""

TRUYỆN 18+, TRUYỆN NGƯỜI LỚN, ĐỌC TRUYỆN 18+

Share:

TÔI VÀ CHỊ-I-Vất xe vào vị trí đỗ, tôi bôi thẻ thang sản phẩm công nghệ và điên loạn bấm chuông khi đứng trước cửa.

Bạn đang đọc: Truyện 18+, truyện người lớn, đọc truyện 18+

Cửa mở ra, tôi đang lách vào nhà, rồi ôm chầm đem người phụ nữ đang đứng sau cửa. Cũng chẳng nói câu nào, tôi vồ lấy tấm thân ấy, rồi xé toạc bộ áo người trên fan và tham lam vục nguồn vào bầu ngực phốp pháp vừa đẩy fan phụ nữ, cũng đang bao bọc lấy đầu tôi ko lời làm phản đối, đi về phía dòng ghế sô pha.

Mồm vẫn ngậm lấy thai vú nhay, mút, cắn, một tay vần vò thai vú mặt kia, một tay lần xuống cái lồn đã ướt nhớp nhập. Ngón tay tôi miết dọc theo khe thịt, lần xuống hậu môn, rồi lại miết mạnh khỏe lên trên, gại dũng mạnh lên chiếc hột le cứng đét và thọc tay vào mẫu lỗ, cong ngón tay lên gãi vào chiếc thành lỗ bao hàm nếp thịt.

Người phụ nữ cong bản thân lên, nhì mông hàng lên khi ngón tay tôi hết gãi lại miết, rồi vê dòng hột le. Đến lúc người thanh nữ đã cất công bố rên năng lượng điện loạn, mông đang giật lên từng lần theo ngón tay ra đang ra vào của tôi, tôi toá thắt lưng, mở khóa quần cùng kéo xuống ngang gối. Bé chim căng cứng bên dưới quần được giải phóng bật tung lên ngạo nghễ. Khá trùng gối xuống, đẩy nhì chân người thiếu nữ lên vai, để chiếc lồn đã nhoe nhoét hướng lên, tôi kê nhỏ chim vào chiếc lỗ với đẩy ót một giờ đi tuốt vào trong, nhỏ chim long chiếc lỗ cùng lao phập vào tận đáy. Người phụ nữ bật ra giờ rên, mông cũng nảy công lên khi con chim thúc vào đáy. Tì chặt bé chim vào lỗ lồn, tôi hơi lựa eo để tứ thế thoải mái và dễ chịu và bắt đầu hẩy mông kéo bé chim ra ngoài, rồi lại đập mông xuống để con chim lấn sân vào tận cùng. Người đàn bà hò hét càng dữ dội, đầu nhấp lên xuống sang bên, nhì cánh đập xuống đệm theo mỗi mẫu dập của tôi. Tôi vẫn dập trẻ khỏe vào lồn tín đồ phụ nữ, con chim đẩy những dòng nước trào ra khỏi lồn cùng ướt loe loét mông của người thiếu nữ và háng của tôi. Rồi người đàn bà cũng giật mạnh dạn thân mình, rồi co cứng người, trong khi hai duỗi thẳng chân gác trên vai tôi giãy lên cuồng, nhị tay cào trên mặt đệm để lại đầy đủ vết xước trên tấm da, mồm hét lên rồi kế tiếp là gần như tiếng lẩm bẩm không rõ. Trong những lúc người thanh nữ lên đỉnh, tôi vẫn đẩy nhỏ chim ra vào chiếc bướm đang teo bóp nhưng lờ lững hơn.

*

Sau cơn cao trào qua đi, người thanh nữ cũng chỉ lịm đi một lát, rồi lại ban đầu hứng khởi trở lại, mông bước đầu ngoáy sang nhì bên, nhị chân vẫn hạ xuống quặp rước mông tôi, đẩy mông tôi theo mỗi loại đẩy của tôi. Được một lúc, tôi cũng ban đầu mỏi, vỗ lên người thanh nữ tôi ra hiệu lật người. Rút mẫu chim kéo theo một lô nước ộc ra khỏi cái lồn, hóng người đàn bà lật mình và chổng cái mông white phốp pháp về phía tôi, tôi lại đẩy bé chim vào loại lỗ đã căng ra theo chiếc mông, rồi gửi tay ôm vào loại eo mềm mại, ban đầu dập.

