""

Chung tử đơn mới nhất

Share:

Nếu như bạn là một trong những mọt phim võ thuật trung hoa chân chính, chắc rằng đã từng nghe qua cái tên Chung Tử Đơn. Vì vì, bình thường Tử Đơn chính là một giữa những ngôi sao võ thuật xuất sắc duy nhất của điện ảnh xứ Trung nói riêng với cả Châu Á nói chung. Hơn nữa, các tập phim của ông đều nối sát với tuổi thơ của bao chũm hệ thanh thiếu hụt niên. Hãy cùng shop chúng tôi tìm gọi về đứng đầu 8 bộ phim truyền hình Chung Tử Đơn hay với võ thuật cực đỉnh nhất.

Bạn đang đọc: Chung tử đơn mới nhất


Thiếu niên Hoàng Phi Hồng – Iron Monkey (1993)

Có lẽ năm 1993 là một trong năm lưu lại sự thành công xuất sắc trong mốc sự nghiệp của phái mạnh diễn viên đa tài chung Tử Đơn qua vai chính trong phim thiếu hụt niên Hoàng Phi Hồng. Bộ phim hay này của thông thường Tử Đơn này được khán giả hoan nghênh nhiệt liệt. Qua đó, đã chuyển hình ảnh Chung Tử Đơn lên hàng những ngôi sao 5 cánh võ thuật trong điện hình ảnh Hồng Kông.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ngoài ra, tiểu Yến luôn được một cô gái người Nhật hỗ trợ khi nặng nề khăn, đó là Võ Điền Nhu Mỹ. Sau đó, è cổ Chân với Nhu Mỹ quen nhau. Nhân đồ gia dụng Thái Lục Căn rất mếm mộ Trần Chân, điều này tạo nên Thái học Phú căm ghét và ganh tị. Hơn nữa, Thái học tập Phú còn tương quan đến nhiều tổ chức xấu và luôn có ý định chiếm phần đoạt gia tài của phụ vương mình.

Xem thêm: Dàn Diễn Viên Toàn "Trai Xinh Gái Đẹp" Của Những Người Thừa Kế, Giờ Ra Sao?

Thời gian sau trằn Chân cảm thấy Thanh Bang không tương xứng với mình yêu cầu rút khỏi tổ chức, gia nhập vào Tinh Võ Môn làm cho đệ tử Hoắc Nguyên Giáp. Khi trải trải qua nhiều khó khăn với hy sinh, tuy vậy không thể ngăn ngừa kẻ thôn tính của Nhật nhưng nhờ vào tinh thần quật cường của Tinh Võ Môn, đã đánh thức lòng yêu thương nước và tinh thần đoàn kết của các tầng lớp nhân dân địa điểm đây. Cuối cùng, sau 8 năm phòng giặc nhân dân trung hoa đã đánh đuổi được đế quốc Nhật thoát khỏi bờ cõi.

Vậy là chúng tôi đã vừa trình làng đến chúng ta top 8 phim tầm thường Tử Đơn hay và võ thuật cực đỉnh nhất rồi nhỉ? Chúc bạn sẽ có những khoảng thời gian ngắn xem phim độc đáo với các bộ phim truyền hình của ngôi sao sáng võ thuật danh tiếng châu Á – chung Tử Đơn cùng những người thân yêu.

Bài viết liên quan