Chúa Tể Đấu Trường Phần 2

Spartacus: Chúa Tể Đấu trường (Spartacus: Gods of the Arena - Season 2) 2011: là phần tiếp theo sau của series chạy khách Spartacus: huyết và cát (Spartacus: Blood & Sand) nhưng nội dung không phải tiếp tục của phần tiết và cát mà phần phim này quay ngược lại thời hạn kể về lịch sử dân tộc Ngôi nhà đất của Bati...

Bạn đang xem: Chúa tể đấu trường phần 2


------------------------------

Spartacus: Chúa Tể Đấu ngôi trường (Spartacus: Gods of the Arena - Season 2) 2011: là phần tiếp theo sau của series ăn khách Spartacus: ngày tiết và mèo (Spartacus: Blood & Sand) nhưng văn bản không phải tiếp diễn của phần huyết và mèo mà phần phim này con quay ngược lại thời hạn kể về lịch sử dân tộc Ngôi nhà đất của Batiatus.

Tập 01 - "Past Transgressions":

Mở đầu khoảng chừng năm năm kia khi Spartacus đến, Batiatus thấy bản thân đang làm chủ ludus của cha mình, vào khi cha của anh ta sinh hoạt Sicily sống trong tình trạng cung cấp nghỉ hưu. Tra cứu kiếm sự nổi tiếng, anh ta (với sự cung ứng của người các bạn cũ Solonius) nỗ lực giành được sự ưu ái với một công ty quý tộc địa phương, Tullius, bằng cách trả 50 dinar đến một bầy tớ Gallic chỉ trị giá 10 đồng thương hiệu là Crixus - bằng phương pháp nhận thấy tiềm năng thay đổi một binh lực cừ khôi của anh ấy ta. Đến ludus, Crixus sớm gặp gỡ đấu sĩ cao tay Oenomaus (người có bà xã là bầy tớ tên là Melitta), tương tự như các tuyển mộ bầy tớ người Syria Ashur cùng Dagan. Trong khi đó, Lucretia tiếp nhận sự trở lại bất ngờ của Capua of Gaia, một người tuổi teen nhưng mới góa vợ, với "cô gái tiệc tùng" đến từ Rome, fan bị thu hút bởi vì cả niềm an lành của ludus cùng thuốc phiện. Trong cố gắng tham gia vào những trò chơi mở đầu của đấu trường sắp đến hoàn thành, Batiatus chọn đấu sĩ lành nghề nhất của mình, Gannicus the Celt, công ty vô địch thuở đầu của House of Batiatus, để đấu tay đôi trên yêu thương trường. Mặc dù nhiên, trù trừ Batiatus liệu có phải là Vettius trẻ em tuổi, chủ cài đặt của một kẻ thù ludus, chỉ đối kháng thuần là 1 đặc vụ của Tullius - dẫn đến hậu quả chết người khi anh ta nhanh chóng bị đánh bại trong trò đùa của chính mình. Tullius mong mua Gannicus cùng khi Batiatus không đồng ý đề nghị, anh ta bị tấn công đập dã man.

Tập 02 - "Missio":

Một tuần đang trôi qua kể từ lúc vệ sĩ của bản thân bị cạnh bên hại với bị tấn công đập man di dưới bàn tay của fan của Tullius và Batiatus vẫn liên tục hồi phục. Tullius gửi mang đến anh ta một tin nhắn, trải qua người bạn xuất sắc của Batiatus là Solonius, và ý kiến đề nghị tăng gấp rất nhiều lần lời đề nghị của anh ta mang lại Gannicus lên 400. Mặc dù nhiên, Batiatus không tồn tại tâm trạng nhằm thỏa hiệp, với sớm lên planer trả thù Vettius với việc trợ góp của tín đồ Syria. Quintillius Varis cho Capua để chọn đấu sĩ cho những trận đấu của mình, nhưng Gaia cùng Lucretia bên cạnh đó đụng đề xuất anh ta, và đề xuất để anh ta hóng ở nhà của Batiatus - nơi Batiatus có vẻ như sẽ tỏ ra ngạc nhiên, nhưng kế tiếp thay vào đó lại đưa ra những dịch vụ của anh ý ta. Trong những lúc đó, Doctore tức giận khi Batiatus chỉ trích anh ta là tín đồ của cha mình, với đặt thương hiệu Oenomaus để kế vị anh ta. Shamed, anh ta đột nhiên thách đấu Oenomaus trong một trận đấu tay đôi, trong những số ấy Oenomaus cuối cùng giết anh ta và đổi mới Doctore mới. Trong những khi đó, bên phía trong ludus, Gannicus (chiến win trong trận đấu với Crixus) với Melitta được lệnh dục tình tình dục để vui chơi cho Varis, khiến cả hai gặp gỡ rắc rối, mà lại Batiatus đã thành công trong việc đảm bảo vị trí thủ lĩnh cho Gannicus trong các trò nghịch sắp tới.