Con chim gân guốc, black xì dũng mạnh đi vào cái lỗ làm fan phụ nữ cũng rất nhanh lại ban đầu mất kiểm soát, thân trước gục xuống đệm, mồm gặm chặt rước miếng da, nhì tay vùng vẫy điên cuồng. Thuộc với khung hình người phụ nữ trùng xuống, làm mẫu lồn không thể đủ căng để ma sát cái chim nữa, cảm xúc không đã làm cho tôi khá bực mình. Tôi rút chiếc chim thoát khỏi lồn, đưa lên hậu môn của bạn phụ nữ, nhờ vào nước nhờn bôi trơn, bé chim không khó khăn khăn đi qua cái lỗ khít chặt và đi sâu vào trong. Sự chặt xít làm sự hứng phấn tăng vọt, tôi ban đầu từ từ đúc kết rồi lại đi vào, chỉ với sau vào nhịp nhấp, hậu môn sẽ quen với sự xâm nhập của con chim bắt đầu dãn ra làm bé chim ra vào dễ hơn. Tôi cũng nhàn rỗi nhấp nhanh hơn, sự chặt xít, tất nhiên sự co bóp của các cái cơ trong lỗ hậu môn của tín đồ phụ nữ, rất cấp tốc làm sự phấn khởi tăng lên tới đỉnh, tôi bóp chặt eo bạn phụ nữ, kéo gần kề về yêu cầu mình, dập những chiếc thật mạnh, rồi trân mình phóng ồ ạt các dòng tinh trùng vào sâu trong ruột của bạn phụ nữ. Đón nhận các dòng tinh trùng của tôi, người thiếu nữ cũng đạt khoái cảm, hai chân duỗi thẳng ra, cả người đổ xuống đệm rồi rung lên bần bật.

Sau lúc phóng hết mọi giọt tinh trùng, tôi cũng thả fan nằm mặt trên tấm thân mượt mại bên dưới đang nhễ nhại những giọt mồ hôi và hầu hết thơ vẫn còn đó đang run rảy, cùng với hơi thở vội gáp.

Cứ ở yên như vậy một lúc, người thanh nữ như phía dưới tôi cũng ngọ nguậy thân mình. Tôi nghiêng người nằm xuống đệm và bao phủ lấy người phụ nữ, tay vuốt nhè dịu tấm lưng êm ái đuối rượi. Tôi biết người phụ nữ dẽ rất dễ chịu và sẽ luôn nhớ mỗi rượu cồn tác dịu dàng của người bọn ông sau khoản thời gian làm tình. Đặc biệt những lời quan tâm dịu dàng.

– Xin lỗi, em không nhịn được, trên trong cả quãng con đường chỉ nghĩ mang lại chị, nghĩ mang lại sự lôi kéo của chị, làm cho sự hưng phấn với ham muốn được thiết kế tình cùng với chị, có tác dụng em không khống chế bản thân.


Những lời này sẽ luôn làm người phụ nữ mất phương hướng đặc trưng khi người bọn ông có tác dụng người đàn bà thỏa mãn. Chị cũng không ngoại lệ, chị chỉ “ưm … ưm…” đầy đủ tiếng nhè vơi trong cổ cùng chị như con mèo rúc vào lòng tôi.

Tôi nằm im một lúc để kiểm soát và điều chỉnh lại xúc cảm của mình, rồi đứng dậy, dỡ nốt mẫu áo ra khỏi người và cúi xuống bao phủ lấy người phụ nữ.

– Lát em có câu hỏi phải đi, em bế chị vào phòng tắm nhé.

Chị giơ nhị tay bao bọc lấy cổ tôi, để tôi tiện lợi ôm chị lên và lấn sân vào nhà tắm. Đặt chị xuống, tay tôi vẫn bao bọc lấy chị, tay sót lại đẩy cái cửa phòng tắm bằng kính, rồi phi vào vặn cái vòi nước, sau khi đã demo độ nóng của nước, tôi trở lại cầm tay chị bước vào trong.

– Chị có gội đầu không?

Tôi hỏi trước khi bật nước, chị lắc đầu, rồi lấy loại túi bít tóc bản thân lại. Tôi căn vặn vòi, xịt lên người chị, bàn tay thì xoa khắp fan chị để gột đi hồ hết dấu vết làm cho tình.

– Ở bên dưới chị vẫn liên tiếp ướt này, em không làm cho hết được.

Tôi nói cùng với chị khi bên dưới chị vẫn liên tiếp tiết ra nước nhờn khi bàn tay tôi vuốt rửa. Chị khá đỏ mặt, mà lại không nói gì nhưng mà giật lấy cái vòi tròng tay tôi.

– Để chị tắm mang đến em.

