CHUYỆN PHÒNG THE CỦA VUA CHÚA

Ân ái xong rồi giết, bắt mỹ cô gái khỏa thân chèo thuyền, trĩ nội trĩ ngoại nặng vày hoang dâm… là hồ hết chuyện rùng bản thân về thói say mê sắc dục của vua chúa VN.

Lê Long Đĩnh bị trĩ quy trình tiến độ 4 vì chưng hoang dâm?

Lê Long Đĩnh (986 - 1009) là vị vua cuối cùng trong phòng Tiền Lê trong lịch sử hào hùng Việt Nam. Ông được biểu lộ là vị vua hoang dâm vô độ, tới cả bị mắc căn bệnh trĩ, quan yếu ngồi được, yêu cầu nằm nhằm thiết triều, yêu cầu bị gán mang lại biệt danh "Ngọa Triều Hoàng đế".

Bạn đang xem: Chuyện phòng the của vua chúa

Theo y học hiện tại đại, trĩ nội trĩ ngoại ở tiến độ mà bệnh dịch nhân bắt buộc nằm là ở giai đoạn 4, là tiến độ rất nặng trĩu chỉ rất có thể chữa bằng cách thức phẫu thuật, điều ko thể thực hiện ở việt nam thời phong kiến. đề xuất chăng, đó là lý do khiến cho ông vua này qua đời rất sớm, trong tuổi 23?

Tuy nhiên, cũng đều có ý kiến mang lại rằng, chuyện Lê Long Đĩnh tàn ác, hoang dâm vô độ đang được tín đồ thời sau thổi phồng để hạ nhục vị vua này trong sử sách.

*

Ảnh minh họa.

Lê Uy Mục “yêu chấm dứt rồi giết”

Lê Uy Mục (1505-1509) là vị vua vật dụng 8 trong phòng Hậu Lê. Ngay từ khi lên ngôi, ông đã khét tiếng ham rượu chè, mỹ nữ và phù hợp giết người.

Theo sử sách, tuy mới đôi mươi tuổi, Lê Uy Mục đã có một điều tốt đẹp tình dục siêu man rợ. Đêm nào, ông cũng gọi những phi tần, cung nhân vào uống rượu say sưa, hành lạc vô độ. Khi say, ông giết luôn luôn cả cung nhân vừa mới được mình ôm ấp.

Ai cũng khiếp sợ Lê Uy Mục, nhưng vày uy quyền tối thượng với sự tàn ác của vua, nên không dám lên tiếng.

Do chỉ mê hưởng trọn lạc, Lê Uy Mục đã bỏ bê triều chính, mặc cho lũ hoạn quan lại và mặt họ nước ngoài khuynh đảo, lộng hành… kết quả là vua này đã bị một số fan trong tôn thất và triều thần nổi loạn, bắt cùng bức tử.

Lê Tương Dực bắt mỹ bạn nữ khỏa thân chèo thuyền

Lê Tương Dực (1495 – 1516) là vị vua máy 9 của phòng Hậu Lê. Ông lên ngôi sau khi giết bỏ Lê Uy Mục – vị vua được tín đồ đời ca ngợi là “Vua Quỷ”.

Theo sử sách, Lê Tương Dực vốn là người có tư hóa học thông minh. Lúc mới lên ngôi ông cũng ban hành giáo hóa, không nguy hiểm hình phạt, biết nghe lời nên trái, được xem như là có công tích với đất nước.

Xem thêm: Hướng Dẫn Viết Cv Cho Sinh Viên Mới Ra Trường, Cách Viết Cv Xin Việc Cho Sinh Viên Mới Ra Trường

Nhưng càng về sau, Lê Tương Dực càng chơi bời xa xỉ truỵ lạc, vứt bê việc nước. Tương truyền, vua đã mang lại đóng chiến thuyền bắt phụ nữ khỏa thân chèo nghịch ở hồ Tây.

Tháng 5/1514, nghe lời của Hiệu uý Hữu Vĩnh, Lê Tương Dực giết bị tiêu diệt 15 vương công, đến gọi các cung nhân của triều trước vào cung để gian dâm.

Vì hoang dâm như thế, cho nên vì thế sứ đơn vị Minh sang phát hiện ra vua, bảo rằng Tương Dực bao gồm tướng lợn. Buộc phải mọi fan ngoài với dân chúng điện thoại tư vấn ông là “Vua Lợn”.

Mạc Mậu đúng theo tan nát cơ đồ do dâm dục

Mạc Mậu thích hợp (1562 – 1592) là vị vua trang bị 5 của phòng Mạc thời nam Bắc triều trong lịch sử vẻ vang Việt Nam. Sử cũ chép rằng, Mậu thích hợp là tín đồ sống xa hoa, kiêu ngạo, xuất xắc nghe xiểm nịnh, thường ít lắng nghe lời bàn luận, khuyên nhủ can của những bậc lương thần.

Đặc biệt, ông là tín đồ rất hoang dâm hiếu sắc. Chính điều đó là nguyên nhân đặc biệt dẫn đến sự suy vong của cơ nghiệp công ty Mạc.

Để thỏa mãn dục vọng, Mạc Mậu Hợp dường như không ngần hổ ngươi “mưu giết thịt bề tôi, chiếm mỹ nhân”. Vắt thể, do thích vk của viên trấn thủ nam giới đạo sơn quận công Bùi Văn Khuê, ông đang lên kế hoạch giết danh tướng tá này để giật vợ.

Kế hoạch bị đổ bể khiến cho Bùi Văn Khuê lấy quân tảo sang quy phục vua Lê và chúa Trịnh Tùng. Theo gương Bùi Văn Khuê, hơn 10 tướng nhà Mạc cũng vứt Mạc Hậu Hợp để chạy thanh lịch phe Lê – Trịnh.

Điều này khiến cho quân Mạc suy yếu rất lớn và bị quân Trịnh Tùng khuấy tan sác sau đó không lâu. Mạc Mậu Hợp buộc phải bỏ tởm thành trốn chạy mà lại không thoát, cuối cùng đã bị Trịnh Tùng treo sinh sống 3 ngày rồi chém đầu tại kho bãi cát người yêu Đề, kế tiếp đem đóng góp đinh vào 2 con mắt, bêu ra ngoài chợ 5 ngày.