Tập 03 - "Paterfamilias":

Batiatus chấp nhận với thiết yếu mình vị đã sắp xếp được sơ đồ của Varis. Tuy nhiên, anh cùng cả gia đình không chuẩn bị cho sự trở lại đột ngột của các gia đình thợ pha cafe và người phục vụ, phụ thân anh, Titus, bạn coi hay kỹ năng âu yếm của nam nhi mình với thái độ khinh thường. Anh ta cười khi nghe rằng Gannicus sẽ đại diện thay mặt cho căn nhà trong trò chơi, và bắt đầu sửa thay đổi với Tullius, do đó phá hoại đa số các âm mưu của Batiatus trẻ con tuổi. Titus nỗ lực hàn gắn mối quan hệ với Tullius với tuân theo các lao lý của anh ta, đấu đa số người của mình với nhau trong một trong những trận đấu buổi chiều gianh giá hơn. Trong khi hai thân phụ con đi vắng, Varis trở về nhà Batiatus cùng rất một fan bạn, Cossutius, muốn đợi một lần nữa trải nghiệm đa số thú vui trong chuyến thăm trước, lần này là với trong những phụ nữ bầy tớ còn trinh - Diona. Trong đấu trường, người yêu của Barca là Auctus và bạn mới Crixus, đấu tay đôi trong đấu trường cùng Crixus kém kinh nghiệm tay nghề hơn đã giết được anh ta, qua đó ghi dấu ấn của tình anh em. Kinh ngạc trước đấu sĩ bắt đầu được kiếm tìm thấy của con trai mình, sau cùng, người thân phụ nhận thấy một trong những công lao trong chiến lược và khả năng của đàn ông mình, và đưa ra quyết định không bao giờ rời khỏi ludus nữa - điều này khiến nam nhi ông cảm xúc vô thuộc thất vọng.

Xem thêm: Phim Về Người Nhân Bản Vô Tính (Replicas) 2019 Vietsub Full Hd, Thuyết

Tập 04 - "Beneath the Mask":

Căng thẳng giữa Batiatus con trẻ hơn và anh cả vẫn tiếp tục, nhất là ở đấu trường cũ, địa điểm anh tiếp tục nhắc nhở nam nhi mình về vị trí với nhà ga của mình. Ở nhà, mọi người phụ nữ La Mã cũng chạm mặt khó khăn vào việc gật đầu sự hiện diện thường xuyên - và trong khi vĩnh viễn - của fan cha. Khi Gaia gặp một bạn quen sinh sống chợ, cô reviews anh ta cùng với Lucretia với anh ta ngay lập tức nhận xét về đầy đủ thú vui bao gồm sẵn ở trong nhà cô. Gaia lại nhìn thấy cơ hội, tuy vậy trưởng lão Batiatus vẫn không bao giờ dung túng bấn cho hành vi đồi bại như vậy. Tuy nhiên, đàn ông của ông vẫn thuyết phục ông rời đến Neapolis, bề ngoài là để mua nô lệ mới và tiếp nhận không khí muối. Lucretia đồng ý tiếp tục, với Solonius là fan đi kèm, với đêm gồm vẻ diễn ra tốt đẹp, cho đến khi sự xuất hiện bất ngờ của Tullius, người ước ao chiến đấu với Gannicus - một trận đấu tay song mà đấu sĩ được lệnh thua. Mặc dù nhiên, khi hồi sinh vết thương, Gannicus tất cả thể share khoảnh khắc gần gũi với Melitta. Trong quy trình liên lạc của họ, Gaia nhận xét thấp Tullius và cô ấy chết dưới tay anh ta. Sự trở lại bất thần của cha Batiatus chỉ đơn giản và dễ dàng là tạo cho vấn đề trở nên xấu đi một lần nữa, nhất là đối với Lucretia.