Dòng nước và phần nhiều ngón tay mềm mại và mượt mà của chị mơn man trên da, làm cho tôi không ngoài khẽ rên một giờ thoải mái. Bàn tay chị liên tiếp lần xuống dưới, rồi ráng lấy bé chim tôi mơn man rửa rửa. Nhưng có lẽ giống nư chị, càng cọ sự rộn ràng càng tăng làm nhỏ chim cương cứng lên dựng đứng. Và nó càng cứng lên lúc được bao trong chiếc mồm ấm cúng và chiếc lưỡi thành thạo của chị cuốn lấy, bàn tay của chị vuốt ve nhì hòn dái, ngõn tay thỉnh thoảng lại vòng lên gãi vào lỗ hậu môn, làm tôi ko nhịn bật ra tiếng rên.

Chị mút sữa chim tôi ngày một đam mê hơn, chị ngậm lấy nhỏ chim đẩy nó vào sâu vào cuống họng chị, rồi lại kéo ra, trong khi cái lưỡi vẫn cuốn đem thân con chim, rồi lại hút nó vào sâu hơn. Bên dưới một tay chị đãn ko tự chủ được, gửi xuống lồn chị miết lên miết xuống.

Tôi ưỡn mông kéo con chim thoát ra khỏi mồm chị, kéo theo một gai dãi từ môi chị dính sang đầu chim.

– Chị vực lên đi, để em địt chị.

Tôi nữ tính nói, kéo chị đứng lên và đẩy chị úp vào tường kinh đơn vị tắm, nhị tay bao phủ lấy mông chị, hướng con chim vào lỗ lồn chị và đẩy mông nhằm nó thút vào phía bên trong cái lỗ nhầy nhụa của chỉ, có tác dụng chị cũng rít lên với áp fan vào tấm kinh.

Vừa đẩy mông đưa nhỏ chim uyển chuyển ra hết mặt ngoại lại đẩy thút vào trong tận cùng, luôn nhớ dừng lại, ngoáy mông nhằm đầu nhỏ chim xay vào tứ xung quanh, kế tiếp lại rút ra, đẩy vào tận cùng và ngoáy mông dụi con chim vào tận trong thuộc của chị. Một tay duy trì eo chị, một tay lần lên, ôm chọn lấy vú chị, vừa nhào nặn, vừa kẹp đầu ti vào kẽ tay nhay nhay.

– Chị sướng ko chị? Em đang cực kỳ sướng … bé chim đã được tận hưởng sự ấm áp trong lồn của chị. Chị tất cả cảm thấy nó đang hết sức hưng phấn không?

Vừa đẩy, tôi mơn man nói, tôi biết khẩu dâm sẽ giúp chị rất nhanh lên đỉnh.

– Chị … cũng… hết sức … sướng … địt … chị … mạnh dạn … lên … em… vào … sâu … đi … em …

Chị rất cấp tốc bị cuốn đi, tiếng của chị càng ngày loạn, càng ngày dâm.

– Ah … Em … nhỏ … chim … của … em … sẽ … đâm … thủng … chị … Ôi … chị … sướng … thừa … Ah … lồn … chị … đã … cơ … Em … mạnh … sâu … vào … Ôiiii … chị … raaaa … Ahhh

Cuối cùng chị cũng không chịu được dưới những chiếc thúc sâu và nhanh của tôi, chị hét lên, fan căng ra, hai mông khép chặt rứa giữ bé chim của tôi trôn sâu vào chị nhằm lồn chị bóp chặt lấy nó, rồi các cái bóp dữ dội trong lồn, người chị cũng rung lên, hai tay gồng lên cứng lên tì vào của kính. Sau khi cơn teo giật qua đi, người chị mượt rũ ra, làm cho tôi buộc phải dùng hai tay giữ lại lấy fan chị.

Với bé chim trôn sâu trong lồn chị có tác dụng điểm tựa, tôi nhàn rỗi xoay người nhờ vào tấm kinh và chầm chậm trễ hạ tín đồ xuống. Đến lúc ngồi xuống đất, tôi ôm lấy, chị khá khẽ nhích fan để bé chim ko thốn lên vào bụng chị, tôi cũng hơi cong đùi đỡ rước mông chị nhằm chị thoải mái và dễ chịu hơn. Chị phụ thuộc người tôi, tương đối thở vẫn sẽ thoi thóp, bạn vẫn rũ ra. Tôi lẳng yên ổn ngồi ôm chị, tay vẫn vuốt ve lên bầu vú phốp pháp của chị, dìu dịu vê đầu ti, dù nó ko cứng lại nữa.

Một lúc sau chị new lấy lại sức, khẽ cựa fan để đứng lên, con chim tôi chui thoát khỏi lồn chị kéo theo một dòng nước trong từ trong chị trào ra.

