""

Chúng ta của năm tháng sau này

Share:
Chúng ta của về sau liệu có tiếc nuối về quyết định của hôm nay? Đời người có biết bao cuộc chạm mặt gỡ, không hẳn cuộc chạm mặt gỡ nào cũng tạo cho một mối nhân duyên và chưa hẳn mối duyên nào thì cũng mãi mãi bền lâu. Không ít người dân gọi đó là duyên phận. Mà lại cũng đa số người gọi chính là thanh xuân, bởi thanh xuân chứa đựng phần đa hồi ức tươi sáng của tuổi trẻ con ấy chỉ mang lại một lần.

Bạn đang đọc: Chúng ta của năm tháng sau này

Chúng ta rồi sẽ quên đi mọi ký ức, trong thời điểm tháng thuộc nhau. Họ rồi cũng biến thành quên đi đông đảo thương đau, rất nhiều vết cắt ở vào lòng. Nhưng gần như kỷ niệm, vết thương vẫn mãi còn lưu lốt ấn để mỗi lúc nhìn thấy ta lại ko khỏi tiếc nuối vì trong năm tháng sẽ qua. Giá mà…

Thanh xuân – chẳng bao gồm gì ko kể tình yêu, nhiệt huyết với cả sự bấp bênh

Thanh xuân là quãng thời gian mà tín đồ ta bao gồm đủ mức độ khỏe, năng lượng và cả ngông cuồng nhằm theo đuổi rất nhiều thứ mình thích.

Là hoàn toàn có thể sẵn sàng nạp năng lượng mì tôm qua ngày, chuẩn bị sẵn sàng làm bất cứ công việc chân tay nào để theo đuổi cầu mơ. Là dám tiến công đổi và anh dũng bước chân thoát khỏi vùng an toàn. Là đôi chân sẵn sàng đứng lên để đi tới bất kể đâu. Là trái tim đầy sức nóng huyết, gan lỳ để đương đầu với đa số khó khăn của cuộc sống đời thường đang không ngừng vùi dập. Là niềm tin có phần ngông cuồng và ngang bướng về bạn dạng thân.

*

Và này cũng là khoảng thời gian mà bạn ta có thể cháy không còn mình bởi tình yêu. Dám quăng quật bỏ tất cả để được ở cùng nhau. Cùng mọi người trong nhà chia ngọt, sẻ bùi, thuộc nhau phụ thuộc để vượt qua hồ hết khó khăn, áp lực nặng nề nơi phố thị. Đó là thứ tình yêu vừa khờ khạo vừa trong sáng nhưng cũng đầy ngọt ngào.

Thanh xuân, luôn luôn là như vậy. Luôn đầy tươi đẹp với các chuyến phiêu lưu, những cảm hứng mãnh liệt. Nhưng đó cũng là thời gian mà bạn ta, không có tiền tài, không có sự nghiệp để có thể bảo đảm an toàn cho fan mình yêu thương một cuộc sống thường ngày đủ đầy. Dù có muốn bảo đảm an toàn và bịt chở cho những người đó từng nào đi chăng nữa nhưng lại lực bất tòng tâm. Vậy cần mấy người hoàn toàn có thể cùng nhau thừa qua không còn những khó khăn ấy? trong cả khi đã đạt được thành tựu rồi, mấy ai còn giữ lại được mọi tình cảm như phút ban đầu?

*

“Đúng người sai thời điểm”, toàn bộ chỉ là một lời giải thích của duyên phận để dạy mang lại ta về hai chữ “tình yêu”, dạy dỗ ta về cách trưởng thành. Mặc dù nhiên, điều khiến cho người ra nuối tiếc tuyệt nhất là fan đã ở bên cùng trải qua số đông ngày tháng cơ cực, lại không thể đi tiếp trong những ngày tháng giỏi đẹp.

Sau này, anh ở đầu cuối cũng hiểu thế nào là yêu, mà lại em đã sớm biết mất giữa biển tín đồ mênh mông“.

Chúng ta của về sau cái gì rồi cũng có, chỉ là không có “chúng ta”…

“Chúng ta của hiện nay tại, em dành cả thanh xuân cho anh, anh dành riêng cả tx thanh xuân cho em. Họ dành cả thanh xuân cho nhau mà không còn nghĩ suy. Chạm chán nhau là duyên phận, cách nhau cũng là hai từ duyên phận. Chẳng ai biết trước tương lai sau này. Dù sau này có nhau hay không thể bên nhau cũng hãy nhờ rằng rằng chúng ta từng dành tất cả những điều tuyệt vời nhất cho nhau. Yêu mến em”.

Câu chuyện ồn ào gần đây khiến tín đồ ta càng nghi vấn thêm về hai chữ “duyên phận”. Liệu duyên phận là vì ý trời hay kia là nguyên nhân để người a phân tách tay. Mình băn khoăn và cũng không chắn chắn về điều này. Chỉ có bạn trong cuộc new hiểu được. Và chúng ta cũng chỉ mang suy nghĩ của bản thân gán lên hầu hết điều ấy.

*

Chỉ biết rằng, trong câu chuyện tình cảm, mặc dù ai là người quyết định chia tay đi chăng nữa thì cả hai hồ hết là người tổn thương. “Em dành cả thanh xuân cho anh, anh dành cả thanh xuân cho em.” Quãng thời hạn thanh xuân mặt nhau, cùng trải qua bao trở ngại vất vả ấy có tác dụng sao rất có thể quên ngay được? Nó sẽ ở bên khiến cho con fan ta day dứt, đôi lúc nhung nhớ. Và biết đâu những năm tháng sau đây người ta sẽ cảm giác nuối nhớ tiếc vì bỏ dở mối tình năm đó?