Tập 05 - "Reckoning":

Sau chết choc của Gaia, v.i.p Batiatus quyết tâm lau chùi và vệ sinh căn nhà bao gồm sự hiện diện của cô. Đáp lại buổi tối hậu thư của cha mình rằng anh ta buộc phải chọn giữa bên và vợ mình, Batiatus nỗ lực giành thời hạn nhưng không được Lucretia review cao, fan tin rằng cô đang để anh ta rời đi. Cô cũng có phương án của riêng bản thân cho ước muốn có đàn ông của ck cô - thông qua liên lạc với ác nhân Gallic dưới vẻ ngoài Crixus. Trong những lúc đó, Titus thông báo một giải đấu để khẳng định giá trị của các người đàn ông new chiếm một nửa chuồng ngựa chiến đấu sĩ của anh ta, với những người dân thua cuộc đang được mang đến mỏ. Tullius một lần tiếp nữa đến thăm ludus, vẫn tìm kiếm Gannicus trong khi cung cấp các trận đấu ưu tiên ở trường đấu mới. Trong những lúc đó, Melitta với Gannicus ngày dần khao khát nhau, nhưng mà Gannicus, cảm giác được sự xuất xắc vọng, cố ý hạ thấp cảnh giác nhằm Crixus thành công và niêm phong việc bán anh ta mang lại Tullius. Titus, suy yếu với nằm liệt giường bởi Lucretia bị đầu độc liên tục, thấy bản thân thương xót cô khi những người khác rời đi kiếm thuốc. Sau cuối anh ta cũng im re trước sản phẩm công nghệ rượu mật ong vày Tullius đưa đến anh ta tuy thế bị cô ta đầu độc - và, chắc rằng cố tình, Melitta cũng vậy. Quintus cùng Doctore trở lại, và ban đầu than khóc cho tất cả những người đã chết.

Tập 06 - "The Bitter End":

Batiatus hiện giờ đang tìm phương pháp trả thù Tullius vì tất cả những gì đã xảy ra với anh ta, tất cả cái chết của phụ thân anh ta. Gannicus hệ trọng Batiatus hoàn thành việc bán mình mang đến Tullius để anh ta hoàn toàn có thể tìm giải pháp trả thù đến Nhà Batiatus bằng cách tự tay giết thịt Tullius, nhưng mà Solonius khuyên các bạn nên an ninh và đưa ra phương án hợp lý hơn, nếu như là cuối cùng. Trong những lúc đó, Naevia thay thế sửa chữa Melitta làm nô lệ cơ thể đến Lucretia, bạn hứa với cô rằng sẽ không có người lũ ông nào đụng vào cô như đã xẩy ra với Diona. Cuối cùng, cả Tullius và Vettius đều rơi vào bẫy - Tullius bị để ý nền móng của đấu trường mới, và khi mở đấu trường Capua mới, Vettius thông báo về việc bán mẫu ludus của mình cho Solonius và lên đường đến Antioch. Batiatus hiện gồm một đối phương mới, người bạn cũ mà anh ta sẽ xa bí quyết vì thường xuyên bị la rầy trách, với một người chuẩn bị sử dụng các phương pháp của riêng mình để chống lại anh ta. Các trò nghịch mở đầu bắt đầu bằng việc hành quyết đa số kẻ đào tẩu bị tóm gọn (bao gồm cả Diona), và sau thời điểm giành thành công trong trận chiến lớn sau cuối của lễ khai mạc, Gannicus (theo gợi ý của Solonius) cảm nhận sự tự do của bản thân mình từ thẩm phán. Anh ta sớm rời khỏi ludus - nhưng không hẳn trước khi giao chiếc vòng cổ vô địch của bản thân cho Crixus.

------------------------------

Hãy để lại phản hồi của Bạn.

Chúng tôi tôn kính nội dung phản hồi của bạn dùng. Mặc dù nhiên, việc phản hồi các links không bình an sẽ bị hạn chế!