– Em vẫn còn chưa ra này, nó vẫn cứng đét. Chị cần sử dụng tay mang đến em ra nhé.

– Không đề nghị đâu chị, em cho chị nợ. Chị nhớ trả em gấp hai đấy.

Nhìn nét mặt có vẻ mệt mỏi của chị, tôi trường đoản cú chối.

– Được! Lần sau chị sẽ điện thoại tư vấn cả chị Phượng nữa, nhằm em vẫn được vừa lòng gấp đôi.

Tôi nở một thú vui thật tươi. Rồi lấy loại vòi nước, cơ mà chị giật lại.

– Thôi để chị từ tắm, em cơ mà động vào nữa ko biết khi nào mới hết nước nhờn.

Chị chủ động xịt nước lên trên người tôi, rồi đẩy tôi khỏi bên tắm. Tôi đem hai mẫu khăn tắm thoát ra khỏi tủ, một cái bỏ lên trên mặt bàn mang lại chị, một cái lau khô fan tôi. Vừa vệ sinh người, tôi vừa quan sát chị đã tắm qua tấm vách kinh. Chị vẫn cực kỳ hấp dẫn, dù những nét thanh tú đang được thời gian đắp lên tròn trịa hơn, càng tạo cho chị thêm nét lôi kéo thành thục. Da chị khôn xiết trắng, mịn màng, ngực chị hết sức to và đầy đặn, hơi rủ xuống vị thời gian, hai núm vú color nâu tuy nhiên vẫn ngạo nghễ vươn lên trên thai vú. Eo chị vẫn giữ được sự không lớn thả, bụng vẫn phẳng phiu trơn bóng dù đầy đủ hơn một chút. Mông chị to lớn tròn được nâng đỡ vày đôi chân tròn trịa cùng thẳng.

***

Tôi quen thuộc chị cũng đã gần một năm, khi new trở về nước sau khi xuất sắc nghiệp đại học và ban đầu lập nghiệp. Sau không ít lần lose khi thuyết phục bank cho vay, tôi vẫn lúc hơi ngán nản, ngồi uống cafe gần trụ sở của chị để suy nghĩ cách tiếp theo sau thì thấy được chị bước thoát khỏi xe và đi vào, đi sau chị là fan Trưởng chống đã khước từ tôi. Xung quanh sự thưởng thức về bề ngoài của chị, tôi thốt nhiên lóe lên một ý. Tôi bước đầu dò hỏi chị và sau đó qua cô lễ tân dưới sảnh, sau một ly trà sữa và hồ hết câu khen khiến cho cô đỏ mặt, ánh nhìn long lanh, tôi vẫn biết thương hiệu chị với chức vụ. Tôi vẫn khá tiếc cô bé xíu lễ tân xinh xắn, thơ ngây, tuy nhiên nghĩ mang đến phía trước tương đối phẳng nên tôi cũng quyết định buông bỏ.

Sau đó, tôi tiếp tục khám phá sâu và biết chị đã quăng quật chồng, có một cô phụ nữ vừa mới đi du học năm trước. Sau đó, tôi kiên cường đợi và đi theo chị mỗi tối, sau một tuần lễ tôi đã có thể có một trong những khái quát về chị. Cuộc sống của chị có vẻ rất đơn thuần, buổi sáng rời đơn vị đúng giờ, chị đang ngồi ở quán café rất gần gũi uống một ly cappuccino, tiếp đến đến trụ sở với rời trụ trở rất muộn thường là sau chín giờ, cả vào ngày cuối tuần cũng không thấy chị thoát khỏi nhà.

Với người đàn bà thành đạt, phong lưu viên mãn về vật chất thường đang truy mong một cuộc sống đời thường thỏa mãn về cả tinh thần, đặc biệt những tín đồ ở dòng tuổi hơn tứ mươi như chị. Chị hội đủ những yếu tố để yên cầu một cuộc sống thường ngày viên mãn, chị rất lôi kéo cả về hình dáng lẫn khí chất, cử chị của chị ấy cũng mạnh bạo đầy năng lượng không phải biểu hiện của một người thiếu nữ nhu nhược truyền thống. Đặc biệt chỉ li dị ông chồng ở mẫu tuổi khi con cháu đã lớn, thường đã buông trôi đồng ý nếu là người đàn bà khác. Cùng tôi cũng phát hiện nay ra, lúc chị ngồi trong cửa hàng café lơ đãng xem qua tấm kính ra đường, góc nhìn chị sẽ không còn tự công ty được thường bị đắm say bởi những người dân thanh niên đi ngang qua.

