""

Photoshop Online

Share:

Nếu chúng ta không phải là một trong những nhiếp ảnh gia chăm nghiệp, đính thêm bó với phương pháp Photoshop có thể không đề nghị thiết. Tuy vậy, luôn có các trình chỉnh sửa ảnh trực con đường với quality y y hệt như một phiền bạn dạng “photoshop online”. Chúng sẽ là một lựa chọn sửa chữa thay thế tuyệt vời dành cho bạn!

*

khám phá những trình chỉnh sửa trực tuyển luôn thể lợi


1. Pixlr - bài bản như Photoshop online

Nếu chúng ta đã sẵn sàng mày mò sâu về chỉnh sửa ảnh, Pixlr Editor là một lựa lựa chọn tuyệt vời. Nó có các tính năng không ngừng mở rộng và cung ứng nhiều công cụ mạnh mẽ tương trường đoản cú như Photoshop. Bạn có thể thực hiện nhiều thao tác làm việc phức tạp trong Pixlr. Như thao tác trong những layer để tổng hợp hoặc cảm giác finetune. Sử dụng những công nắm chỉnh sửa màu sắc và làm sắc nét để triển khai nổi nhảy chủ thể của bạn. Chồng văn bản, mẫu mã và các yếu tố khác lên hình hình ảnh của các bạn để tạo ra sự lạ mắt và tinh tế bắt mắt.

Bạn đang đọc: Photoshop online

*

giao diện Pixlr

Thanh menu trên cùng có một loạt menu kéo xuống nhằm điều chỉnh, cỗ lọc, thay đổi và biến đổi dạng. Vào khi một số trong những yếu tố như History, Layers cùng Navigator (Bộ điều hướng) hoàn toàn có thể hiển thị vào giao diện khi bạn đang thao tác trên một hình ảnh. Tương tự như những bảng gắn thêm trên đế của Photoshop — những phần khác, như Unsharp Mask. Nó đề nghị được kiểm soát và điều chỉnh và gật đầu trước khi tiếp tục thao tác làm việc tiếp theo. Nấc độ công dụng của một vài điều khiển phụ thuộc hoàn toàn vào hình hình ảnh của bạn. Nhưng có tương đối nhiều công chũm cấp chuyên nghiệp hóa giúp các bạn chỉnh sửa số đông các vấn đề về hình ảnh.

Chỉ bởi nó phức hợp không có nghĩa là Pixlr khó khăn sử dụng. Nó tất cả các hình tượng thân thiện, đầy màu sắc và thanh trượt tiện thể dụng. Điều đó chất nhận được bạn dễ dàng điều chỉnh các thông số. Chế tạo đó, nó hoạt động trong khung áp dụng của bao gồm mình. Có nghĩa là nó ko chiếm tổng thể cửa sổ trình săn sóc của bạn.

Pixlr hoàn toàn có thể mở các tệp Photoshop PSD và lưu thành định dạng riêng cũng như các format PNG, JPEG, BMP với TIFF để đăng lên mạng thôn hội hoặc lưu lại vào ổ cứng của bạn.

Lưu ý: Ứng dụng có một số trong những version khác nhau: Ứng dụng web, ứng dụng máy tính để bàn có thể tải xuống miễn phí. Đến nhân tiện ích không ngừng mở rộng của Chrome với phiên phiên bản Express trực tuyến cho phép bạn thêm các bộ lọc, lớp lấp và sticker theo phong thái Instagram.

2. Photopea - Photoshop online bao gồm hiệu

Nhìn vào đồ họa Photopea trước tiên tiên hoàn toàn có thể mang đến mang lại bạn xúc cảm kỳ kỳ lạ về déjà vu. Photopea hệt nhau giao diện của Photoshop một giải pháp kỳ lạ. Nó cũng được xem là một trình Photoshop online thiệt sự. Khi gồm một thanh chính sách gần như hệt nhau Adobe Photoshop, các điều khiển và dụng cụ lồng nhau tạo nên các thực đơn tương tự.

Giống như Pixlr, nó đồng ý các tệp PSD Photoshop gốc, mở hình ảnh với các layer đúng đắn có vào hình ảnh gốc. Nó cũng hoạt động với các tệp GIMP với Sketch gốc. Không giống như Pixlr, nó cũng hoàn toàn có thể xuất sang format PSD, siêu tiện lợi nếu như khách hàng thường xuyên xử lý những tệp Photoshop.

*

giao diện Photopea

Photopea không được thiết kế với như một ứng dụng social hay mớ lạ và độc đáo nhanh chóng. Nhưng nó là 1 trong những ứng dụng sửa chữa thay thế chính hãng mang đến Photoshop, với các layer điều chỉnh, vẻ bên ngoài layer, mask, văn phiên bản và các đối tượng người dùng thông minh. Mà lại nó có ít bộ lọc cùng hiệu ứng theo phong thái Instagram hơn so với các trình chỉnh sửa ảnh của đối thủ.

Photopea có thể chạy trên đa số thiết bị, nhưng màn hình lớn và thiết bị trỏ chính xác sẽ mang đến cho mình trải nghiệm xuất sắc nhất. Photopea chuyển động cục bộ, không có máy nhà hoặc sở hữu lên internet. Vày vậy các bạn thậm chí có thể ngắt liên kết Internet và liên tiếp sử dụng ứng dụng ngoại tuyến.

3. Polarr - Trình hỗ trợ định dạng thô

Lần đầu tiên bạn sử dụng Polarr, nó sẽ hướng dẫn các bạn qua những tính năng chính bằng hình ảnh mẫu.

