Claire danes phim và chương trình truyền hình

*
Claire Danes và Mandy Patinkin vào loạt phim sau cùng của "Homeland" (Bản quyền: Showtime / 20th Television)

Showtime"s Homeland vẫn phát sóng đêm thông thường kết loạt phim ngoạn mục vào buổi tối Chủ nhật tuần trước, xong xuôi 8 mùa, lâu năm 96 tập. Ở đây, tôi coi xét diễn biến của chương trình, xem lại phần cuối của loạt phim cùng suy ngẫm về năm bí quyết mà công tác đã tạo ra tác động dài lâu trên toàn cảnh truyền hình.

Bạn đang xem: Claire danes phim và chương trình truyền hình

Sự cải tiến và phát triển của quê hương

Bộ phim đáng sợ về vấn đề gián điệp từng đoạt giải Emmy Homeland được trình chiếu vào ngày 2 mon 10 năm 2011. Về bối cảnh, buổi trình làng của nó ra mắt 10 năm vài tuần sau sự kiện lịch sử dân tộc 11/9, theo vô số cách là chất xúc tác mang đến chương trình và 16 tháng sau loạt phim phần cuối của Fox Juggernaut 24, một bộ phim truyền hình kinh dị về loại gián điệp đã khai quật lãnh thổ trần thuật tương tự tuy nhiên với phần xoay truyền hình mạng ví dụ hơn. Được tạo ra bởi Howard Gordon và Alex Gansa (cả hai đều đã thao tác trên 24 tuổi ), tập phim này là sự việc chuyển thể của hàng loạt phim của Israel có tên là Tù nhân chiến tranh, sẽ được trình chiếu một năm trước khi được hoan nghênh sức nóng liệt.

Xem thêm: Phim Xác Sống Mỹ Xác Sống Ăn Thịt Người Phim, Phim Hành Động Kinh Dị Xác Sống


*
Hình ảnh quảng cáo Phần Một (Bản quyền: Showtime / 20th Television)

Bộ phim tập trung vào quánh vụ CIA Carrie Mathison (Claire Danes), một phụ nữ tài giỏi, gan dạ và quyết tâm kungfu với một số ác quỷ bên trong, bao gồm cả cuộc đấu tranh lâu dài với chứng xôn xao lưỡng cực. Trong bộ phim truyền hình thí điểm, cô tin tưởng rằng một lính phun tỉa của Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ thương hiệu là Nicolas Brody (Damian Lewis), người được coi là hero Mỹ sau thời điểm bị Al-Qaeda giam giữ làm tầy binh, đã thực sự bị trở thành kẻ thù và là mối đe dọa đối với bình yên quốc gia. Trong những người tốt nhất tin cô ấy - hoặc tối thiểu là tháo mở với đông đảo gì cô ấy nói - là tín đồ cố vấn của cô ấy ấy Saul Berenson (Mandy Patinkin), lúc đó là Giám đốc thành phần Trung Đông của CIA.

Homeland là một trong thành công cải tiến vượt bậc về các mặt. Nó ngay nhanh chóng giành được chiến thắng trước các nhà phê bình, vật chứng là mùa trước tiên được phê lưu ý 100% tuyệt rất đẹp trên Rotten Tomatoes và reviews trung bình 92/100 bên trên Metacritic. Xếp thứ hạng của nó vững chắc và kiên cố theo tiêu chuẩn của mạng cáp trả chi phí và tăng lên đặn trong veo mùa giải. Lịch trình đã tạo thành tiếng vang khủng cả về chất lượng lẫn chi phí đề lôi cuốn của nó, chưa kể tới việc nó gồm có lượt review cao của một cặp diễn viên khá quen thuộc với khán giả Mỹ (Claire Danes từng đóng vai chủ yếu trong tập phim truyền hình nổi tiếng My So-Called Cuộc sống khi còn là 1 trong những thiếu niên và trong những bộ phim truyền hình ăn khách hàng như Romeo + Juliet, trong lúc Mandy Patinkin đã có một sự nghiệp lâu bền hơn trên sảnh khấu Broadway, đang giành được giải Emmy đến tác phẩm của bản thân trong bộ phim truyền hình y tế Chicago Hope và được người hâm mộ điện ảnh biết mang đến với vai diễn vào The Princess Bride .) Vị thế nâng tầm của nó được củng thay tại Lễ trao giải Primetime Emmy hay niên lần đồ vật 64, chỗ nó gần như là quét sạch các hạng mục chính, giành giải Phim thiết yếu kịch xuất sắc, cô gái diễn viên bao gồm xuất dung nhan (Danes), nam giới diễn viên chính xuất sắc đẹp (Lewis) và Viết văn xuất sắc.


*
Claire Danes với trong những Emmys của cô ấy ấy cho vai diễn Carrie Mathison (Bản quyền: ABC / ATAS)

Bài viết liên quan