Tôi quyết định dùng lợi thế của bản thân để tiếp cận chị, tôi tin tưởng rằng với tởm nghiệm của chính bản thân mình với phụ nữ, với hình thể cao hơn mét tám, khung hình chăm luyện tậm khỏe mạnh, gương mặt chữ điền không đẹp mắt chai ngời ngời, dẫu vậy rất thu hút bởi các góc cạnh của nó. Có lẽ đây là vấn đề duy nhất cơ mà tôi chấp nhận khi được dt từ cha tôi. Rất nhanh tôi đã triển khai kế hoạch của mình.

Đợi chị đang vào tiệm café được một lúc, tôi cũng đi mang đến đỗ dòng xe phân khối mập của mình bên ngoài quán, ngay lập tức thẳng ánh nhìn của chị. Với động tác tiêu trặc nhất, tôi giới hạn xe, tắt máy, sút chân kháng đứng thẳng người, nuốm chân thoát khỏi xe số đông động tác không thực sự nhanh nhưng xong khoát. Đợi một ít để góc nhìn của chị dừng trên fan tôi, tôi new từ từ nhấc mẫu mũ fullface thoát khỏi mặt, rồi đưa tay vuốt làn tóc bị chiếc mũ xay xuống cùng hơi lắc vơi đầu làm nó bồng lên, rồi bắt đầu khoản thai bước những bước dài hầu hết vào quán. Tôi chọn một bàn nhằm tôi có thể nhìn thấy chị với để chị bắt gặp tôi. Cực kỳ lịch sự, tôi hotline cô bé bỏng phục vụ cùng yêu ước một ly espresso, rồi lơ đãng nhìn xung quanh. Tôi đang bắt kịp ánh nhìn của chị hồi hộp rời đi lúc tôi mắt tôi quét qua người chị.

Sau đó, tôi lôi ra cuốn sổ và chiếc laptop Mac Book, rồi cắn cúi viết, đánh. Hành động này không phải giả vờ, mà đó là thói quen thuộc của tôi, tôi sẽ ghi lại các ghi chú cơ mà tôi thấy quan trọng vào cuốn sổ, sau đó ghi vào laptop để làm chủ và theo dõi. Tôi xong xuôi lại lúc cô bé bỏng phục vụ sở hữu café mang lại tôi, tiếp nối tôi đóng máy tính lại và lờ lững ly café, ánh mắt tôi lại lơ đãng quét qua nơi chị, lần này tôi dừng lâu dài một chút, cho tới khi cảm xúc chị hơi bối rối, tôi new rời đi. Sau đó, ánh nhìn tôi lại nhìn sang chị, lần này xong xuôi khoát hơn cùng tôi ko dời đi nữa. Sau khoảng một lúc, chị càng bối rối, ánh nhìn chị len lén nhìn sang tôi rồi lại quay phương diện đi thấy lúc tôi vẫn quan sát thẳng chị, tôi nở thú vui nhẹ mỗi lần chị nhìn sang tôi, như một lời chào. Ngay lập tức khi, tôi cho rằng đã đủ nhằm chị ghi lưu giữ khuôn mặt tôi, tôi định tránh đi, thì thấy tất cả chị cung cấp hoa vẫn đẩy xe pháo ngang qua. Tôi nhảy dậy, đi nhanh về hướng đến phía chị trước con mắt bối rối của chị, mắt tôi không rời khỏi chị, thú vui vẫn vơi trên môi. Lúc chị càng có vẻ như bối rối, người ban đầu có phần nhiều động tác bối rối vô thức, tôi liền rẽ ra cửa, hành động đột ngột của tôi làm cho chị hơi giật một chút, gồm chút thất lạc. Tôi biết, ấn tượng của chị với tôi không tệ.

Mua một bó hoa hồng đỏ tươi, tôi trở lại quán, lần này chị vẫn chú ý tôi nhưng không có vẻ bối rối, mà có lẽ rằng có chút tò mò. Chỉ cho đến lúc tôi cách vào, tuy nhiên không trở lại chỗ của tôi, mà hướng thẳng đến phía chị, thì chị lại bối rối, tôi thấy được rõ sự run rẩy của chị ý và cả ánh nhìn có chút chờ mong. Tiến đến trước khía cạnh chị, tôi vẫn giữ thể hiện thái độ tự nhiên, ánh mắt vẫn chú ý thẳng vào chị. Tôi cúi fan đặt bó hoa xuống trước khía cạnh chị, rồi nói.

