""

Phim Yêu Thương Quay Về Tập 1

Share:
Hoài Thư, cô gái trẻ, trong sáng đáng yêu. Sau nhiều lần gặp gỡ gỡ, cảm tình giữa Nghiêm cùng Thư dần dần nảy nở…Yêu tiền, Thư cặp kè với một lão già bởi tuổi bố cô, Khiêm biết, anh buông xuôi trước cám dỗ, tuyệt vọng và chán nản cuộc sống. Nghiêm phát triển thành trai bao cho những bà.

Bạn đang đọc: Phim yêu thương quay về tập 1


*

Nghiêm chạm chán được một mệnh phụ phu nhân giàu có và có văn hóa, là bà Thi, đang đối xử cùng với Nghiêm như 1 người bọn ông thực sự, bà Thi vẫn bắt Nghiêm phải học tập để bay khỏi cuộc sống đầy u về tối này.…
Không may, bà Thi bị tai nạn thương tâm qua đời. Nghiêm âu sầu khôn nguôi, ngờ vực cái bị tiêu diệt của bà tất cả dính đến ông Khâm ( ông chồng bà Thi). Thời hạn qua đi, Nghiêm trở thành doanh nhân thành đạt nhưng luôn luôn cảm thấy rất là cô đơn.
Sau nhiều trở thành cố cuộc sống, Hoài Thư thiếu nữ năm xưa Khiêm yêu thuơng giờ biến chuyển cánh tay bắt buộc của Nghiêm, cô góp anh thỏa thuận đuợc những mối làm ăn với đối tác.

Xem thêm: Phim Phim 21+ + - Phim 18+ Nhật Bản Mới Nhất


Vân - cô bé có phần nhiều nét hết sức giống cùng với bà Thi ngày xưa. Vẻ thơ ngây của Vân khiến cho Nghiêm khôn xiết yêu thích.
Nghiêm lợi dụng Thư nhằm cô tiếp cận cùng với ông Khâm để biết được bí mật về cái chết của bà Thi. Lúc biết Khiêm chỉ lợi dụng mình để đã có được mục đích. Hoài Thư chua chát, choáng váng, cô bỏ đi, không may cô bị tai nạn đáng tiếc giao thông, phá hủy trọn vẹn khuôn mặt và được bs Duy phẫu thuật mổ xoang với diện mạo khác.
Nghiêm cùng ông Khâm đấu đá đối đầu nhau, ông Khâm mướn người ám sát Nghiêm, Hòai vẫn còn đấy yêu Nghiêm tha thiết cùng đã cứu vớt anh thóat chết. Tức thì hôm sau, Nghiêm tìm kiếm ông Khâm để tính sổ, đóan hiểu rằng ý định đó, Ông Khâm tố giác Nghiêm là chủ nhân mưu giết hại vợ mình. Liệu với những bí mật nắm được trong tay của khá nhiều năm trước, với tình yêu đã trở nên tổn thương, Hoài có ra quyết định giúp Nghiêm gạch trần thủ đoạn đen tối của ông Khâm giỏi không, và không dừng lại ở đó nối lại cảm xúc với Nghiêm nguời cô yêu thương bấy lâu, liệu rằng yêu thương thương có được quay về…
*

*
đường dây nóng: 1900 1878 (1000đ/phút)
*
*

*

Bài viết liên quan