng vào thời điểm năm 2001. Dịp này, điện hình ảnh Hong Kong vẫn rất phát triển và ảnh hưởng cực bạo gan đến Việt Nam, đặc biệt là những bộ phim truyền hình của đài TVB. đến nên, phần nhiều khán đưa việt đều nghe biết tên tập phim từng làm điên đảo làng điện ảnh Hong Kong năm 2001.

Bạn đang xem: Xem phim tân cổ máy thời gian

Với nội dung sáng chế và hấp dẫn, hồ hết cảnh con quay kỹ sảo khá giỏi ngày đấy và mọi diễn viên chất lượng. Phim bởi đạo diễn danh tiếng Trang Vũ Kiện chỉ đạo nội dung, với sự tham gia của đa số cái thương hiệu gạo cội của Hong Kong như Lâm Phong, Cổ Thiên Lạc, Giang Hoa, Tuyên Huyên, Quách Thiện Ni, Đằng Lê Danh, Trịnh Tuyết Nhi,…tất cả các cái tên này hầu hết đã nên danh và tạo ra sự nghiệp riêng cho mình.

Xem thêm: Cardcaptor Sakura Thủ Lĩnh Thẻ Bài Tập 47, Thủ Lĩnh Thẻ Bài Tập 47

Phim cỗ máy Thời Gian ở trong thể nhiều loại xuyên không, một thể loại đang rất phổ biến tại thị trường điện hình ảnh Trung Quốc hiện tại. Ngôn từ phim chuyển phiên quanh một cảnh giỏi bụng và chuyên nghiệp hóa Hạng thiếu thốn Long. Trong một lần cãi cọ với người yêu, anh đã bất chấp vào cỗ máy thời gian để hòng cứu vãn vãn sự tình. Ngờ đâu anh đi thừa đà, quay trở lại thời Tần Thủy Hoàng với hồ hết thứ vô cùng xa lạ mà anh chỉ thấy trong sách, trên phim.

Một nhỏ người hiện đại trở về thời xa xưa để cho Thiếu Long rất bối rối. Mọi fan tại đây thường rất thích thú với tính giải pháp dí dỏm của anh, Tần Thủy Hoàng chính vì thế mà trọng dụng thiếu hụt Long. Sau khoản thời gian từ chối người đẹp Ô Đình Phương khiến cô bỏ đi, anh gặp mặt Cầm Thanh, cô bé giống hệt tình nhân ở hiện tại của mình. Hai tình nhân nhau từ bỏ lần gặp gỡ đầu tiên cùng có cuộc sống đời thường hạnh phúc. Sau khoản thời gian đưa Tần Thủy Hoàng lên ngôi, anh đáp tội với vua cùng bị đuổi giết cùng với cố kỉnh Thay cùng Đình Phương. Cảm thấy được chân tình của cả 2 người phụ nữ, thiếu hụt Long nguyện cưới cả nhì sống trọn đời.