– Bó hoa này khuyến mãi chị. Chỉ là thanh minh sự hâm mộ về khí chất cuốn hút của chị. Chúc chị một ngày vui vẻ!

Rồi tôi lại tiêu trẹo quay trở về phía bàn của mình, thanh toán tiền café cùng khẽ gật đầu chào chị khi đi ra cửa. Tôi không quan sát chị lần não nữa, nhóm mũ bảo hiểm, lên xe cộ nổ máy, đẩy vơi xe xuống đường và phóng đi. Tôi cũng không vòng lại giúp xem chị gồm cầm bó hoa đi không, nó không đặc trưng nữa, vì bất kể giá nào tôi cũng cần tiếp cận chị, để tham gia án khởi nghiệp của tôi được ra đời.

Tôi không lộ diện mấy ngày tiếp theo, nhưng tôi vẫn quan tiếp giáp chị, chị vẫn hầu như đặn cho quán, có thêm là chị sẽ tạm dừng và quét đôi mắt về chỗ tôi sẽ ngồi, tiếp đến chị sẽ chú ý ra vị trí mà tôi đang đỗ xe ngày hôm trước và ánh mắt chị cũng ko rời đi khi đầy đủ người bọn ông không giống đi qua. Cảm xúc sự kiên trì của chị sắp tới giới hạn, sau mấy ngày tôi xuất hiện, tôi lại mang lại quán. Mà lại lần này tôi ko lơ đễnh nữa, mà ánh mắt của tôi tìm kiếm kiếm ngay chỗ chị và gật đầu đồng ý chào chị rồi mới bước vào quán. Hơi dừng lại ở cửa, tôi đưa góc nhìn chị, tỏ vẻ lưỡng lự một ít rồi lại quyết đoán về địa điểm lần trước tôi vẫn ngồi. Cũng vẫn tái diễn những hành động lần trước, chỉ là sau thời điểm gập trang bị tính, góc nhìn tôi ko rời chị nữa, chị cũng ko rời ánh mắt đi khi quan sát tôi, chỉ với nét phương diện chị không đổi khác ki tôi mỉm cười với chị. Sau khoản thời gian ly café đang cạn, tôi cho máy tính xách tay và cuốn sổ vào túi, rồi đi về phía chị, lần này tôi không rẽ ra cửa nữa nhưng mà đi thẳng đến chỗ chị.

– Lại chạm chán lại chị. Xin lỗi vì đã con đường đột, tuy vậy em thực sự bị lôi kéo bởi khí chất của chị. Nếu như mai chị lại mang lại đây giờ đồng hồ này, em đang xin phép được gia công quen cùng với chị. Em đã ngồi ngóng chị tại vị trí này. Chúc chị một ngày vui vẻ!

Nói kết thúc tôi lại quay tín đồ đi không đợi chị trả lời, tôi đi bong khỏi quán với lại phóng xe cộ đi như hôm qua, mà lại không nhìn lại chị thêm nữa. Tôi đưa đến chị quyền nhà động.

Xem thêm: Nữ Sinh Khoe Thân Phản Cảm Trong Áo Dài, Chùm Ảnh: (P2)

Hôm sau, tôi mang đến sớm hơn giờ chị thường mang lại một chút, ngồi xuống chiếc bàn chị giỏi ngồi, call cho tôi một ly espresso và mang lại chị một ly cappuccino. Rồi lại rước sổ cùng máy tính để triển khai việc như hay lệ. Khi cô bé xíu phục vụ chuyển café cũng chính là lúc chị xuất hiện. Tôi biết chị đã gật đầu lời có tác dụng quen của tôi.

Tôi chủ động đứng dậy, khá cúi bạn chào chị và công ty động di chuyển sang bên để kéo ghế mang lại chị, hóng chị vẫn ngồi xuống, tôi mới vòng sang ghế của mình. Vẫn giữ thái độ tự nhiên, tôi chậm rì rì nhấp một ngụm café. Chị không uống café của mình, cũng ko nói gì chỉ bình tĩnh nhìn tôi.

– Mời chị uống café. Hy vọng sự có mặt của em, không làm cho li café yếu ngon.

Tôi nhìn chỉ, ánh mắt chờ mong. Chị vẫn im re quan gần cạnh tôi, tiếp nối cũng rảnh nâng ly café lên song môi bao gồm đánh chút son môi đỏ, làm đôi môi của chị ý trở nên quan trọng hấp dẫn. Chờ chị để cốc xuống, tôi bình tâm nói.

– Em thương hiệu là Thắng. Cám ơn chị đã cho em cơ hội được uống café cùng chị.

