Chơi Game Bắn Súng Beach Head 2002 Online Cực Hay

Beach Head 2002 – Là một tựa game bắn súng Offline ánh mắt đầu tiên bên trên laptop, fan đùa vẫn áp dụng súng, thương hiệu lửa cùng đại bác cố thủ vào một “Boong ke” để ngăn ngừa tiến công của quân dịch. Beach Head 2002 là một bầu trời tuổi thơ đối với phần lớn ráng hệ 8x cùng nỗ lực hệ đầu 9x khi ấy mạng Internet ở toàn quốc vẫn còn đó tinh giảm.

Bạn đang xem: Chơi game bắn súng beach head 2002 online cực hay

Beach Head chế tạo lần đầu tiên vào thời điểm năm 2000 trong suốt quy trình có mặt Beach head cho ra đời 3 phiên bạn dạng là Beach Head 2000, Beach Head 2002 với phiên bạn dạng cuối cùng là Beach Head 2003, tuy nhiên các phiên bản sau không có gì cải tiến mấy so với đầy đủ phiên bạn dạng trước đó và tự Game Beach Head đã hối hả bị quên béng do phần đa tựa game Online thời nay. Tuy nhiên vẫn ít nhiều fan vẫn thích thú với đều tự game offline cổ điều đó.

Bài viết ngày từ bây giờ bản thân vẫn chỉ dẫn các bạn giải pháp “Download (tải) Beach Head 2002 Full Cr
ông chồng Beach Head 2002
” một bí quyết cụ thể độc nhất vô nhị để những chúng ta có thể tự bản thân sở hữu về và cài đặt được của cả hầu hết bạn ko rành những về máy tính.


Những tính năng của Beach Head 2002

Sử dụng súng, tên lửa với đại bác bỏ để ngăn ngừa tiến công của quân dịch.Ngnạp năng lượng ngăn sự tấn công của quân dịch liên tục sử dụng máy bay, xe tăng, cùng quân nhân tiến công bộ.Chiến đấu một ngày dài lẫn đêm hôm trước các Level khác nhau, và độ khó khăn tăng lên theo từng Level.Vũ khí áp dụng nhằm bảo vệ của fan chơi: Súng MG M60, Súng nòng 30, Pháo 75 MM AT, Súng lục, súng pchờ tên lửa, với súng phun tăng.Vũ khí của quân dịch sử dụng: Xe tăng MB78, Xe bọc thxay cùng bệ pngóng tên lửa, thiết bị cất cánh Trực thăng Cobra, thứ bay làm phản lực F101, với lắp thêm cất cánh vận tải đường bộ C-130 Hercules.Thiết kế hình ảnh mặt trận chiến tranh chân thực gần kề với thực tế, với âm tkhô giòn võ thuật chân thực với giáp với chiến trường thật.

Xem thêm: Sailor Moon S - Thủy Thủ Mặt Trăng

Cấu hình thiết đặt Beach Head 2002

* Cấu hình về tối thiểu: 

CPU: Pentium IIIRam: 128 MBHDD: Tối tgọi 100 MBHệ điều hành: Windows 98, Windows Vista, Windows XP.. và Windows 7

Cấu hình đề nghị: 

CPU: Duo Core trở lênRam: 1 GBHDD: Tối thiểu 100 MBHệ điều hành: Windows 98, Windows Vista, Windows XPhường với Windows 7

Download (tải) Beach Head 2002 Full Cr
chồng – Link Google Drive

Sau Khi mua về các bạn sử dụng Winrar để giải nén nhé.

Lưu ý:

Trong quy trình tải nếu gặp lỗi ko thiết lập được các bạn hãy Comment dưới bài viết này giúp bản thân nhé, bản thân sẽ sửa lại ngay. Cảm ơn chúng ta !!!

Hướng dẫn cài đặt Beach Head 2002

Đây là bạn dạng Beach Head Portable bởi vì vậy ko bắt buộc thiết lập sau khi cài đặt về chúng ta bung file ra cùng chạy file “BH2002.exe” để bước đầu chơi trò giải trí thôi.

Lời kết

Trên đấy là cục bộ bài viết “Download (tải) game Beach Head 2002 Full Cr
ông chồng Beach head 2002
“. Hy vọng nội dung bài viết này mang lại lợi ích được mang đến chúng ta. Nếu phần đa fan thấy bài viết này bổ ích thì hãy nhớ là share bài viết này nhằm ủng hộ phukiennail.net nhé.

Chúc các bạn chơi game mừng quýnh !!!

Nếu bạn chưa có thông tin tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé:https://accounts.binance.com/vi/register?Theo dõi Fanpage Facebook Cửa Hàng chúng tôi tại:https://www.facebook.com/phukiennail.net/