""

11 BỘ PHIM 'SE DUYÊN' CHO CỔ THIÊN LẠC

Share:

Trước lúc vướng tin đồn thổi sắp đám cưới, cặp sao từng chơi thân hơn đôi mươi năm, đóng chung 11 phim và đóng cặp 5 lần.

Bạn đang đọc: 11 bộ phim 'se duyên' cho cổ thiên lạc

Hôm 8/7, mạng xã hội Hong Kong rộ lời đồn thổi Cổ Thiên Lạc sẽ kết hôn trong thời gian 2019, vị hôn thê của anh ý gần 50 tuổi, là bạn bè của anh các năm nay, năm trước đóng chung phim điện ảnh với anh. Thông tin này khiến fan hâm mộ của Cổ Tử đoán già đoán non, người thiếu phụ được nhắc đến là Tuyên Huyên.

Tháng trước, cặp đôi diễn viên từng vướng tin đồn hẹn hò. Họ gần như giữ lặng lặng, vào khi đại diện công ty của Cổ Thiên Lạc thông báo phủ nhận. Nhiều người theo dõi ủng hộ cặp đôi bạn trẻ trai tài gái sắc, một vài khác thì đến rằng, đây chỉ là chiêu trò tiếp thị phim Hiện trường phạm tội bọn họ đóng phổ biến dự con kiến ra rạp những năm nay.Cổ Thiên Lạc và Tuyên Huyên thân thiết ở trường quay vào khoảng thời gian ngoái. 

Khi cù phim này vào khoảng thời gian ngoái, hai tín đồ nhiều lần được bắt gặp có động tác cử chỉ thân mật. Một lần trả lời phỏng vấn, Tuyên Huyên nói, ví như dùng phương pháp thụ tinh tự tạo để sinh con, cô muốn cha đứa trẻ là Cổ Thiên Lạc, nhưng mà một mực xác minh cả hai chỉ là bạn bè.

Cổ Thiên Lạc cùng Tuyên Huyên thân thiện đã hơn 20 năm, đóng thông thường nhiều phim, song đó là lần đầu chúng ta vướng tin đồn thổi yêu nhau.Hai diễn viên thân thương thời new vào nghề.

Hạnh phúc đâu tự gồm (1994)

Sitcom hơn 150 tập kết nối Cổ Thiên Lạc cùng Tuyên Huyên thân quen biết. Vào phim, họ vào vai hai bằng hữu họ thân thiết. Thực tiễn ban đầu, bọn họ được sắp xếp để đóng góp vai người yêu của nhau, song vì Cổ Thiên Lạc bận tảo Thần điêu đại hiệp nên anh thay đổi vai ít đất dụng võ hơn trong Hạnh phúc đâu trường đoản cú có.

Xem thêm: Review Phim Godzilla: King Of The Monsters, Godzilla: King Of The Monsters

Xin kính chào thầy (1995)

Trong bộ phim truyền hình đề tài học tập đường, Cổ Thiên Lạc cùng Tuyên Huyên đóng góp vai chúng ta bè, ít cảnh diễn chung. Cổ Thiên Lạc vào vai bạn bè của nam bao gồm Lê Minh, còn Tuyên Huyên đóng nhân vật đàn bà phụ - cô bé yêu thầm Lê Minh.

Thiên địa đại trượng phu (1996)

Trong kinh điển quy tụ dàn sao hùng hậu của TVB, nhì diễn viên không có khá nhiều cảnh liên can với nhau. Tuyên Huyên gồm một tình yêu lãng mạn với Trương Trí Lâm nhưng sau này kết thúc bi kịch vì lụy tình trước La Gia Lương, còn Cổ Thiên Lạc theo xua Trần Tùng Linh tuy nhiên không thành.

Mỹ vị thiên vương (1997)

Trong series hài đề tài ẩm thực, Tuyên Huyên và Cổ Thiên Lạc cùng vào vai đầu bếp kỹ năng nhưng không có cảnh diễn chung. Tuyên Huyên yêu thì thầm sư phụ của chính mình (Âu Dương Chấn Hoa đóng), Cổ Thiên Lạc đóng góp cặp cùng với Trương Khả Di.

Chú chó thông minh (1998)

Trải qua 4 lần đóng chung, Tuyên Huyên và Cổ Thiên Lạc mới tất cả lần đầu đóng cặp vào Chú chó thông minh, vào vai song oan gia hài hước có chấm dứt có hậu.Lạc - Huyên vui nhộn trong phim Chú chó thông minh.

Triển Thạc (Cổ Thiên Lạc) là một trong những khuyển viên lười biếng, thường mặc kệ chú chó Rocky anh được giao đào tạo và giảng dạy và chăm sóc. Vốn là người yêu động vật, cô láng giềng Dĩnh Lãng (Tuyên Huyên) vì chưng vậy mà không ưa Triển Thạc. Rocky thân thiện với chị em cún cưng của Dĩnh Lãng, chúng cùng nhau kết duyên cho hai người sở hữu từ ghét nhau trở thành anh em và tín đồ yêu.

Hồ sơ trinh sát 4 (1999)

Phần cuối của series Hồ sơ trinh thám là bộ phim truyền hình để lại các tiếc nuối nhất về chuyện tình Lạc – Huyên bên trên màn ảnh. Vào phim, Cổ Thiên Lạc vào vai công an Từ Phi, Tuyên Huyên vào vai chuyên viên tâm lý Tiếu Quân. Bọn họ là đôi bạn trẻ ăn ý trong tương đối nhiều vụ án, có nhiều khoảnh tự khắc ngọt ngào, nhưng sau cuối phải chia ly vì tình nhân cũ của từ bỏ Phi bất ngờ trở lại.

Bài viết liên quan