Tôi hơi xong lại một chút, ánh mắt chị nhìn tôi vẫn bình tình với vẻ mặt khá hờ hững và không nói câu nào.

– Em gọi sự cảnh giác của chị, khi bỗng nhiên có người xa lạ tiếp cận mình. Mà lại thực sự, em không cưỡng lại được sự thu hút của chị ấy và sẽ cảm xúc tiếc nuối giả dụ không nỗ lực thử một lần. Chị không phải phải lưu ý đến quá nhiều, chị đề xuất tự tin với việc hấp dẫn của chính mình và thưởng thức sự mếm mộ từ tín đồ khác.

Tôi ngừng lại, không liên tục nữa, nhưng ánh mắt không ra khỏi chị, vào anh đôi mắt tôi không tồn tại sự coi thường nhờn, chỉ tất cả sự ngưỡng mộ luôn nỗ lực thể hiển thị ngoài.

– Đa nghi là bản tính của đàn bà và thanh nữ có quá nhiều nguy cơ bị nguy hiểm. Thiệt sự không dễ dàng tin tưởng, cần được có thời gian.

Cuối cùng chị cũng nói, giọng chị tất cả chút khô cứng.

– Vâng, em cũng mong muốn chị mang đến em thời gian.

Tôi dễ dàng đẩy sự chủ dộng về phía chị, tiếp nối tiếp tục yên lặng hưởng thụ ly café. Chị cũng đã uống xong xuôi ly café của chính bản thân mình với hớp sau cuối có vẻ tương đối vợi, rồi đứng dậy.

– Cám ơn sẽ mời tôi café. Tôi vẫn sẽ ngồi đây hàng ngày, dù anh tất cả đến xuất xắc không… Đây là nơi ngồi thương mến của tôi.

Tôi mỉm cười, vùng dậy chào chị và không bao giờ quên câu chức một ngày tốt đẹp. Chị cúng đi thẳng liền mạch ra cửa hàng và lên xe của mình, cơ mà không quay trở về nhìn tôi. đợi chị đã đi xa hẳn, tôi mới rời tiệm café, tôi biết mai sau tôi vẫn đã được gặp gỡ chị.

Những ngày tiếp theo, tôi với chị cũng chỉ nói vài ba câu, dẫu vậy giọng chị đã mềm mịn hơn không hề ít và thỉnh thoảng khá mỉm cười cợt khi tôi khen chị. Mẩu chuyện thường là tôi chủ động và nói tới tôi, chị cũng chưa mang lại tôi biết tên. Sau bố ngày, tôi thấy đã và đang đủ để tạo một chút ít khoảng lặng để chị hoàn toàn có thể từ từ chấp nhận sự hiển diện của tôi.

– Ngày mai, em sẽ phải đi xa một chuyến, mất khoảng ba tư ngày. Gồm chút ko nỡ, nhưng lại em mong muốn ngày trở về đã lại được gặp gỡ chị.

– Cậu đi chơi à?

– Không, em đi tìm kiếm kiếm cơ hội.

– Cậu làm ngành gì?

– túng thiếu mật, em đang kể cùng với chị sau. Chị lưu giữ nhé, em vẫn mời chị café mặt hàng ngày. Chúc chị từng ngày đều vui vẻ!

Tôi vực dậy và kính chào chị.

Ba ngày tới, tôi cũng thật sự bận, tôi bắt buộc chốt cái deal mua xưởng và cam kết hợp đồng. Nhưng mà thương thảo diễn ra tương đối thuận lợi, khi chủ xưởng gật đầu đồng ý phương án của tôi, đổi khác ba mươi tỷ lệ giá trị công xưởng thành cổ phần, làm áp lực đè nén vay tiền của mình cũng sụt giảm đáng kể. Và sau khi thanh toán bố mươi phần trăm cho lần thanh toán đầu tiên tôi hoàn toàn có thể tiếp cai quản xưởng. Sau đó, tôi dành một buổi để thủ thỉ cùng công nhân của xưởng, thuộc họ bàn về tương lai phát triển của xưởng và lời hứa sẽ liên tiếp tạo công ăn uống việc làm cho họ.

Ngày tiếp theo sau tôi đề nghị tháp tùng bà chị cám hấp của tôi đi coi mắt. Tôi cũng chẳng hiểu ba tôi suy nghĩ gì, khi liên tiếp tìm bạn để reviews cho chị tôi, có lẽ là ước ao tìm thêm liên minh trong kinh doanh qua hôn nhân, tôi cực kì phản cảm về điểm này, nên thường sẽ kết hợp ăn ý cùng với chị.

