Chuyển File Pdf Sang Word Chỉnh Sửa Được

với Soda PDF, bạn có thể chuyển đổi trực tuyến các tệp tin PDF thanh lịch Word chỉ với vài cú nhấp chuột. áp dụng công cụ biến hóa PDF thanh lịch Word của cửa hàng chúng tôi để biến đổi tệp tin PDF sang trọng tài liệu Word chỉ vào vài giây. Trình thay đổi PDF lịch sự Word và các công ráng trực con đường khác của công ty chúng tôi rất dễ thực hiện và MIỄN PHÍ*!


Các tập tin của bạn chỉ được lưu trữ trên máy chủ của chúng tôi vào 24 giờ, sau đó chúng bị tiêu hủy vĩnh viễn.


Làm việc ngoại tuyến? test phiên phiên bản dành mang lại Desktop của chúng tôi Sử dụng Công cụ Trực tuyến của chúng tôi

download lên tệp tin từ máy tính xách tay của bạn: lựa chọn tệp tin PDF cần biến hóa trực đường sang Word từ laptop của bạn, hoặc kéo cùng thả tệp tin PDF đó vào hộp đổi khác PDF sang trọng Word. Chúng ta cũng có thể tải lên tệp tin PDF cần đổi khác từ các dịch vụ lưu trữ đám mây như Google Drive hoặc Dropbox để chuyển đổi PDF thanh lịch Word trực con đường trong trình chuẩn y MIỄN PHÍ*!


khi tệp tin PDF của người sử dụng đã được thay đổi sang Word, chúng ta cũng có thể truy cập tư liệu Word có thể chỉnh sửa mới của mình bằng phương pháp tải tệp tin đã biến hóa từ PDF sang trọng Word về lắp thêm tính của người sử dụng và xem phiên bản chuyển đổi trong trình phê duyệt của bạn. Công ty chúng tôi cũng rất có thể gửi email cho bạn một liên kết dẫn mang đến tệp tin sẽ được thay đổi từ PDF thanh lịch Word MIỄN PHÍ* của bạn, link này chỉ có hiệu lực trong 24 giờ.

Bạn đang xem: Chuyển file pdf sang word chỉnh sửa được


*

Bạn có biết?

Scan tệp tin để biến hóa các tư liệu PDF đang lưu văn phiên bản thành hình ảnh


Nhận dạng ký tự quang học (OCR), chẳng hạn như phần mềm được Soda PDF cung cấp, để nhận dạng văn bản vào một hình ảnh, trước khi đặt (các) tệp tin của bạn vào hộp chuyển đổi. Sau đó, bạn có thể chỉnh sửa trực tiếp các tệp tin này bằng PDF, hoặc khi bạn chuyển đổi PDF quý phái Word, PowerPoint hoặc bất kỳ công cụ chuyển đổi PDF nào khác mà bạn sử dụng! Các công cụ PDF dễ sử dụng của chúng tôi có nhị hình thức trực tuyến hoặc ngoại tuyến. Hãy tải xuống ứng dụng trên máy tính của chúng tôi và hãy dùng thử Soda PDF từ máy tính để tận hưởng bản dùng thử MIỄN PHÍ* nằm trong các giải pháp phần mềm của chúng tôi!" percentsToShow="17" moreButtonText=" xem thêm" lessButtonText=" Ẩn bớt" buttonClasses="read-btn" openedClass="slide-togle" lessButtonClasses="less-btn" paragraphClasses="visible-text" animationClass="hiden-text">

Khi bạn biến đổi từ PDF sang trọng Word, bố cục trong tệp tin PDF sẽ tiến hành giữ nguyên. Điều này đảm bảo rằng định dạng với vị trí của toàn bộ các yếu đuối tố trong những trang tài liệu của công ty được không thay đổi vẹn, phía trên là phương thức tốt tuyệt nhất để đảm bảo công bài toán và thông tin của bạn luôn an toàn. Sử dụng những công rứa PDF của công ty chúng tôi trực tuyến đường hoặc ngoại tuyến, đôi khi nhận bạn dạng dùng test MIỄN PHÍ* khi cài xuống ứng dụng giành cho máy tính của chúng tôi. Tận hưởng sức mạnh mẽ của Soda PDF trong khoảng tay với sửa thay đổi tệp tin của bạn từ bất kể đâu!


Công cụ biến đổi của chúng tôi auto chuyển các tập tin của người tiêu dùng thành định dạng .docx bắt đầu nhất, để chúng rất có thể được mở cùng điều chỉnh thuận lợi trong Word hoặc phần mềm chỉnh sửa Word phổ biến khác. Bạn cũng có thể bắt đầu chỉnh sửa tệp tin hoặc trích xuất dữ liệu nếu nên sửa thay đổi thêm trong tư liệu của mình.


Nhưng hóng đã, còn nữa! bạn cũng có thể chuyển những tập tin PDF thành những định dạng chỉnh sửa Word phổ cập khác, ví dụ như .TXT hoặc .RTF, với sự hỗ trợ của vẻ ngoài Chuyển Đổi hoàn chỉnh của chúng tôi có trên áp dụng Soda PDF Online. Với bí quyết này, bạn cũng có thể chia sẻ tài liệu Word của mình với những người dùng MAC hoàn toàn có thể không gọi được tệp tin ngay mau lẹ nếu không có hệ quản lý và điều hành Windows.


Trình đổi khác PDF thanh lịch Word của chúng tôi chỉ là một trong không ít công chũm PDF nhưng mà Soda PDF có thể cung cấp. Chúng tôi cung cấp cho nhiều thành phầm khác cho tất cả các tệp tin DOC hoặc các nhu yếu tài liệu không giống của bạn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng những tệp tin của bản thân nhiều hơn bằng cách sử dụng các công cầm PDF trực con đường khác của cửa hàng chúng tôi trên máy tính xách tay hoặc trực tuyến. Chỉnh sửa, thích hợp nhất, tạo ra hoặc đổi khác trở lại PDF chưa đến một cú nhấp chuột! các công nỗ lực của cửa hàng chúng tôi cũng có thể chấp nhận được bạn ký kết kỹ thuật số hoặc cam kết điện tử vào tài liệu, cũng như chất nhận được bạn bảo đảm tệp tin của chính mình bằng những tùy chọn bảo mật thông tin nâng cao, như bổ sung bảo mật bằng mật khẩu mang đến tệp tin của bạn, được cho phép bạn huyết kiệm thời gian và tăng năng suất.

Xem thêm: Xem Phim Đối Mặt Đài Loan - Hạ Quân Tường Và Top 17 Phim Hay Nhất


*

Looking lớn convert a PDF document into a Word file? Try using Soda PDF’s easy-to-use PDF to lớn Word online tool! Simply upload your PDF document & our software solution will quickly transform your PDF into Word in seconds.


*

Insert a PDF document directly into any Word tệp tin using Soda PDF. Our powerful document management software has all the PDF tools you need to quickly combine file formats, such as inserting a PDF into an existing Word file.


*

Use our Optical Character Recognition (OCR) tool to lớn quickly spot editable text within any scanned document or image file. Convert và combine your scanned PDF documents into Word files using Soda PDF’s easy-to-use OCR tool.


*Có thể áp dụng các giới hạn về kích thước và mức sử dụng hàng ngày. Avanquest 2021, bảo lưu mọi quyền.