""

Chơi piano bằng bàn phím máy tính

Share:

Trong thời phát đạt triển technology ngày nay, bài toán học đàn Piano có thể tự học ở trong nhà qua các đoạn clip hướng dẫn, hoặc có thể tự chơi bọn Piano trên máy tính bằng bàn phím. Học bọn Piano trên máy vi tính có vẻ hơi lạ với nhiều người, ví như như bạn chưa chắc chắn đến phương pháp học này thì nên dành thời gian khám phá các vận dụng chơi Piano trên máy tính xách tay bằng bàn phím mà Hoàng Thái Music share sau đây.

Bạn đang đọc: Chơi piano bằng bàn phím máy tính


5 Game nghịch piano trên máy tính xách tay bằng bàn phím

1. MidiKeys

MidiKeys là 1 trong những ứng dụng nhỏ tuổi dành mang lại macOS mang đến cho bạn một bàn phím MIDI có thể chơi piano trên sản phẩm Mac.

Chơi piano trên thiết bị Mac cùng với MidiKeysBạn rất có thể sử dụng bàn phím laptop để chơi những nốt MIDI hoặc bấm chuột các phím bằng chuột. Bên cạnh đó còn bao gồm một tùy lựa chọn để lựa chọn nguồn MIDI cùng xem các ghi chú mang lại được phạt trên bàn phím. Các phím lạnh chung rất có thể được bật, với các phím bổ trợ có thể định cấu hình, bao gồm cả phím không, để phát các ghi chú bởi bàn phím máy tính xách tay khi những ứng dụng không giống ở trên cùng.

*

2. Virtual MIDI Piano Keyboard

Virtual MIDI Piano Keyboard là 1 trong những bộ tạo nên và nhận các sự khiếu nại MIDI. Bản thân nó không chế tạo ra bất kỳ âm thanh nào, nhưng có thể được thực hiện để tinh chỉnh và điều khiển bộ tổng hợp MIDI (phần cứng hoặc phần mềm, phía bên trong hoặc mặt ngoài).

Bạn có thể sử dụng bàn phím của dòng sản phẩm tính nhằm chơi các nốt MIDI và cả chuột. Chúng ta có thể sử dụng bàn phím Piano MIDI ảo để hiển thị những nốt MIDI đang phát xuất phát điểm từ 1 nhạc ráng hoặc trình phạt tệp MIDI khác. Để làm như vậy, hãy liên kết cổng MIDI không giống với cổng đầu vào của VMPK.

Xem thêm: Thiên Long Bát Bộ 1996 - Thiên Long Bát Bộ (2003)

*

3. Everyone Piano

Everyone Piano cũng là 1 phần mềm mô phỏng chơi piano trên laptop bằng bàn phím. Everyone Piano phân phát âm thanh chân thật như khi chúng ta đang thực sự chơi piano. Everyone Piano còn mô phỏng pedal của lũ piano. Everyone Piano có các bản nhạc thử nghiệm và các phiên bản nhạc hoàn chỉnh để bàn sinh hoạt theo. ứng dụng này đang tự lưu lại toàn bộ các phiên bản nhạc bạn đã chơi.

*

Các anh tài chính của Everyone Piano:Hỗ trợ bàn phím ngoài, bạn chơi có thể dùng cả hai tayHỗ trợ nhạc đệm cùng nhịp điệu, đổi khác giao diệnKết nối với bàn phím MIDI ngoại trừ hoặc bầy organ điện tửTùy chỉnh sắp xếp nốt nhạc tương ứng với nút trên bàn phímHỗ trợ sườn nhạc với hướng dẫn ký hiệu âm nhạcĐiều chỉnh tốc độ chơi, hỗ trợ cơ sở tài liệu âm thanh VSTi…

4. Không tính tiền Piano

FreePiano là một bàn phím MIDI ảo để các bạn chơi piano trên PC và một sever VST cho các cửa sổ Windows. Chúng ta có thể sử dụng freepiano nhằm chơi bầy piano cùng với bàn phím máy tính xách tay hoặc bàn phím MIDI với bất kỳ nhạc cầm cố vst nào bạn thích hoặc xuất thông qua MIDI. Hoặc tạo ngẫu nhiên thông báo MIDI nào bằng ngẫu nhiên phím làm sao trên bàn phím. Chúng ta cũng có thể ghi âm bài xích hát của chính mình và xuất phim MP4 để chia sẻ với bạn bè.

*

Tìm phát âm ngay: thương mại dịch vụ sửa chữa, lên dây bầy piano chuẩn chỉnh nốt, bài bản tại đơn vị Khách.

5. Synthesia

Synthesia là ứng dụng miễn phí chất nhận được bạn nghịch piano trên bàn phím MIDI. Nếu laptop bạn được liên kết với bàn phím MIDI qua cáp MIDI hoặc USB thì bạn trọn vẹn sử dụng được phần mềm này.

Synthesia là 1 chương trình cực kỳ nhẹ, chỉ cần một chip xử lý 1 GHz và bộ nhớ trong 20 MB nhằm chạy. Thiết bị tính của khách hàng cũng nên gồm một cpu đồ họa với hartware tăng tốc 3D.

*

Trên đấy là 5 áp dụng tổng hòa hợp của kinh nghiệm Số dành riêng cho các bạn muốn chơi piano trên đồ vật tính. Hy vọng nội dung bài viết sẽ góp ích mang lại bạn!

Bài viết liên quan