Ngày đồ vật tư, tôi lại cho quán café sớm rộng chị một chút. Lần này, tôi thấy vẻ hoan hỉ của chị khi bắt gặp tôi, chị đi cực kỳ nhanh, không chờ tôi kính chào đã ngồi ngay lập tức xuống ghế, với hỏi ngay tôi.

– chuyến hành trình có thành công không?

– Cũng tàm tạm, chị. Em đã cách được một bước, chia sẻ thêm chút nữa là bắt đầu. Chị khỏe không? nhìn thần thái chị sáng láng thay này, em cũng dịu lòng.

– bạn phụ làm sao mỗi sáng hồ hết nhận một cành hoa hồng với ly café thơm phức, đều sẽ vui vẻ.

Chị mỉm cười, rồi hỏi tiếp.

– từng sáng đông đảo thấy cậu mở máy vi tính dùng một chút rồi lại đóng góp máy. Không phải là khoe mẽ đấy chứ.

Tôi không vấn đáp ngay mà tạm dừng một lát chú ý chị. Rồi khẽ nhếch mép cười một ít vẻ coi thường thường.

– Em bao gồm thói quen mỗi sang yêu cầu ghi chú một ít những câu hỏi ngày trong ngày hôm qua và những bài toán sẽ làm hôm nay. Em cũng không bắt buộc diễn trò để thu hút những cô gái.

– Chị … À …

– không sao, em cũng không dễ bị động lòng như vậy. Thói quen này em có khi còn đang du học. Chẳng ai hoàn toàn có thể nhớ hết vấn đề mình đề xuất làm lúc sấp mặt giao hàng quán ăn uống tám tiếng mỗi ngày, rồi lại đề xuất đâm đầu đi học.

– Cậu học ngành gì?

Câu hỏi của chị ý thực sự chạm đến nỗi đau của tôi. Lần khần một chút, tôi cũng kể đến chị nghe.

– Em theo học tập ngành điện-điện tử, nhưng bởi vì không đủ thời gian hoàn thành các tín chỉ, cần em vứt giữa chừng và gửi sang học gớm tế.

– Sao vậy?

– tiền … chung quy là do tiền, em không tồn tại đủ tiền nhằm trang trải bắt buộc phải đi làm thêm.

– cha mẹ em không chu cấp cho à?

– …

Tôi không trả lời chỉ lắc đầu.

– Học tởm tế cũng khá được mà, sao em lại tiếc.

– Em ưng ý kỹ thuật, em không mê say học tài chính một chút nào.

– Sao em lại lựa chọn học tiếp tởm tế? Sao không cụ tiếp học tập lại lĩnh vực em thích?

– tiền … Để kiếm nhiều tiền.

– Tiền so với cậu đặc biệt quan trọng thế ư?

Mặt tôi tương đối đanh lại, giọng cũng có vẻ tương đối rin rít.

– Em không rõ mức độ đặc biệt quan trọng của tiền, nhưng em biết lúc em có khá nhiều tiền, em sẽ không còn phải bỏ qua tâm ngày tiết và cầu mơ của mình.

Chị im lặng nhìn tôi, tôi cũng ko nói thêm nữa để kìm lại sự xúc đụng của mình. Sau cùng tôi cũng đứng dậy sau thời điểm uống không còn ly café của mình.

– Em đi đây. Thiếu hiểu biết sao rỉ tai với bà mẹ lại dễ bị xúc rượu cồn thế. Từ bây giờ không bao gồm hoa đẹp, cần em nợ chị. Chị rất có thể đi ăn trưa cùng em không?

– À … chị không đi buổi trưa được.

Chị sẽ vô tình chuyển sang xưng chị cùng với tôi. Tôi ra quyết định dấn thêm một chút.

– Vậy nhớ tiếc quá. Mấy hôm cho tới em lại bận chút, lại đề nghị xa chị mấy hôm. Vào buổi tối cuối tuần có buổi hòa nhạc, mà lại em chưa chũm vé, hóng khi em về new lấy được. Em làm thế nào mời chị đi xem được?

– À … vậy

Chị trù trừ một lát, rồi quả quyết.

– Em ghi số của chị ý vậy …. Chị tên là Nguyệt.

Tôi ghi số điện thoại và bấm gọi, khi chị cầm điện thoại cảm ứng ra tay, tôi nhận thấy số của bản thân hiện bên trên màn hình.

– Số của em đấy. Em sẽ điện thoại tư vấn chị lúc về. Cơ mà buổi biểu diễn tận nhà hát bự lúc tám tiếng tối, ngày sản phẩm bảy. Em sẽ hóng chị sống đó.

Bài viết liên quan