Xem thêm: Nguyện Tái Sinh Gần Bên Em Tập 1, Nguyện Tái Sinh Gần Bên Em

Bạn hoàn toàn có thể chọn một thiết đặt trước tự vô số cỗ lọc tích phù hợp sẵn. Bao gồm các tùy chọn lạ mắt như Phim tân tiến (Modern Film) cùng Phim nghệ thuật (Art Film). Bao gồm một phầm mềm gợi nhớ đến táo khuyết Photos để sửa độ sáng, độ tương phản, vùng sáng, sương mù, cắt xén, xác suất khung hình, sắc thái màu và nhiệt độ. Phiên phiên bản miễn giá tiền cũng cung ứng các qui định để kiểm soát và điều chỉnh màu sắc, độ bão hòa với độ sáng. Cũng tương tự độ méo ống kính, healing brush loại bỏ điểm và kĩ năng sửa những khuyết điểm trên khuôn mặt để mà chụp chân dung.

*

hình hình ảnh được sửa đổi bởi Polarr

Polarr hỗ trợ các định hình thô (raw), một điều không bình thường đối với các trình sửa đổi hình ảnh trực tuyến. Bạn chỉ cần kéo và thả hình ảnh raw vào hình ảnh web. Khi hoàn chỉnh hình hình ảnh của mình, bạn cũng có thể lưu hình ảnh đó ở định hình JPEG, PNG hoặc TIFF. Bạn thậm chí có thể lưu một loạt với chọn lọc ba thiết đặt chất lượng cùng một loạt các kích thước đầu ra đúng mực cho LinkedIn, Instagram, Twitter, Facebook, Pinterest cùng Tumblr.

Khi các bạn làm việc, phiên bạn dạng miễn giá tiền cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các hiệu ứng xuyên tâm, gradient, màu, văn bản, liquify và cọ vẽ của phiên bạn dạng Pro mà bạn có thể thử mà lại không lưu.

4. Sumopaint - Photoshop online bạn dạng nghệ thuật

Sumopaint là 1 ứng dụng khác tất cả giao diện theo phong cách Photoshop. Là một trong những dịch vụ trực tuyến, các tính năng của Sumopaint bị giảm bớt hơn đối với Photoshop. Tuy vậy nó vẫn có một loạt các công cố kỉnh để lựa chọn, paint,text tools; gradient, shape, con đường cong (curves), có tác dụng mờ (blur), nhòe (smudges), màu nền trước (foreground) cùng nền sau (background); cắt xén và phóng đại. Toàn bộ đều hơi quen thuộc. Giao diện trang nhã của ứng dụng làm trông rất nổi bật từng công cụ khi chúng ta chọn trong khi menu trên cùng.

*

trình sửa đổi Sumopaint

Ngoài ra chúng ta còn hoàn toàn có thể chọn màu sắc sắc, thêm layer, và áp dụng nhiều bộ lọc như hiệu ứng 3D, Blur, Distort, Sharpen, Stylize, và nhiều hơn thế nữa nữa. Nó cũng có thể có một tủ chứa đồ lớn các brush hỗ trợ kích thước có thể điều chỉnh, xoay, định hướng, tán xạ và những hiệu ứng vẽ tranh thẩm mỹ khác.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng phiên phiên bản Lite miễn phí, dẫu vậy phiên phiên bản Pro không có quảng cáo và cho phép bạn download xuống ứng dụng để sử dụng ngoại tuyến. Nhập hình hình ảnh từ URL; gởi hình ảnh qua email; và nhận được hàng tấn cài đặt trước, hiệu ứng đặc biệt quan trọng và bút vẽ bổ sung, với lập bản đồ phối cảnh, trình thi công hình cầu, v.v.

5. Ribbet - Trình chỉnh ảnh nâng cao

Các tùy lựa chọn menu đơn giản của Ribbet giống apple Photos rộng là Photoshop online. Bạn có thể bắt đầu với 1 hình hình ảnh duy duy nhất hoặc lựa chọn tạo ảnh ghép. Khi sở hữu lên một bức ảnh, bạn sẽ nhận được thanh lý lẽ với menu chỉnh sửa cơ bản. Trường đoản cú đó, chúng ta cũng có thể áp dụng auto sửa. Điều này đem đến những một thể lợi cho những người mới bắt đầu. Hoặc chúng ta có thể kiểm soát bằng tay các tính năng cắt, xoay, phơi sáng, color sắc, làm sắc đường nét và đổi khác kích thước. Hình ảnh kéo với thả quen thuộc được cho phép bạn tải hình ảnh lên tủ sách của riêng mình để sử dụng lại.

*

giao diện sửa đổi của Ribbet

Mặc dù buổi tối giản, Ribbet vẫn đang còn một số tác dụng tiện lợi, như định cỡ ảnh dành riêng rẽ cho hình ảnh bìa trên social trên Facebook, Twitter hoặc YouTube. Nó có thể tối ưu hóa áp sạc ra để in ấn. Tiếp tế đó, có rất nhiều nhãn dán và cơ thể mà trình chỉnh sửa hoàn toàn có thể cung cấp cho bạn.

Phiên phiên bản miễn giá tiền rất nhiều cho người mới, nhưng bạn dạng đăng kí sẽ với đến cho chính mình trải nghiệm không có quảng cáo. Cũng như cung cấp một số tính năng bổ sung cập nhật như sửa đổi chuyên sâu. Nó cho phép bạn giữ gìn tất cả hình ảnh và ảnh ghép chúng ta tạo trong lịch sử chỉnh sửa trực tuyến.

Tạm kết:

Một trong số những trình chỉnh sửa ảnh trực con đường này chắc chắn là sẽ khiến cho bạn có được rất nhiều bức ảnh tuyệt vời cơ mà không tốn một xu nào. Trải nghiệm những phiên phiên bản photoshop onlinengay để thách thức và nâng tầm đông đảo bức hình ảnh nghệ thuật.

Bài viết liên quan