Trong thừa trình trưởng thành của từng người, dù các hay không nhiều cũng sẽ chạm chán một tín đồ dạy mình cách trưởng thành, cơ mà rất khó hoàn toàn có thể quên đi fan ấy

Sau này, biết đâu fan ta lại tiếc về hầu như hẹn mong ngày trẻ con dại. Nuối tiếc vì đã không nhận ra tình yêu sớm hơn. Nuối tiếc vì không đủ can đảm thổ lộ. Nuối tiếc vì đã không dám theo đuổi. Nuối tiếc vày đã bỏ qua tình cảm ấy. Tiếc nuối vì đang không thể giữ được lời hứa hẹn với người ấy. Nuối tiếc vì chưng quãng thời hạn ấy quá đẹp cùng hạnh phúc. Để rồi bây giờ, chẳng khi nào có thể gặp mặt lại máy tình cảm như thế nữa.

Xem thêm: Exp Là Gì Trong Toán Học ? Ý Nghĩa Của Exp Trong Các Lĩnh Vực

– I missed you

– Anh cũng lưu giữ em

– Không, ý em là … em nhằm lỡ anh mất rồi

*

“Thanh xuân của mỗi cá nhân chúng ta, ai cũng đều đã bỏ qua một ai đó. Bởi vì vào trong thời điểm tháng gàn nghếch trẻ dại ấy, bọn họ vẫn chưa chắc chắn cách yêu một người, không học được giải pháp trân trọng. Tuy vậy tôi rất ước ao hỏi một câu, vì sao lại là tín đồ ấy? tại sao lại phải để tôi chạm mặt được tín đồ cả đời tôi yêu duy nhất vào trong năm tháng định sẵn đã là bỏ dở kia chứ?”

Mình từng phát âm được ở đâu đó rằng: “Có nhị thứ mà lại đời fan không được vứt lỡ. Một là chuyến tàu sau cuối về nhà, hai là tín đồ thật lòng thương yêu ta”. Tuy nhiên những năm tháng tuổi trẻ con ấy mấy ai mà lại hiểu được “người thật lòng thương yêu ta” nó như thế nào. Mấy ai nhưng mà hiểu được, chỉ cần bỏ dở một lần thôi là lâu dài tuột khỏi tầm tay.

*

Ai cơ mà biết được, chuyến xe cộ hôm ấy là chuyến du ngoạn cuối cùng để trở về “nhà”. Ai mà biết được đó là lần cuối cùng ta thực sự hạnh phúc? Ai mà hiểu rằng đó là fan ta không thể bỏ dở trong cuộc đời này? Tuổi trẻ con sao quá dại dột để rồi ôm nuối tiếc nuối một đời…

Cuộc đời quá lâu năm rộng, còn họ thì quá nhỏ bé, những điều đã bỏ qua mãi mãi chẳng bao giờ quay trở lại. Nỗ lực nên, họ của hiện tại tại, trường hợp đã kiếm được người ấy rồi thì hãy hết lòng trân quý. Nếu như trái tim đã rung động rồi thì hãy mạnh dạn mà gắng lấy. Nếu đã thực sự thương yêu rồi thì nên làm tất cả để bảo đảm an toàn tình cảm đấy. Để cho chúng ta của sau đây ít nhất không phải sống trong rất nhiều sự nhớ tiếc nuối.

Thư nhờ cất hộ bố!

Bố à, con gặp gỡ được Tiểu đọc rồi! có vẻ như cô ấy đang sinh sống rất tốt. Hồi đó bé thấy bố lo lắng cho tụi con, nhưng nhỏ cũng biết, thực ra chuyện gì ba cũng rõ mặc dù chẳng cần hỏi. Mấy phương pháp nấu ăn bố mang đến con, giờ con đang học dần đấy nhé, tuy nhiên mãi không làm cho được vị như hồi đó tía làm. Và con luôn luôn muốn nói với ba một giờ xin lỗi.

Rõ ràng con hoàn toàn có thể nhẫn nại hơn chút nữa trong việc chỉ bố cách sử dụng điều khiển, nhưng bé đã không.

Rõ ràng con có thể lắng nghe kỹ hơn rất nhiều lời dặn dò, những tay nghề năm đó, nhưng bé đã không.

Rõ ràng con đã có thể ở bên bố nhiều hơn thế nữa một chút, nhưng con đã không.

Rõ ràng con rất có thể nắm lấy bàn tay bố, nói với bố những câu thân thiết thân mật, nhưng bé đã không.

Bố này, giờ bố đang sống bên chị em rồi đúng không? Vậy thì không cần lo ngại cho tụi nhỏ nữa đâu. Bầy con phần đa sống vô cùng tốt. Đây là bức thư thứ nhất con viết gửi đến bố, giả dụ như sau này còn có điều ao ước nói, nhỏ sẽ viết tiếp bức khác cha nhé. Nhỏ tin rằng nhất quyết bố có thể nghe thấy. Nhỏ vô cùng hối hận hận khi đang không kịp nói với ba câu này: bố ơi. Con yêu bố. Nhỏ yêu ba nhiều lắm. Chắc chắn là ba nghe thấy đúng không?

Kiến Thanh!

Chúng ta của sau này, có thật những tiếc nuối!

Bài viết có thực hiện những trích đoạn cùng hình ảnh trong cỗ phim” họ của sau này” (Us và Them).

Bài viết liên quan